Tìm hiểu mỡ bôi trơn hay sử dụng trong thực phẩm

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm là loại mỡ đạt các tiêu chuẩn cao về độ bôi trơn máy móc cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ tinh an toàn thực phẩm theo đúng khuyến cáo của thế giới. Vậy hiện nay người ta thường sử dụng loại mỡ bôi trơn nào cho ngành thực phẩm.

Mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

Đối với những ngành: chế biến thực phẩm, chế biết đồ uống, nước giải khát thì mỡ bôi trơn máy móc luôn có nguy cơ xâm nhập trong thực phẩm, trong các loại nước uống và vô tình biến thành các phụ gia không mong đợi gây độc hại rất nhiều. Thông qua sự rò rỉ và dư thừa vào máy móc chúng sẽ đi vào thực phẩm. Nếu như chúng ta bảo dưỡng máy móc không cẩn thận, sự vô tình của chúng ta cũng có thể sẽ làm nguồn gốc cho quá trình này. Chính vì lý do đó mà sản phẩm mỡ bôi trơn dành riêng cho ngành thực phẩm đã được chế tạo. Nó sẽ mang những đặc điểm và tính chất riêng phù hợp với các điều kiện cũng như tính chất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống các loại.

 

Để có thể nghiên cứu và phát triền dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chuyền dùng trong công nghiệp thực phẩm thì yêu cầu cần thiết là phải có sự hiểu biết tốt nhất về những quy định quốc tế, có sự am hiểu rõ ràng về quy trình và phương pháp trong sản xuất thực phẩm.

Yêu cầu kỹ thuật về sản phẩm mỡ dùng trong ngành thực phẩm là khá khắt khe. Chính vì thế để đảm bảo cho máy móc của mình hoạt động ổn định, tăng năng suất và không gặp phải bất kỳ sự cố ngang chừng nào thì Quý khách hãy chọn lựa sản phẩm mỡ bôi trơn thật chất lượng, các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất cung cấp. Tránh mua phải hàng kém chất lượng có thể ảnh hưởng vô cùng xấu tới máy móc và sản xuất.

Các loại mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm thông dụng

Theo như chúng tôi thu thập được thì có 2 loại mỡ sau đây được sử dụng khá phổ biến:

Mako Lube – Được sản xuất tại Anh Quốc mang tới khả năng chịu cực áp, chịu nước, kháng nước, chống bụi bẩn, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thế Giới.

Kluber – Được sản xuất tại Đức, đây cũng là 1 sản phẩm mỡ dùng rất thích hợp trong công nghiệp thực phẩm, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết.

Vậy mỡ bôi trơn cho ngành công nghiệp máy móc, thiết bị thì sao?

Công Ty Việt Nhật là nhà cung cấp giải pháp bôi trơn hoàn hảo cho hệ thống động cơ, máy móc công nghiệp. Chúng tôi phân phối dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn thực phẩm của hãng Mako Lube ( Anh Quốc ).

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng: Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

One thought on “Tìm hiểu mỡ bôi trơn hay sử dụng trong thực phẩm

Trả lời