Tác dụng kỳ diệu của thiết bị tách mỡ công nghiệp

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Thiết bị tách mỡ công nghiệp hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp: như dầu thải ô tô, nhà hàng khách sạn có công suất thải lớn, cở sở chế biến suất ăn công nghiệp, khu chung cư, khu vực sân bay… Vì nó rất cần thiết và có tác dụng kỳ diệu.

Có thể bạn rất quan tâm và tốn rất nhiều thời gian, tiền của vào việc lựa chọn thiết bị tách mỡ công nghiệp chất lượng và đạt xuất sắc. Vì hiện nay trên thị trường rất phong phú và đa dạng . Để giúp bạn không phải suy nghĩ về vấn đề này. Thietbibommo.vn sẽ hướng dẫn từng bước và cách nhận biết sản phẩm thiết bị tách mỡ công nghiệp chuẩn xác nhất. Bạn hãy cùng tôi theo dõi bài viết ngắn gọn mà xúc tích dưới đây nhé.

Tác dụng kỳ diệu của thiết bị tách mỡ công nghiệp

Tác dụng kỳ diệu của thiết bị tách mỡ công nghiệp

Là một trong những giải pháp ngăn chặn việc dầu mỡ phá hủy hệ thống xử lý nước thải của bạn.

Xử lý dầu mỡ thải ra từ sản xuất công nghiệp đang là một vấn đề lớn ở các nước đang phát triển. Dầu mỡ, chất béo từ quá trình sản xuất của các ngành công nghiệp không được thu gom. Và xử lý đã làm cho hệ thống đường ống thoát nước bị đóng cặn. Gây tắt nghẽn đường ống và hư hại thiết bị, trong hệ thống xử lý nước thải của nhà máy, cơ sở sản xuất….

Quá trình loại bỏ dầu mỡ, bảo trì các thiết bị thường xuyên. Nhằm bảo vệ hệ thống xử lý phía sau đã làm gián đoạn việc kinh doanh. Cũng như tăng chi phí hoạt động của nhà máy và cơ sở sản xuất.

Xem thêm:

Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Mỗi ngày đều thải ra một lượng dầu mỡ khá lớn. Do đó, việc trang bị thiết bị tách mỡ công nghiệp bể tách dầu mỡ là điều vô cùng quan trọng, nó được thiết kế đặc biệt. Thường được đặt ở khu bếp, vừa đảm bảo cho quá trình hoạt động diễn ra dễ dàng vừa tiết kiệm được không gian.

Chức năng chính là lọc chất thải giúp phòng ngừa giảm bớt mùi hôi thối.

Mặt khác, hệ thống nước thải, nhất là dầu mỡ, lâu ngày nếu không được xử lý có thể khiến các thiết bị khác bị ảnh hưởng. Gây hư hỏng và bốc mùi hôi thối. Vì vậy thiết bị tách mỡ công nghiệp là giải pháp tối ưu.

Không sử dụng hóa chất, chi phí bảo dưỡng thấp, lắp đặt đơn giản

Hiệu quả về mặt năng lượng, hiệu suất cao >95%, xử lý tại nguồn. Tiết kiệm không gian, chi phí bảo dưỡng thấp, lắp đặt đơn giản.

Cách lựa chọn thiết bị tách mỡ công nghiệp

Tác dụng kỳ diệu của thiết bị tách mỡ công nghiệp

Vì hiện nay trên thị trường rất phong phú và đa dạng các kiểu dáng và cũng như về giá thành. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mà giá thành hợp lý bạn tham khảo bài viết sau đây nhé:

Trước tiên về thông số kỹ thuật bạn nên chọn

  • Thiết kế ba ngăn: 1 ngăn thu cặn, 1 ngăn thu dầu nổi, và 1 ngăn chứa nước trong.
  • Bộ điều chỉnh nhiệt độ: 0oC đến 80oC
  • Công suất bộ gia nhiệt: 2kW
  • Mô tơ 1 chiều: 24V
  • Chương trình cài đặt thời gian: 15 phút
  • Can chứa dầu 5 lít
  •  Sở hữu công nghệ loại bỏ dầu tiên tiến.
  • Hiệu suất: >95%.
  • Vật liệu: SS304 (SS316 – tùy chọn)

Thứ hai là về quy trình hoạt động

Lượng nước thải trong quá trình nấu ăn sẽ chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ. Đồng thời, các chất cặn bẩn và tạp chất sẽ được giữ lại thông qua lớp màng ngăn cách. Do vậy, chất cặn bã này sẽ không đi vào đường thoát nước được. Còn ngăn thứ hai của bể tách sẽ chứa lượng dầu mỡ và tích tụ thành mảng váng trên bề mặt nước. Theo định kỳ, mỡ sẽ được xả van để lấy ra và thực hiện công việc lau chùi, vệ sinh bể.

Xem thêm:

Thứ ba là bạn nên tìm đến địa chỉ bán tin cậy

Tác dụng kỳ diệu của thiết bị tách mỡ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường rất nhiều hàng giả và nhái, hàng không chất lượng. Rất khó cho khách hàng để chọn được sản phẩm chất lượng cao. Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ đang được đông đảo khách hàng tin cậy đó là:Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị tách mỡ công nghiệp. Tại đây luôn có nguồn hàng vô cùng đa dạng.

Và đặc biệt giá thành mà chúng tôi bán ra cho bạn cũng ở mức giá ưu tiên nhất. Không giống như các đại lý cấp 2,3 họ phải nhập qua các nhà phân phối khác. Nên giá thành sẽ không được rẻ bằng nhà phân phối cấp 1.

Trả lời