Dầu máy nén khí Mobil Rarus 424 cùng 15 Ưu điểm nổi bật

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Sản phẩm dầu máy nén khí Mobil là một trong những dầu máy nén khí cao cấp. Được sản xuất và phát triển bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng thế giới Mobil. Nó được xem là dòng dầu máy chuyên dụng dành cho các thiết bị khí nén đòi hỏi cao về bôi trơn. Đồng thời phải giảm ma sát cho hệ thống trục vít và cánh gạt tối ưu nhất.

Dầu máy nén khí Mobil cũng là một trong những sản phẩm được công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Phân phối tại thị trường Hà Nội, cùng nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này, bài viết ngắn dưới đây Thietbibommo.vn sẽ gửi đến quý khách hàng. Những thông tin hữu ích về dầu máy nén khí cao cấp này như: Dầu máy nén khí Moibil là gì? ưu điểm nổi bật và ứng dụng điển hình. Nào hãy cùng khám phá nhé.

Dầu máy nén khí Mobil là gì?

Như đã nói ở trên, đây chính là sản phẩm dầu máy nén khí chất lượng cao. Được thiết kế cho những thiết bị khí nén đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt cao về: Bôi trơn, giảm ma sát cho hệ thống trục vít, cánh gạt…Dầu máy nén khí chất lượng cao này được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao. Kết hợp với các chất phụ gia cao cấp vượt trội.

Dầu máy nén khí Mobil Rarus 424 cùng 15 Ưu điểm nổi bật

Từ đó, mang lại hiệu quả vận hành tối ưu nhất cho hệ thống khí nén trong điều kiện từ nhẹ đến khắc nghiệt nhất. Đồng thời, cung cấp khả năng chống mài mòn vô cùng tuyệt hảo. Cũng như giảm chi phí bảo trì xuống mức thấp nhất nhờ chỉ số độ nhớt cao. Kèm theo đó là khả năng ổn định hệ thống cao.

Xem thêm:

15 Ưu điểm nổi bật của dầu máy nén khí Mobil

Là một trong những sản phẩm được hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu sản xuất và phát triển. Nên nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải dầu máy nén khí nào cũng có. Điển hình như 15 ưu điểm dưới đây:

 • Cung cấp khả năng chống oxy hóa, bền nhiệt tuyệt vời. Từ đó cho phép kép dài thời gian sử dụng.
 • Dầu máy nén khí cao cấp này còn giúp tăng cường tính năng vận hành của van ít. Tạo ra tro và carbon vô cùng hiệu quả.
 • Đồng thời, giảm cặn lắng trong các đường xả.
 • Giảm khả năng cháy nổ trong hệ thống xả.

Dầu máy nén khí Mobil Rarus 424 cùng 15 Ưu điểm nổi bật

 • Tăng cường khả năng vận hành của máy nén khí được trơn tru và ổn định hơn.
 • Do đó, tuổi thọ của dầu nhớt cao. Nhờ tính ổn định nhiệt, ổn định oxy hóa cao.
 • Nâng cao tuổi thọ của màng lọc.
 • Các chi phí bảo dưỡng cùng vì thế thấp hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.
 • Dầu máy nén khí chính hãng Mobil còn có khả năng giảm hao mòn vòng bạc, xylanh, ổ lăn. Bánh răng nhờ khả năng chịu tải cao.
 • Rất ít khi có hiện tượng có cặn lắng xuống bên dưới các thiết bị. Nhờ khả năng phân tách nước xuất sắc.
 • Ngoài ra, dầu máy nén khí này còn làm giảm sự hình thành cặn lắng trong các hộp trục khuỷu và đường xả.
 • Giảm hiện tượng tắc  thiết bị do kết tụ
 • Đồng thời, khi sử dụng dòng sản phẩm này rất ít có khả năng hình thành nhũ tương.
 • Bên cạnh đó, nó còn có khả năng nâng bảo vệ các van. Từ đó, giảm hao mòn cho các vòng đai và xy lanh.
 • Phòng tránh rỉ, ăn mòn một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bán Dầu máy nén khí Castrol chất lượng cao, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Ứng dụng nổi bật của dầu máy nén khí Mobil

Nhờ những ưu điểm nổi bật của mình, dầu máy nén khí Mobil. Được các kỹ thuật viên khuyên dùng cho các máy nén khí đơn và đa tầng. Được đánh giá là dòng sản phẩm dành riêng cho máy nén khí hoạt động trong nhiệt độ cao trong nhiều giờ liên tục.

Dầu máy nén khí Mobil Rarus 424 cùng 15 Ưu điểm nổi bật

Nhiệt độ khí nén tối đa theo DIN 51506 là 220 độ C. Chúng đặc biệt thích hợp cho các loại máy pittong và quay có cấp độ nhớt thấp. Chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm máy nén khí quay. Và nó được khuyến nghị nên sử dụng cho loại thiết bị có hiện tượng dầu dư thừa.

Bên cạnh đó, các thiết bị có hiệu suất van kém, hình thành cặn lắng thì Mobil là sản phẩm ưu việt nhất. Chúng còn có khả năng tương thích với các loại kim loại sử dụng trong xây dựng máy nén. Và các chất đàn hồi tương thích cao với dầu khoáng được sử dụng trong vòng đệm. Vòng chữ O và miếng đệm.

Xem thêm: Cách chọn dầu máy nén khí chất lượng cao nhanh chóng và chuẩn xác

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dầu máy nén khí Mobil. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được hỗ trợ kịp thời. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời