Cách nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 chính hãng là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Có lẽ nhiều người cảm thấy bất ngờ khi biết đến Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 là một phần thiếu yếu trong quá trình vận hành máy, để máy móc không bị nóng quá, không bị nhanh hỏng. 

Bạn biết không mỗi hãng có một công dụng và đặc tính khác nhau hoặc tương tự gần giống nhau. Còn về mỡ bôi trơn hãng Krytox thì lại có những điểm khác biệt nổi trội mà đa số khách hàng hiện nay lựa chọn hàng đầu trong sản phẩm mỡ bôi trơn thiết bị máy móc của mình. 

Cụ thể như  Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 là một ví dụ. Bạn hãy xem những lợi ích đáng giá nhất của Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 mà những khách hàng đã phản hồi về thietbibommo.vn qua bài viết mà họ đã được trải nghiệm dưới đây nhé:

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 là gì?

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 chính là một trong những sản phẩm do Krytox sản xuất với mã hàng là Krytox™ GPL 214, nó được nói đến là một trong những mỡ bôi trơn có hạn dài nhất, với màu trắng đồng nhất dựa trên sản phẩm dầu PFPE và PTFE  cùng các chất phụ gia đặc biệt được cấp bằng sáng chế làm tăng cường năng suất của mỡ và dầu Krytox PFPE, giúp chúng cải tiến các đặc tính hiệu suất gia đặc biệt

Cách nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 chính hãng

Xem thêm:

Sẽ giúp cho vòng bi chạy êm ru và độ mòn cũng giảm hẳn, có khả năng ngăn cản lại sự hao mòn, sự han gỉ cũng như giảm tính ma sát cao cho các thiết bị máy móc, chi tiết, bộ phận máy.

Lợi ích tuyệt vời của Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 được cấu tạo từ dầu khoáng nhập khẩu từ Hoa kỳ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất và khép kín, các nguyên liệu được pha chế đến từ Singapore, đồng thời còn tăng cường thêm một số phụ gia như chất chống rỉ, có khả năng kháng nước tốt, chất chống oxy hóa cao.

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 đáp ứng được tất cả những nhu cầu thiết yếu về bôi trơn cho các máy móc hiện đại ngày nay, nó mang trong mình những tính năng nổi bật mà không phải sản phẩm mỡ nào cũng có chẳng hạn như:

Cách nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 chính hãng

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 mang lại hiệu suất bôi trơn và độ nhớt lâu dài mà không loại mỡ nào có thể sánh được. Những chất bôi trơn hiện đại này mang lại giá trị to lớn, nhằm giảm chi phí tối đa cho việc bảo trì bôi trơn lại, linh kiện hạn chế bị hỏng tuyệt đối và giảm hẳn thời gian chết.

Xem thêm:

Bởi Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 mang trong mình tính năng chống nước và rửa trôi cực kỳ hiệu quả, nó vẫn giữ nguyên hiện trạng mỡ ở những nơi cần bôi, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Độ bền cơ học cao nên nó có thể hạn chế sự suy yếu của cấu trúc do lực nhằm tránh tình trạng rò rỉ mỡ khỏi ổ đỡ.

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người, động vật cũng như môi trường xung quanh.

Cách nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 chính hãng

Bạn nên để ý quan sát bề ngoài trước tiên : Mỡ chịu nhiệt có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau, dù mỡ màu gì, Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 thường là chất bán rắn thể keo, đồng đều, khi mở nắp mỡ bôi trơn nếu phía trên mỡ có phủ một lớp dầu , màu mỡ đậm nhạt không đều , bề mặt mỡ biến cứng, thô ráp,  độ đặc của mỡ hạ thấp. Khi bề mặt mỡ lẫn nước hình thành hỗn hợp trắng đục , hoặc bảo quản mỡ không kín làm mỡ biến chất. Chứng tỏ mỡ chưa được trộn đều, chưa đồng hóa tốt .

Tiếp theo bạn nên ngửi mùi : khi mở nắp mỡ ra  bạn thấy mùi đặc trưng hôi thối, mùi chua của acid, ta biết ngay mỡ đó đã biến chất, không nên sử dụng.

Cách nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 chính hãng

Bạn có thể lấy tay trực tiếp vò vào mỡ : mỡ đồng hóa rất tốt, khi vò mỡ thường có cảm giác trơn trượt, nhờn nhờn ở ngón tay, không sạn. Nếu mỡ trộn không đều, lẫn tạp chất khi vò thường có cảm giác sạn, không trơn tru. là mỡ không tốt

Cuối cùng bạn xem thông tin ngày sản xuất:  thông thường hạn sử dụng của mỡ bôi trơn là 1 năm, nếu quá một năm, nên đi test lại rồi hãy sử dụng .

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu được phần nào Tại sao Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214 được người tiêu dùng tin dùng nhất trong thời gian gần đây. Với những thông tin trên có thể giúp bạn tự tin hơn khi chọn mua sản phẩm Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214.

Xem thêm:

Nếu các bạn còn lăn tăn đến dòng sản phẩm mỡ đặc biệt này bạn có thể alo điện  đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật – theo nhận xét của đông đảo khách hàng đây là một công ty tin cậy chuyên cung ứng và phân phối các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Hoặc bạn truy cập website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết giúp bạn có được sản phẩm Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 214  chất lượng cao

Trả lời