Top 6 lợi ích khi dùng mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Bạn biết đấy ai ai cũng muốn công việc sản xuất kinh doanh của mình ngày càng được phát triển, đòi hỏi máy móc hoạt động phải luôn được ổn định ở mức cao nhất. Bạn có biết làm thế nào để chăm sóc hệ thống máy móc được tốt nhất không? Thietbibommo.vn hé lộ cho bạn nhé: đó chính là thường xuyên bảo dưỡng và tra mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215, chỉ có cách đó thì máy móc mới được hoạt động một cách linh hoạt trơn tru và êm ái, đồng thời nâng cao kéo dài tuổi thọ cho hệ thống máy móc. 

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 là một trong những sản phẩm của Krytox một trong những hãng dầu mỡ có danh tiếng trên thị trường nhất hiện nay, nào chúng ta cùng nhau khám phá tìm hiểu xem mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 là gì? và khi được sử dụng sản phẩm mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215, sẽ mang lại ưu điểm gì? ứng dụng nào phù hợp nhất.

Giới thiệu về mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 loại mỡ tổng hợp trong suốt, không màu, không chứa fluor, không phản ứng, không bắt lửa, an toàn trong dịch vụ hóa chất và oxy, và lâu dài, được làm từ chất bôi trơn rắn PTFE và phụ gia Molybdenum disulfide đạt đến tiêu chuẩn đặc 2 NLGI. Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 là loại mỡ bôi trơn hiện đại được cấp bằng sáng chế, nó cũng chính là một nhân vật chính của hãng Kytox, nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Top 6 lợi ích khi dùng mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215

Xem thêm:

Tác dụng của Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 cũng giống như những sản phẩm khác, nó cũng có một số tác dụng mang nét rất riêng của mình, cụ thể:

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 có tuổi thọ dầu cao và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: khi sử dụng Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 nó giúp thiết bị của bạn sẽ kéo dài thêm chu kỳ bảo dưỡng máy móc, bởi trong thành phần của dòng sản phẩm này có chất chống phân hủy do các tác nhân của nhiệt và hóa chất gây ra. Vì Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 tính năng này nên đã đẩy lùi lại sự tạo cặn bã, mang lại kết quả tuyệt đối, đồng thời  đem lại tiêu chuẩn chất lượng cao trong công nghiệp hiện đại ngày nay.

Top 6 lợi ích khi dùng mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215

Ngoài ra, Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 còn mang lại sự tin cậy, và độ sạch trong hệ thống.

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 còn có khả năng mang lại sự ổn định cực kỳ hiệu quả ngay cả khi hệ thống đang hoạt động nhiều giờ tại những nơi có hơi ẩm cao, đảm bảo tuổi thọ dầu cao, cũng như  giảm thiểu nguy cơ bị hao mòn, han gỉ.

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 còn có chất điều chỉnh độ nhớt ổn định tương đối cao, giúp giảm thiểu các biến đổi trong tính năng dầu trong suốt chu kỳ hoạt động.

Xem thêm:

Tính năng chống mài mòn cực kỳ tốt có trong Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 bởi một trong những thành phần không thể thiếu đó chính là các chất phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp một cách nhuần nhuyễn , mang lại hiệu quả cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong môi trường làm việc khắc nghiệt, không loại trừ các bộ phận thường xuyên phải chịu trọng tải nặng hay thấp.

Ứng dụng của Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 là loại mỡ chịu nhiệt độ rất cao được sử dụng bôi trơn phổ biến trong ô tô và các ngành công nghiệp, các ứng dụng cho các loại mỡ này bao gồm, vòng bi, van, bánh răng, bịt kín và máy bơm.  Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 có độ nhớt dầu gốc là 150 cSt  ở 40 °C. Mỡ này phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng lên đến 204 °C. 

Ứng dụng ngành cho Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 này là: Ngành hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng, Thiết bị điện tử, Sản xuất năng lượng & tiện ích, Cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Công nghiệp tổng hợp phụ trợ, Công nghiệp nặng, Gia công & Chế tạo kim loại, Dầu khí, Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, Sản xuất bột giấy, Vận chuyển.

Top 6 lợi ích khi dùng mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215

Ứng dụng chi tiết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 có liên quan như: Vòng bi, xích tải,  Máy nén khí, máy sản xuất khí, Xe máy điện, Máy móc thực phẩm, Thủy tinh , mỡ chịu tải lớn Krytox GPL 215 ứng dụng đa mục đích chống tiếng ồn, độ rung, chịu sự khắc nghiệt, khả năng bịt kín rất cao.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chất lượng của  Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 trên thị trường, nên sẽ có những sản phẩm Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 kém chất lượng để đánh lừa khách hàng , những sản phẩm mỡ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc, giảm năng suất lao động, tiêu tốn tiền của để mua thiết bị khác thay thế, phải bảo dưỡng thường xuyên do mua phải mỡ kém chất lượng. 

Xem thêm:

Giúp bạn không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng  bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín chất lượng, thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ bán  Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 tin cậy và chất lượng là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Đến với công ty bạn sẽ được nhân viên với kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình về  giúp bạn chọn được sản phẩm Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 215 phù hợp và chất lượng cao.

Trả lời