8 Lợi ích tuyệt vời của Dầu thủy lực Shell Tellus M,V

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Một trong những cách chăm sóc hệ thống thủy lực tốt nhất đó chính là thường xuyên bảo dưỡng và tra dầu thủy lực chuyên dụng, bởi chỉ có như vậy thì hệ thống thủy lực mới có thể hoạt động một cách trơn tru và êm ái, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho hệ thống thủy lực nói riêng và hệ thống máy móc nói chung.

Tuy nhiên, mỗi hệ thống thủy lực đều có yêu cầu riêng chứ không phải cứ dầu thủy lực là dùng cho hệ thống thủy lực nào cũng được. Ở bài viết này Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đó chính là dầu thủy lực Shell Tellus M,V, một trong những sản phẩm của Shell một trong những hãng dầu nổi tiếng trên thị trường, nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem dầu thủy lực Shell Tellus M,V là gì? khi sử dụng sản phẩm dầu thủy lực sẽ mang lại lợi ích gì? ứng dụng nào phù hợp nhất.

Giới thiệu về dầu thủy lực Shell Tellus M,V

Dầu thủy lực Shell Tellus M,V thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp, được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại được cấp bằng sáng chế, đây cũng chính là một trong những đứa con tinh thần của hãng Shell, nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

8 Lợi ích tuyệt vời của Dầu thủy lực Shell Tellus M,V

Xem thêm:

Bên cạnh đó, dầu thủy lực Shell Tellus M,V có độ nhớt cực kỳ hoàn hảo, nên dầu thủy lực này có thể dẻ dụng trên phạm vi nhiệt độ cao rộng. Ngoài ra, nó còn được ví như một lớp màng bảo vệ các thiết bị di động cũng như mọi ứng dụng khác hoạt động trong môi trường rộng.

8 Lợi ích tuyệt vời của dầu thủy lực Shell Tellus M,V

Cũng giống như những sản phẩm khác,dầu thủy lực Shell Tellus M,V cũng có một số lợi ích mang nét rất riêng của mình, cụ thể:
  • Tuổi thọ dầu cao và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Dầu thủy lực Shell Tellus M,V có khả năng giúp bạn kéo dài chu kỳ bảo dưỡng máy móc, bởi trong thành phần của dòng sản phẩm này có chất chống phân hủy do các tác nhân của nhiệt và hóa chất gây ra. Chính nhờ tính năng này đã đẩy lùi lại sự tạo cặn bã, mang lại kết quả tuyệt đối, cũng như đạt tiêu chuẩn cao trong công nghiệp ASTM D 943 TOST.
  • Bên cạnh đó, dầu thủy lực Shell Tellus M,V còn mang lại sự tin cậy, và độ sạch trong hệ thống.
  • Ngoài ra, dầu thủy lực Shell Tellus M,V còn có khả năng mang lại sự ổn định cực kỳ hiệu quả ngay cả khi hệ thống thủy lực hoạt động nhiều giờ tại những nơi có hơi ẩm cao, đảm bảo tuổi thọ dầu cao, cũng như  giảm thiểu nguy cơ bị hao mòn, han rỉ.

8 Lợi ích tuyệt vời của Dầu thủy lực Shell Tellus M,V

  • Dầu thủy lực Shell Tellus M,V còn có chất điều chỉnh độ nhớt ổn định tương đối cao, giúp giảm thiểu các biến đổi trong tính năng dầu trong suốt chu kỳ hoạt động.
  • Tính năng chống mài mòn cực kỳ tốt có trong dầu thủy lực Shell Tellus M,V, bởi một trong những thành phần không thể thiếu đó chính là các chất phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp một cách nhuần nhuyễn , mang lại hiệu quả cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong môi trường làm việc khắc nghiệt, không loại trừ các bộ phận thường xuyên phải chịu trọng tải nặng hay thấp.
  • Đồng thời, dầu thủy lực Shell Tellus M,V còn có thể mang lại tính năng ưu việt trọng hàng loạt các thử nghiệm trên bơm cánh gạt, cũng như bơm piston, cụ thể thử nghiệm Denison T6C hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất( kể cả khô và ướt).
  • Thử nghiệm Vickers 35 VQ 25 luôn có sự đòi hỏi cao, điều này cũng minh chứng được rằng dầu thủy lực Shell Tellus M,V có khả năng kéo dài tuổi thọ trong hệ thống thủy lực.
  • Dầu thủy lực Shell Tellus M,V còn có khả năng duy trì hiệu suất hệ thống, chống tạo bọt nên không có gì lạ khi nó có khả năng duy trì hiệu suất hoạt động trong hệ thống thủy lực.

Xem thêm:

Ứng dụng của dầu thủy lực Shell Tellus M,V

Nhờ những tính năng trên, dầu thủy lực Shell Tellus M,V được sử dụng hầu hết trong các ứng dụng  di động trong và ngoài hệ thống, cụ thể trong môi trường lộ thiên có thể chịu được sự biến đổi của nhiệt độ bên ngoài, đồng thời chỉ số độ nhớt cao nên nó còn có khả năng tạo phản ứng từ các điều kiện lạnh đến các bộ phận vận hành dưới tải trọng khắc nghiệt.

Ngoài ra, dầu thủy lực Shell Tellus M,V còn được sử dụng cho các hệ thống thủy lực cần có sự kiểm soát cao về độ nhớt cũng như tối ưu quá trình hoạt động của dầu. Hay hệ thống bơm thủy lực.

8 Lợi ích tuyệt vời của Dầu thủy lực Shell Tellus M,V

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Dầu thủy lực Shell Tellus M,V  hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một dòng sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao để phục vụ cho công việc cũng như chăm sóc máy móc, hệ thống thủy lực của mình.
Xem thêm:
Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chọn mua sản phẩm dầu thủy lực cao cấp, giá rẻ hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để được đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn và chọn mua sản phẩm phù hợp với bạn nhất nhé.

Trả lời