Dầu máy nén khí Caltex Compressor oil RA 32 là gì? Ưu điểm

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32 hay còn gọi là dầu  máy nén khí caltex  có độ nhớt VG 32 chuyên dụng dùng cho các máy nén khí ro to, do Caltex nhà sản xuất dầu lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp dầu máy sản xuất là nhớt máy nén khí có công dụng tuyệt hảo với công nghệ pha chế hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, nguồn gốc từ dầu mỏ, sử dụng dầu gốc cao cấp, có khả năng bôi trơn hoàn hảo, chứa nhiều chất phụ gia chống rỉ, chống mài mòn và chất chống oxy hóa đặc biệt giúp duy trì hoạt động ổn định, đạt tốc độ vòng quay tối đa. 

Bôi trơn bằng cách nhúng ngập trong nhớt giúp kéo dài thời gian thay dầu, tăng tuổi thọ của máy nén khí. Được pha chế đặc biệt chuyên dùng cho máy nén khí ro to, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các loại máy nén khí như Hitachi, Mitsui Seiki Kogyo, Hokuetsu …  

Những ưu điểm nổi bật của Dầu máy nén khí Caltex Compressor oil RA 32

 • Chuyên dùng cho các loại máy nén khí trục vít, máy nén khí cánh trượt …
 • Kéo dài tuổi thọ cho máy và thời gian thay nhớt định kỳ
 • Là dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí nên giúp cho máy hoạt động cách linh hoạt và không xảy ra sự cố
 • Đáp ứng các yêu cầu khắt khe máy nén khí Hitachi, Mitsui Seiki Kogyo, Hokuetsu và các máy nén khí khác
 • Phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của việt nam
 • Dầu máy nén khí chuyên dụng, cao cấp, chính hãng, giá thành rẻ
 • Hệ phụ gia đặc biệt, cao cấp giúp duy trì ổn định hoạt động của máy móc
 • Bảo vệ máy móc, đạt tốc độ vòng quay tuyệt đối

Dầu máy nén khí Caltex Compressor oil RA 32 là gì?

 • Kéo dài thời gian sử dụng nhớt
 • Hệ phụ gia đặc biệt giúp chống lại sự phân huỷ dầu ở nhiệt độ cao thường gặp
 • Trộn lẫn dầu và không khí nén trong máy nén ro to, cho phép kéo dài định kỳ thay nhớt gấp năm lần so với những loại nhớ thông thường.
 • Tính năng thoát khí, chống tạo bọt rất tốt của dầu tinh lọc, hệ phụ gia giúp giảm thiểu khả năng tràn nhớt, loại trừ sự gián đoạn bôi trơn do có không khí trong dầu, giảm khả năng tạo bọt và chảy tràn tại thùng chứa dầu. 
 • Tính phân tán nước tuyệt vời đảm bảo sự phân tán nước ngưng tụ ở trong thùng dầu nhanh chóng, hiệu quả và tại đó nước có thể được tách ra một cách dễ dàng.
 • Khả năng chống oxy hóa tuyệt hảo cũng giúp chống lại sự hình thành cặn bẩn `dạng keo, bùn có hại gia tăng khi dầu tiếp xúc với hơi nước ngưng tụ, bụi và những chất nhiễm bẩn khác. Phụ gia ức chế ăn mòn tạo nên màng bảo vệ bao phủ bề mặt kim loại giúp chống rỉ hữu hiệu.

Xem thêm:

Cách sử dụng Dầu máy nén khí Caltex Compressor oil RA 32

Dầu máy nén khí trục vít bôi trơn nhúng ngập dầu , Dầu máy nén khí cánh trượt bôi trơn nhúng ngập dầu, các loại máy nén khí cung cấp khí để thở như Airman (ISO 32 ) Komatsu ( ISO 32, 46 )    

Dầu máy nén khí Caltex Compressor oil RA 32 là gì?

Quy cách đóng gói sản phẩm Dầu máy nén khí Caltex Compressor oil RA 32

Khách hàng có thể tìm sản phẩm trên thị trường với quy cách là Phuy thép 208 lít, xô nhựa nhỏ 20 lít.

Một số lưu ý khi sử dụng Dầu máy nén khí Caltex Compressor oil RA 32

 Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32 phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

Xem thêm:

Dầu đã qua sử dụng phải đưa đến điểm thu gom theo quy định, không được đổ thải ra ngoài môi trường.

Dầu máy nén khí Caltex Compressor oil RA 32 là gì?

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm dầu nén khí Caltex Compressor oil RA 32 Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm dầu nén khí. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

 

Trả lời