Giới thiệu 4 cách sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 chuẩn nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất mỡ, dầu nhờn đang ngày càng phát triển sôi động với nhiều công ty sản xuất ra các nhãn hàng và nhiều loại sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ máy móc. Một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất này đó chính là công ty Chemours của Hoa Kỳ một thương hiệu chuyên sản xuất mỡ, dầu nhờn trơ hiệu suất cao nổi tiếng thế giới.

Công ty sở hữu một đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất mỡ, dầu nhờn chuyên dụng. Một trong những seri của dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt đó chính là sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224. Một sản phẩm có những đặc tính chuyên biệt phục vụ cho những máy móc hoạt động trong những ngành công nghiệp hiện đại hiện nay.

Giới thiệu mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE-  Nó là một fluoropolymer, tương tự như Teflon lỏng, là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo, thêm vào 2% natri nitrit một chất phụ gia chứa chất ức chế ăn mòn, mài mòn và được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE và thêm vào silica đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI.

4 Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 chuẩn nhất

Xem thêm:

Ngoài ra mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 còn là loại mỡ tổng hợp trong suốt, dạng kem có màu trắng, không mùi, không phản ứng, không bắt lửa, an toàn trong dịch vụ hóa chất và oxy, và lâu dài do có chứa perfluoro-alkylether (PFAE) hoặc perfluoropolyalkylether (PFPAE). Chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa này chỉ chứa carbon, oxy và flo. Trên cơ sở trọng lượng, một mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 điển hình chứa 21,6% carbon, 9,4% oxy và 69,0% flo.

Thông số kỹ thuật cơ bản 

  • Dầu gốc: PFPE (pnd) 
  • Gellant: PTFE 
  • Độ nhớt ở 40 ° C [mm² / s]:  60 
  • Chỉ số độ nhớt (VI) : 124 
  • Phạm vi nhiệt độ [° C]: -51 đến 179 
  • Xuất hiện: Trắng.

Ứng dụng của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224

Với thành phần và cấu tạo này mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 thường được sử dụng cho các bộ phận vòng bi ô tô, vòng bi bơm kín, ổ trục trong xe, máy bơm, động cơ điện, quạt làm mát ngăn chặn, snubbers, động cơ quạt thanh truyền, van, van xả, vòng chữ O, van điều khiển tua bin hơi thường xuyên làm việc.

4 Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 chuẩn nhất

Tiếp xúc với môi trường có tính ăn mòn cao và được sử dụng trên các thành phần có thể tiếp xúc với tất cả các hóa chất bao gồm axit, bazơ, dung môi và các hóa chất phản ứng khác trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, chế tạo máy, hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng, Thiết bị điện tử, Sản xuất năng lượng & tiện ích, Cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Công nghiệp tổng hợp phụ trợ, Công nghiệp nặng, Gia công & Chế tạo kim loại, Dầu khí, Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, Sản xuất bột giấy, Vận chuyển…

Xem thêm:

Ngoài ra mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 còn cung cấp hiệu suất, độ ổn định và độ tin cậy đặc biệt trong các điều kiện khắc nghiệt nhất – để tối đa hóa năng suất và tuổi thọ thiết bị. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 không bị hư hại, và không phản ứng với chất tẩy rửa có tính axit hoặc xút và chất khử trùng, hơi nước, độ ẩm hoặc nhiệt độ cao. Nó không độc hại, không có hàm lượng clo hoặc vật liệu VOC nguy hiểm, không mùi và không chứa silicone trong công thức vô cùng thân thiện đối với môi trường.

4 Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 chuẩn nhất

Để sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 224 đạt hiệu quả tốt nhất trong khi sử dụng thì trước hết bạn cần phải kiểm tra độ thiệt hại của các bộ phận máy móc và độ sạch của chúng trước khi sử dụng.

Các thành phần dầu mỡ hoặc dầu bảo quản phải được làm sạch hoàn toàn trước khi sử dụng sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 224 nếu không làm như vậy có thể dẫn đến giảm tuổi thọ của mỡ này cũng như của các bộ phận sử dụng nó.

4 Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 224 chuẩn nhất

Một số thử nghiệm vòng đời trên vòng bi không được làm sạch đã cho thấy tuổi thọ giảm ở nhiệt độ cao, do các chất bảo quản phủ lên bề mặt kim loại để chống gỉ chúng có thể ngăn mỡ này bám vào, khiến chúng bị văng ra ngoài do tác động của ổ trục.

Mặt khác chúng cũng có thể oxy hóa và cứng lại và có thể tạo ra các mảnh vụn sẽ làm nhiễm bẩn mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 224 gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy móc làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra.

Xem thêm:

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng của sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 224 thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, với đội ngũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác  sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời