8 Tiêu chí chọn Dầu Chân không chính hãng giá rẻ bạn nên biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Chọn dầu chân không chính hãng giả rẻ sao cho phù hợp. Với hầu hết các dòng máy bơm hút chân không ở Việt Nam? Là một trong những băn khoăn của khách hàng Việt. Bởi đây cũng chính là khâu quan trọng nhất. Ssau khi bơm dầu máy bơm hút chân không hoạt động có được ổn định hay không? Có kéo dài tuổi thọ động cơ máy tốt không được quyết định bởi chính dầu chân không.

Trong khuôn khổ bài viết ngắn này. Nhà phân phối dầu chân không chính hãng Việt Nhật_Thietbibommo.vn. Sẽ chia sẻ đến quý khách hàng 8 tiêu chí cơ bản nhất để chọn dầu chân không chính hãng, giá rẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn an tâm chọn dầu mỡ về sử dụng cho đơn vị mình.

8 Tiêu chí chọn dầu chân không chính hãng mới nhất bạn nên biết

Độ nhớt tiêu chuẩn – Cách chọn dầu chân không chính hãng giá rẻ tốt nhất

Để chọn được dầu công nghiệp chất lượng cao nói chung và dầu chân không nói chung. Việc đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là độ nhớt tiêu chuẩn của dầu. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy móc thiết bị. Nói tóm lại bạn cần phải chọn dầu chân không chất lượng cao có độ nhớt phù hợp với máy chân không. Có như vậy mới giúp máy hoạt động được ổn định hơn, máy chạy êm và tiết kiệm hơn.

8 Tiêu chí chọn Dầu Chân không chính hãng giá rẻ bạn nên biết
Độ nhớt tiêu chuẩn – Cách chọn dầu chân không chính hãng giá rẻ tốt nhất

Tâm lý chung một số khách hàng chọ dầu có độ nhớt cao cho máy móc thiết bị. Vì cho rằng nhớt sẽ tốt hơn, máy chạy êm và tiết kiệm hơn. Nhưng thực tế lại ngược lại, bạn nên biết rằng dầu có độ nhớt càng cao thường được sử dụng cho máy chân không đời cũ. Tất nhiên việc này sẽ giúp máy móc hoạt động ổn định hơn nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc động cơ gây tốn nhiên liệu hơn khi hoạt động.

Xem thêm:

Tại sao không nên chọn độ nhớt của dầu chân không quá thấp?

Như các bạn đã biết, độ nhớt của dầu cao sẽ làm cho độ linh động của phần tử dầu nhớt kém hơn. Cũng vì thế mà  bơm tốn thời gian hơn để đẩy nhớt tới các bộ phận máy móc cần bôi trơn. Hiện tượng này không những làm máy móc nhanh hỏng hóc nhất là trong mùa lạnh khi khởi động máy.

Với độ nhớt thấp máy chân không sẽ đỡ tốn nhiên liệu hơn. Nhưng dầu vốn có đặc tính loãng nên khi bạn sử dụng dầu có độ nhớt quá thấp sẽ khó có thể duy trì mảng dầu giữa các bề mặt kim loại. Do ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của động cơ cũng khiến cho máy gặp phải tình trạng tắt máy giữa chừng.

Nhiệt độ vận hành

Cùng với độ nhớt của dầu chân không chất lượng cao. Nhiệt độ vận hành của dầu cũng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy. Trên thị trường hiện nay dầu chân không được chia thành ba cấp độ tiêu chuẩn nhớt, tương ứng với ba nhiệt độ vận hành khác nhau. Cụ thể: ISO VG nhiệt độ vận hành 40 độ C. Đây là dòng sản phẩm thông dụng nhất, và nhiệt độ vận hành của máy móc thông thường là 40 độ C.

Điều này còn phụ thuộc vào công suất của máy. Ví dụ: Máy chân không của bạn có công suất hoạt động dưới 10KW thì nên dùng dầu có độ nhớt 100. Vượt quá 10KW thì nên sử dụng loại 68, lớn hơn nữa thì nên sử dụng loại 32.

Xem thêm:

Chọn dầu chân không theo khuyến cáo của nhà sản xuất

8 Tiêu chí chọn Dầu Chân không chính hãng giá rẻ bạn nên biết
Chọn dầu chân không theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và bôi trơn được tốt hơn

Tiếp đó bạn cần chọn dầu chân không chất lượng cao theo khuyến cao của nhà sản xuất máy bơm hút chân không. Vì như vậy sẽ nâng cao tuổi thọ của máy bơm cao hơn, không làm hụt chân không cũng như công suất của bơm.

Một số tiêu chí chọn dầu chân không chất lượng cao giá rẻ khác

Ngoài những tiêu chí trên, khi mua dầu chân không chính hãng giá rẻ bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

  • Tính tương thích của vật liệu trong hệ thống.
  • Môi trường nơi hệ thống vận hành.
  • Nguồn gốc thương hiệu sản phẩm.
  • Giá thành sản phẩm, chi phí thay dầu.
  • Cùng một số ưu điểm nổi bật như: Tuổi thọ dầu cao, khả năng chống oxy hóa, tách khí, chống tạo bọt…

Xem thêm:

Trên đây những tiêu chí cơ bản nhất. Giúp bạn có thể chọn mua dầu chân không chính hãng, giá rẻ mà không lo bị hàng giả, hàng nhái. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để được giải đáp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời