Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320NV và 5 Tính năng nổi bật

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Dầu chống rỉ VBC Rustop P-320NV là một trong những sản phẩm được công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Cung cấp và phân phối tại thị trường Miền Bắc. Tuy nhiên, tính năng, công dụng của dầu chống rỉ cao cấp này ra sao thì không phải ai cũng biết.

Chính vì vậy, bài viết ngắn dưới đây Thietbibommo.vn sẽ gửi đến bạn một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng đúng cách hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của máy móc thiết bị.

Đôi nét về dầu chống rỉ VCB Rustop P-320NV

Có thể nói đây chính là loại dầu chống rỉ không pha nước chất lượng cao. Được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu dầu công nghiệp, dầu máy CNC Buhmwoo. Một trong những thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này có tác dụng chống rỉ ở nhiệt độ thường, trong khoảng thời gian từ trung hạn trong nhà ( trong khoảng từ 3 đến 5 tháng).

Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320NV và 5 Tính năng nổi bật

Bên cạnh đó, VCB Rustop P-320NV còn có khả năng chống rỉ vô cùng tuyệt vời, ở mức độ nhớt thấp nhờ lớp màng mỏng. Đồng thời có tính năng tách và kháng nước cực kỳ hiệu quả. Kèm theo đó là tính năng chống ố dầu cực kỳ hiệu quả. 

Dầu chống rỉ cao cấp này chính là dầu bảo quản không pha nước, nó có tác dụng chống rỉ trong thời gian ngắn và trung hạn ở trong nhà. Nhờ việc tạo ra một lớp màng dầu mỏng bảo vệ kim loại. Tuy nhiên, lại rất dễ bị tẩy rửa bởi dung dịch làm sạch.

Được pha chế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có dung môi dễ bay hơi. Sau khi có sự bay hơi nhanh của dung môi sẽ tạo lên màng dầu màu nâu. Chính vì vậy, nó có thể dễ dàng phân biệt với các dầu gia công khác, giúp cho khả năng chống rỉ bảo vệ bộ phận cơ khí. Cũng như các bề mặt kim loại của máy móc thiết bị.

Xem thêm:

5 Tính năng nổi bật của dầu chống rỉ VBC Rustop P-320NV 

Dầu chống rỉ chính hãng CNC Buhmwoo sản xuất và phát triển, nên nó cũng có rất nhiều tính năng nổi bật của riêng mình. Điển hình như 5 tính năng dưới đây:

Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320NV và 5 Tính năng nổi bật

  •  Là dầu chống rỉ không pha nước, dùng để chống rỉ ở nhiệt độ thường.
  • Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống rỉ tuyệt vời ở độ nhớt thấp, nhờ lớp màng mỏng.
  • Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có khả năng tách và kháng nước vô cùng hiệu quả.
  • Đặc biệt, dễ tẩy rửa bằng dung dịch kiềm hay dung môi nhờ khả năng tẩy nhờn cao.
  • Nhất là tính năng chống ố dầu cực kỳ tốt trong trường hợp bề mặt tiếp xúc tại kho chứa.

Xem thêm:

Ứng dụng nổi bật của dầu chống rỉ VBC Rustop P-320NV

Nhờ những đặc điểm và tính năng nổi bật của mình, dầu chống rỉ cao cấp VBC Rustop P-320NV được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Một trong số đó là:

Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320NV và 5 Tính năng nổi bật

  • Phun trực tiếp ở nhiệt độ thường trong kho hoặc ngoài trời.
  • Ngâm trực tiếp ở nhiệt độ thường.
  • Quét trực tiếp.
  • Các chi tiết máy móc sau khi được chống rỉ phải được bảo quản kín đáo, lưu kho ngay sau khi sử dụng xong.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dầu chống rỉ VBC Rustop P-320NV. Với những thông tin trên hi vọng bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, và hiệu suất hoạt động của máy móc. 

Xem thêm:

Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những công ty chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệpthiết bị bơm mỡ tự động chính hãng, giá rẻ uy tín nhất tại Miền Bắc. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được hỗ trợ và báo giá kịp thời.

Trả lời