5 Lợi ích khi sử dụng mỡ MOLYKOTE MULTIGLISS SPRAY

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay việc sử dụng máy móc thiết bị đều được sử dụng hầu hết trong các nhà máy, xí nghiệp, trong quá trình sử dụng các loại thiết bị máy móc đều phải sinh ra nhiệt năng cao sẽ dẫn đến máy móc bị mài mòn và hoạt động kém hiệu quả. Điều này sẽ dễ dàng được giải quyết nếu bạn sử dụng mỡ chịu nhiệt Molykote Multigliss Spray, là loại mỡ chuyên dùng để bôi trơn và bảo vệ máy móc hoạt động một cách tốt nhất. Nó là giải pháp tối ưu làm năng suất và hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể.

Tại sao mỡ chịu nhiệt Molykote Multigliss Spray là giải pháp tối ưu làm năng suất và hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể. Bãn hãy cùng thietbibommo.vn khám phá tìm hiểu sản phẩm qua bài viết ngắn dưới đây nhé.

Mỡ Molykote Multigliss Spray là gì?

Trước hết bạn phải hiểu mỡ Molykote Multigliss Spray là gì? mỡ Molykote Multigliss Spray khoác cho mình chiếc áo màu trắng, được tinh chế kỹ lưỡng từ nguyên liệu cao cấp , kết hợp mỡ tổng hợp PTFE và các phụ gia khác, như chống nước tốt, chịu được áp lực cao và kháng bụi bẩn vượt trội, nó có khả năng vượt trội là chịu nhiệt. Giúp tăng tuổi thọ của máy móc trong môi trường khắc nghiệt, giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng, giúp máy móc hoạt động  trơn tru an toàn và đảm bảo năng suất.

Lợi ích của việc dùng Mỡ Molykote Multigliss Spray

Ngày nay càng có nhiều thượng đế lựa chọn và tin dùng, vì nó được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khi chọn lựa nguyên liệu cho đên dây chuyền sản xuất tạo nên sản phẩm Mỡ Molykote Multigliss Spray chất  lượng cao.

Mỡ Molykote Multigliss Spray cũng giống như hầu hết các sản phẩm mỡ chịu nhiệt khác, nó có tác dụng nhất định làm nên lợi ích vượt trội, không phải sản phẩm nào cũng có, chẳng hạn như:

5 Lợi ích khi sử dụng mỡ MOLYKOTE MULTIGLISS SPRAY

Mỡ Molykote Multigliss Spray được bổ sung một số phụ gia có khả năng chống han gỉ, có khả năng tăng hệ số truyền nhiệt rất tốt, không chứa bất kỳ chất độc hại nào nên rất tốt với môi trường.

Tác dụng vô cùng quan trọng của mỡ Molykote Multigliss Spray giúp giảm sinh nhiệt và làm mát, khi hoạt động các thiết bị máy móc sẽ sinh ra nhiệt. mỡ Molykote Multigliss Spray đưa nhiệt ra khỏi gối, ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt, nó có khả năng ngăn nước, ngăn tạp chất và han gỉ cực tốt.

Molykote Multigliss Spray với chất làm đặc canxi sulfonate cung cấp khả năng bảo vệ chịu cực áp để tránh mài mòn tiếp xúc kim loại, chịu tải nặng hoặc va đập mạnh đêm đến độ tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị. Giúp kéo dài tuổi thọ trong môi trường ẩm ướt, giảm chi phí và thời gian dừng máy đột ngột.

Xem thêm:

Molykote Multigliss Spray giúp hệ thống máy móc hoạt động bền bỉ hơn, khả năng chống mài mòn vượt trội, loại bỏ cặn bẩn và những tạp chất sinh ra do quá trình làm việc phát sinh, hạn chế được tốc độ mài mòn của thiết bị, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc, chi phí bảo dưỡng cũng được giảm đáng kể. Molykote Multigliss Spray giúp động cơ luôn được bảo vệ tốt nhất, bôi trơn đều đặn linh hoạt tại các điểm tiếp xúc, làm việc ổn định ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Hướng dẫn cách chọn Mỡ Molykote Multigliss Spray

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt, vậy bạn lựa chọn Molykote Multigliss Spray đúng và phù hợp nó sẽ giúp thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất, nếu lựa chọn sai sẽ vừa tốn tiền mà lại ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và tuổi thọ của thiết bị được bôi trơn, chính vì vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm Molykote Multigliss Spray chất lượng vẫn luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng, dưới đây là một số cách để các bạn tham khảo:

5 Lợi ích khi sử dụng mỡ MOLYKOTE MULTIGLISS SPRAY

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mã và chất lượng của mỡ Molykote Multigliss Spray, nên sẽ có những sản phẩm mỡ Molykote Multigliss Spray kém chất lượng để đánh lừa khách hàng , những sản phẩm mỡ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc, giảm năng suất lao động, tiêu tốn tiền của để mua thiết bị khác thay thế, phải bảo dưỡng thường xuyên do mua phải mỡ kém chất lượng.

Các trường hợp sử dụng thiết bị máy móc hỏng sớm là do bôi mỡ Molykote Multigliss Spray không đúng cách , không đúng chủng loại và mỡ không phù hợp. Vì thường là những chi tiết khó tiếp cận trong máy móc thiết bị ,việc bôi trơn dễ bị bỏ quên đó là nguồn gốc gây ra các sự cố. Vì vậy khi mua mỡ Molykote Multigliss Spray bạn cần nhà cung cấp tư vấn kỹ lưỡng về mỡ chịu nhiệt và cách sử dụng.

Bạn nên kiểm tra mỡ Molykote Multigliss Spray: khi vò mỡ thường có cảm giác trơn trượt, nhờn nhờn ở tay, không thấy có sạn là mỡ tốt, nếu bạn thấy mỡ trộn không đều, có lẫn tạp chất, khi vò thường có cảm giác sạn, không trơn tru là mỡ không tốt. Hoặc bạn có thể kiểm tra khi bạn mở nắp sản phẩm mỡ Molykote Multigliss Spray có mùi hôi thối, chua chứng tỏ mỡ đã biến chất không nên sử dụng.

Xem thêm:

Qua bài viết trên hy vọng đã giúp được bạn có thêm những sản phẩm mỡ tốt nhất trong kho hàng của mình để phục vụ quá trình bảo dưỡng và nâng cao tuổi thọ sản phẩm, đồng thời giúp giảm chi phí sửa chữa. Nếu bạn còn băn khoăn cần chúng tôi tư vấn , hướng dẫn chi tiết hơn về cách chọn mua mỡ Molykote Multigliss Spray phù hợp với thiết bị máy móc cũng như thích hợp với môi trường làm việc của bạn, bạn hãy gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc bạn vui lòng truy cập và trang web: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía công ty.

Trả lời