Dầu chống gỉ sét Mobilarma 798 và 5 Tính năng nổi bật bạn nên biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 5 ]

Dầu chống gỉ sét Mobilarma 798 là một trong những dòng sản phẩm. Được công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật cung cấp tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi là một trong những đại diện chính thức của Mobil, một trong những thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng trên thế giới.

Trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây, Thietbibommo.vn xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Hi vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn, có cách sử dụng đúng nhất. Từ đó, nâng cao hiệu quả sản xuất của đơn vị mình.

Đôi nét về dầu chống gỉ sét Mobilarma 798

Mobilarma 798 là một trong những sản phẩm dầu chống gỉ sét cao cấp có hiệu suất cao. Dựa vào khả năng ngăn chặn rỉ sét để thực hiện nhiệm vụ như một chất bôi trơn dây cáp. Nhăm chống rỉ, ăn mòn khi dây cáp được lưu trong kho cũng như trong suốt quá trình sử dụng. Đây là dòng sản phẩm không thể thiếu  trong các ứng dụng công nghiệp, khai thác mỏ, hàng hải.

Dầu chống gỉ sét Mobilarma 798 và 5 Tính năng nổi bật bạn nên biết

Bên cạnh đó, Mobilarma 798 còn có thể hình thành một màng bôi trơn vô cùng tuyệt hảo. Kèm theo đó là đặc tính đặc giống mỡ. Độ dính của màng bôi trơn bảo vệ những sợi dây cáp khỏi bị ăn mòn bởi hơi nước mặn. Cũng như gặp môi trường ẩm ướt.

Xem thêm: Dầu chống gỉ Caltex Rust Proof oil và 4 Ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Tính năng nổi bật của dầu chống gỉ sét Mobilarma 798

Trong thành phần của Mobilarma 798 có chứa phụ gia ức chế oxy hóa và ăn mòn. Từ đó, giúp cho dầu chống gỉ này có khả năng chống lại sự tấn công của các chất hóa học. Hay không khí, nước, chất lỏng cùng một số chất khác.

Dầu chống gỉ sét do Mobil sản xuất được đông đảo người tiêu dùng thế giới tin dùng và sử dụng. Đồng thời, nhận được rất nhiều đánh giá cao về khả năng chống rỉ. Nên nó được sử dụng chủ yếu để bảo vệ sự ăn mòn bên ngoài cho các sản phẩm như: Sắt, thép…Dòng sản phẩm này đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện, khí hậu Việt Nam.

Dầu chống gỉ sét Mobilarma 798 và 5 Tính năng nổi bật bạn nên biết

Điều đặc biệt ở dòng sản phẩm Mobilarma 798 đó chính là: Nó vẫn hoạt động vô cùng hiệu quả ngay cả khi gặp nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Có thể gặp phải ở biển và mang lại sự bảo vệ hoàn hảo nhất chống axit nhẹ. Tuy nhiên, nó vẫn mềm khi ở nhiệt độ -35 độ C, không bị nhỏ giọt ở 60 độ C.

Bên cạnh đó, dầu chống gỉ sét Mobil còn có thể kháng lại sự văng ra khi làm việc ở tốc độ cao. Bởi nó có thể bám chặt mà không bị xơ hoặc chảy thành dây. Khi sử dụng Mobilarma 798 bôi lên dây cáp trở nên trong suốt để giúp bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường. Lớp màng này có thể tự liền lại mà không bị bong tróc…

Xem thêm: Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320NV và 5 Tính năng nổi bật

Ứng dụng nổi bật của dầu chống gỉ sét Mobilarma 798

Dầu chống gỉ sét Mobil thấm sâu vào giữa các dãnh cáp, giúp bôi trơn tốt hơn trong suốt quá trình uốn. Tính năng làm giảm đi sự mài mòn và cải thiện tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt tương thích với các chất thẩm thấu vào lõi cáp được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Dầu chống gỉ sét Mobilarma 798 và 5 Tính năng nổi bật bạn nên biết

Bạn có thể sử dụng bằng cách quét, hay dùng giẻ lau, xịt nhúng hoặc ngâm…Nếu sản phẩm được gia nhiệt lần đầu từ 65 độ C đến 80 độ C ở những nơi thông gió tốt. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên phủ một lớp mỏng.

Đối với những dây cáp mới hoặc dây cáp bảo trì một cách thường xuyên. Khi sử dụng Mobilarma 798 không cần chuẩn bị trước. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, dâu cáp rỉ sét hoặc bị rơ cần phải làm sạch kỹ càn với dung môi, để khô trước khi phủ mobilarma 798 lên.

Xem thêm:Địa chỉ chuyên cung cấp mỡ công nghiệp chính hãng uy tín nhất 2020

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về dầu chống gỉ sét Mobilarma 798. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dầu chống rỉ sét cao cấp chính hãng do Mobil sản xuất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua dầu chống rỉ sét nói chung và mobilarma 798 nói riêng. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để được hỗ trợ và nhận báo giá nhanh nhất.

Trả lời