Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68 là gì?

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR là gì? Các chỉ số cấp độ nhớt VG 32, 46, 68 có ý nghĩa gì? Là một trong những câu hỏi mà Thietbibommo.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với mong muốn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dầu máy nén khí Castrol. Bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin hữu dụng nhất về dòng sản phẩm cao cấp này. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ mang lại những thông tin đáng giá cho quý khách hàng.

Đôi nét về dầu máy nén khí Castrol Aircol MR

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68 thuộc dòng sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp. Được sản xuất và phát triển bởi hãng dầu nhớt Castrol , một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất trên thế giói hiện nay.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68 là gì?

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, đã nhiệt đới hóa hoàn toàn nhằm phù hợp với thời tiết Việt Nam. Sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng. Điển hình như chống gỉ, chống hao mòn, đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí cao cấp và hiện đại nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Tính năng nổi bật của dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của dầu máy nén khí Castrol. Bạn hãy tham khảo nhé:

  • Có khả năng chống đóng cặn cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, nó còn có thể kéo dài chu kỳ thay dầu và tuổi thọ của bộ lọc dầu.
  • Đồng thời, còn có tính năng tách dầu, khí tốt, Do đó giảm thiểu nguy cơ dầu bôi trơn thoát ra ngoài do khí nén.
  • Kèm theo đó là tính năng chống mài mòn, giảm mài mòn do Rô to.
  • Bên cạnh đó, dầu máy nén khí cao cấp này còn có thể tách nước. Điều này có nghĩa là nó có thể giúp cho hơi nước ngưng tụ một cách nhanh chóng tác khỏi dầu. Từ đó, giảm nguy cơ tạo nhũ tương làm tắc nghẽn bộ tách dầu.
  • Tính năng kháng oxy hóa, độ ổn định của dầu máy nén khí chính hãng Castrol sản xuất vô cùng hiệu quả. Do đó giảm nguy cơ cô đặc dầu và kéo dài thời gian sử dụng bộ tách dầu. Cũng như giữ sạch làm mát dầu, đường ống dẫn dầu.

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng nổi bật của dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68

Nhờ những đặc điểm và tính năng nổi bật của mình. Dầu máy nén khí do Castrol sản xuất được ứng dụng vào nhiều ứng dụng nổi bật khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, phù hợp nhất là dành cho các loại máy nén khí kiểu trục vít. Hay loại máy nén khí cánh gạt một cấp, hoặc hai cấp trong các nhà máy công nghiệp.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68 là gì?

Bên cạnh đó, sản phẩm dầu máy nén khí này là lựa chọn tuyệt hảo dành cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu. Hoặc phun dầu hoạt động với nhiệt độ thoát khí cao lên đến 90 độ C. Dùng để bôi trơn cho các xilanh của máy nén khí tịnh tiến, rô to và trục vít.

Có thể bạn muốn biết:

Trên đây là đôi nét về dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68. Hy vọng với những thông tin cơ bản trên đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về dầu máy nén khí chất lượng cao này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website https://thietbibommo.vn. Để nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời