Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Để đạt được hiệu quả và mục tiêu sản xuất các công ty nhà máy sản xuất công nghiệp đã sử dụng các máy móc thiết bị hoạt động liên tục dẫn đến tuổi thọ của máy móc bị giảm đáng kể và máy móc hay bị gặp sự cố. Chính vì thế để giúp các thiết bị máy móc được vận hành trơn tru và kéo dài tuổi thọ thì nhất định phải dùng mỡ chịu nhiệt. Ngày nay mỡ chịu nhiệt có rất đa dạng sản phẩm, mỗi loại có đặc tính riêng của nó. Hôm nay thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn một sản phẩm mỡ chịu nhiệt nổi tiếng đó là Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3. Loại sản phẩm này đóng vai trò mật thiết không thể thiếu của các công ty nhà máy hiện đại ngày nay.

Bạn có biết tại sao Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 đóng vai trò mật thiết không thể thiếu của các công ty nhà máy hiện đại ngày nay không? Chắc chắn có ít bạn biết về thông tin tuyệt vời dòng sản phẩm này. Vì vậy bạn đừng bỏ qua bài viết ngắn mà đầy ý nghĩa dưới đây nhé:

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 là gì? 

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3

Việc tìm hiểu đầu tiên bạn phải biết Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 là gì? Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới đó là hãng dầu nhớt Sinopec, nó được sản xuất với công nghệ hiện đại từ dầu khoáng thiên nhiên cao cấp được tinh lọc kỹ lưỡng, với chất làm đặc xà phòng lithium chứa phụ gia và cực áp, phụ gia chống gỉ, chống oxy hóa, đã được nghiên cứu tốt nhất để hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng hoạt động của máy móc được bôi trơn hoàn hảo.

Lợi ích khi sử dụng Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 được đặc chế theo dây chuyền sản xuất khép kín và chuyên nghiệp đã tạo nên sản phẩm mỡ chất lượng có tính ổn định và độ an toàn cao.

Trong quá trình làm việc máy móc thiết bị phải chịu tải trọng lớn và nhiệt độ cao trong thời gian liên tục vì vậy cần phải sử dụng Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 giúp làm giảm lượng nhiệt đang hoạt động để tránh hỏng hóc không đáng có và kéo dài thời gian sử dụng cho máy móc.

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 bảo vệ máy móc thiết bị rất tốt khi làm việc ở nhiệt độ cao. Với tính năng bảo vệ chịu cực áp vốn có, các chất làm đặc đã cung cấp khả năng bảo vệ chịu cực áp tránh mài mòn , chịu tải nặng cực tốt và va đập mạnh giúp mang lại độ tin cậy cao và nhiều lợi ích cho thiết bị.

Xem thêm:

Đồng thời sản phẩm mỡ chất lượng cao này chống rỉ sét cực kỳ tốt và không bị rửa trôi bởi nước giúp bảo vệ thiết bị và bôi trơn tốt ngay cả khi bị nhiễm nước. Giúp kéo dài tuổi thọ máy móc trong môi trường ẩm ướt, làm giảm chi phí và thời gian dừng máy đột cũng cũng được giảm đáng kể. Với tính năng lưu động và giá cả hợp lý đang là sản phẩm được nhiều khách hàng thông thái lựa chọn.

Ứng dụng của Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3  

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3  có nhiều lợi ích tuyệt vời như vậy, đồng thời nó cũng có nhiều ứng dụng không kém.

  • Nó chuyên dùng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép, các ổ lăn, ổ trượt tải trọng năng và nhiệt độ khắc nghiệt.
  • Bôi trơn thông dụng trong nhà máy, ổ trục trong các thiết bị xây dựng
  • Máy làm đất, khai thác hầm đá và hầm mỏ.
  • Thiết bị nông nghiệp
  • Ổ bi và ổ bạc trong công nghiệp
  • Ổ đỡ moay ơ bánh ô tô 

Xem thêm:

Và rất nhiều ứng dụng khác với nhiệt độ hay dùng hoạt động liên tục : NLGI là : -30 đến 130 độ C, tối đa trong thời gian ngắn là 135 độ C (NGLI 1,2 và 3)

Cách bảo quản Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3  

Bạn nên để Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 trong kho có mái che, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao. Không để mỡ gần những nơi có lửa để chống cháy nổ,  tránh xa tầm tay trẻ em.

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3

Khi bị dầu mỡ văng vào mắt , vào da thì cần rửa ngay nhiều nước với xà phòng

Khi mỡ đã qua sử dụng thì cần đưa đến điểm thu gon theo quy định , không được đổ rác thải ra ngoài môi trường.

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3. Nếu bạn vẫn băn khoăn muốn biết chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, bạn hãy nhanh tay nhấc máy alo đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật.  Là công ty chất lượng, uy tín bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm ở đó, đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn có sản phẩm Mỡ chịu nhiệt Sinopec Multipurpose lithium Grease(natural) NLGI 0,1,2,3 chất lượng cao.

Trả lời