Giá mỡ bò công nghiệp chính hãng 2020 mới nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 5 ]

Giá mỡ bò công nghiệp luôn thu hút được sự quan tâm của những chủ máy. Nhất là những dòng máy thường xuyên hoạt động trong nhiệt độ khắc nghiệt. Nó có thực sự đắt hay không? Là một trong những điều đang được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Hiểu được vấn đề này, hôm nay thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin về giá mỡ bò công nghiệp. Cũng như những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng mỡ chuyên dụng này. Từ đó biết cách sử dụng dòng sản phẩm mỡ bò công nghiệp này đúng cách. Nâng cao hiệu quả sử dụng cho máy móc thiết bị.

Mỡ bò công nghiệp là gì?

 

Mỡ bò công nghiệp là một loại mỡ bôi trơn ở dạng chất bán rắn, pha chế theo 1 quy trình rất nghiêm ngặt. Loại mỡ chuyên dụng này có tác dụng bôi trơn cho các chi tiết máy móc. Giúp chúng hoạt động được trơn chu và ổn định hơn. Đồng thời, nó còn có khả năng tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm không thể tách rời với các chi tiết máy móc, hỗ trợ bôi trơn, bảo vệ chống mài mòn. Đồng thời, nó có tác dụng làm giảm bớt lực ma sát nhiều hơn hẳn so với dầu nhờn bình thường.

Xem thêm:

Ứng dụng của mỡ bò công nghiệp

Mỡ bò công nghiệp cũng giống như với những loại mỡ bôi trơn công nghiệp khác. Nhờ những tính năng nổi bật của mình. Mỡ bò công nghiệp được áp dụng hầu hết cho các ứng dụng:

Giá mỡ bò công nghiệp chính hãng 2020 mới nhất

  • Bôi trơn cho các vòng bi, giúp cho chúng hoạt động được trơn chu và hiệu quả hơn hẳn. So với các dòng sản phẩm mỡ khác đang được bán trên thị trường.
  • Nhờ khả năng hoạt động được trong môi trường nhiệt độ cao. Nên nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi ứng dụng hoạt động trong các ngành công nghiệp.
  • Đồng thời, mỡ bò công nghiệp còn có thể loại bỏ được mọi cặn bẩn. Chống lại các tạp chất sinh ra trong suốt quá trình hoạt động của máy móc thiết bị. Giúp chúng hoạt động ổn định và tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Giá mỡ bò công nghiệp 2020 mới nhất tại Thietbibommo.vn

Giá mỡ bò công nghiệp chính hãng 2020 mới nhất

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi ngoài việc đảm bảo chất lượng luôn cao nhất. Hàng chính hãng, thì giá mỡ bò công nghiệp ở đây cũng luôn cạnh tranh nhất. Nếu không muốn nói rẻ nhất trên thị trường, bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất. Không qua bất kỳ trung gian nào.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ kỹ thuật cao, am hiểu tường tận về sản phẩm mình cung cấp. Nên chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết. Giúp bạn chọn cho mình sản phẩm mỡ công nghiệp nói chung, và mỡ bò công nghiệp nói riêng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bạn

Xem thêm:

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được giá mỡ bò công nghiệp. Hi vọng với những thông tin trên đã thực sự hữu ích đối với việc chọn mua mỡ bò công nghiệp của mình. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội. Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn. Để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.

Trả lời