Top 5 Lưu ý khi chọn mua dầu chống gỉ bạn cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Làm thế nào để có thể chọn mua dầu chống gỉ sét chính hãng, chất lượng cao với giá cả phải chăng? Là một trong những nỗi bận tâm của rất nhiều người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dòng nguyên vật liệu dầu chống gỉ, cũng như cách chọn mua đúng cách. Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ bật mí với bạn 5 lưu ý khi chọn mua dầu chống gỉ sét chuẩn xác, phù hợp với mọi động cơ máy móc thiết bị. Nào hãy cùng khám phá nhé.

Đôi nét về dầu chống gỉ bạn nên biết

Như các bạn đã biết, dầu chống gỉ là một trong những loại dầu công nghiệp. Nó có vai trò vô cùng quan trọng đối với thiết bị máy móc. Được pha chế theo công nghệ đặc biệt kết hợp với dầu gốc khoáng cao cấp. Cùng một số chất phụ gia chứa chất oxy hóa, chống ăn mòn.

Top 5 Lưu ý khi chọn mua dầu chống gỉ bạn cần biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu chống gỉ khác nhau, được nhiều nhà máy và hàng dầu nhớt nổi tiếng trên thê giới sản xuất. Phải kể đến như: Shell, Total, Mobil, Caltex…Mỗi dòng sản phẩm đều có những chức năng nhất định, có thể đáp ứng mọi nhu cầu bôi trơn cho các loại thiết bị động cơ máy móc. Chính vì vậy, nó có thể bảo vệ, kéo dài tuổi thọ cho động cơ thiết bị máy móc của đơn vị mình.

Xem thêm: Dầu chống gỉ sét Mobilarma 798 và 5 Tính năng nổi bật bạn nên biết

Top 5 lưu ý cần biết khi chọn mua dầu chống gỉ

Thông số kỹ thuật

Đây chính là lưu ý đầu tiên bạn cần biết đặc biệt là độ nhớt. Như các bạn đã biết độ nhớt của dầu chống gỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động đốt nhiên liệu của máy móc. Thực tế, khi dầu có độ nhớt quá cao thường gây cản thủy động lớn. Đồng thời độ nhớt cao khiến độ linh động của các phần tử dầu kém. Khi bơm tốn nhiều thời gian để dầu tới các bộ phân, chi tiết máy cần bôi trơn.

Top 5 Lưu ý khi chọn mua dầu chống gỉ bạn cần biết

Nếu hiện tượng này kéo dài sẽ gây hư hại cho máy móc. Tuy nhiên, nếu độ nhớt của dầu chống gỉ quá thấp sẽ gây loãng. Điều này rất khó duy trì màng dầu giữa các bề mặt kim loại. Từ đó, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ và dễ xảy ra hiện tượng tắt máy giữa chừng.

Nguồn gốc sản xuất dầu chống gỉ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu chống gỉ khác nhau. Được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới sản xuất như: Total, Shell, Mobil, Caltex…Chính vì vậy, khi lựa chọn mua dầu chống gỉ cần chọn dầu có nguồn gốc rõ ràng. Có thương hiệu nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp khuyến cao sử dụng.

Xem thêm: Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320NV và 5 Tính năng nổi bật

Mua dầu chống gỉ phù hợp với các loại động cơ thiết bị máy móc

Với sự phát triển của nền công nghiệp, sản xuất ra nhiều loại máy móc thiết bị khác nhau. Nên khi chọn dầu chống gỉ bạn cần chọn loại phù hợp với động cơ, thiết bị máy móc đơn vị bạn đang sử dụng.

Lựa chọn theo khuyến cáo của nhà sản xuất

Top 5 Lưu ý khi chọn mua dầu chống gỉ bạn cần biết

Trước khi chọn mua dầu chống rỉ, bạn cần tìm hiểu những khuyến cao do nhà sản xuất đề ra. Nhằm lựa chọn được loại dầu phù hợp với chi tiết của từng loại máy nén khí. Việc sử dụng dầu chống gỉ theo khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Đồng thời, nó còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí tránh chọn sai dầu nhớt, làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc.

Chọn mua dầu chống gỉ cần quan tâm đến giá cả

Giá thành của sản phẩm cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm đến khi chọn mua dầu chống gỉ. Việc lựa chọn dầu cho các thiết bị máy móc  phù hợp với chi phí của doanh nghiệp cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý. Bạn cần nắm bắt được một số thông tin như: Giá của dầu, thời gian sử dụng, thời gian phải thay dầu mới. Chi phí cần để xử lý lượng dầu thải cho hệ thống.

Xem thêm: Địa chỉ chuyên cung cấp mỡ công nghiệp chính hãng uy tín nhất 2020

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết cách chọn mua dầu chống gỉ chất lượng cao, giá rẻ. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để được nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời