Hướng dẫn sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp chính xác nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp như thế nào cho đúng cách là một trong những nỗi bận tâm của nhiều người sử dụng. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết ngắn dưới đây của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật.

Bạn biết không? Các máy móc thiết bị cũng như chúng ta vậy. Nếu không được thương yêu và chăm sóc đều đặn. Và nếu có chăm sóc không đúng cách. Cũng khiến cho chúng bị hỏng, không còn khả năng hoạt động, sẽ làm tốn thêm chi phí tiêu hao tiền của. Để sửa chữa cũng như ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn.

Thietbibommo.vn thấu hiểu được nỗi niềm này mà khách hàng luôn đau đầu. Đã có cách giải quyết triệt để đó là bạn hãy sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp. Hiện nay có rất đông đảo khách hàng lựa chọn loại mỡ này, họ ví nó như là “lá bùa hộ mệnh” cho thiết bị của mình vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu sao? họ lại ví mỡ bôi trơn công nghiệp như là “lá bùa hộ mệnh” cho thiết bị, qua bài viết ngắn sau đây nhé:

Thành phần của mỡ bôi trơn công nghiệp

Là một sản phẩm từ hóa dầu giống như dầu bôi trơn máy móc. Đặc biệt, ngoài dầu gốc, phụ gia có trong mỡ bôi trơn công nghiệp thì nó còn có thêm một loại chất làm đặc. Giúp nó chuyển từ thể lỏng sẽ ở dạng đặc hoặc gần rắn. Có trọng lượng nặng hơn so với dầu. Với mục đích khi vận động các bề mặt này trượt trên tinh thể mỡ. Mà không trực tiếp trượt lên nhau. Làm cho giảm khả năng mài mòn của chi tiết máy một cách đáng kể.

Xem thêm:

 

5 Tác dụng nổi bật của mỡ bôi trơn công nghiệp 

Trong quá trình làm việc, các thiết bị máy móc phải chịu tải trọng lớn và nhiệt độ cao trong thời gian liên tục. Vì vậy cần sử dụng mỡ bôi trơn chuyên dụng này sẽ giúp làm giảm lượng nhiệt đang hoạt động để tránh hỏng hóc không đáng có.

Hướng dẫn sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp chính xác nhất

  • sẽ bảo vệ thiết bị tốt khi làm việc ở nhiệt độ cao: Nếu nhiệt độ thiết bị cao liên tục sẽ xảy ra hiện tượng tách dầu ở mỡ bôi trơn, mỡ này tách ra khỏi vòng bi. Trong khi chức năng bôi trơn được thực hiện bởi mỡ chứ không phải chất làm đặc. Nó cũng để lại chất làm đặc tập trung ở các vòng bi và các đường cấp liệu. Có thể chặn mỡ mới bơm từ các vòng bi.
  • tính năng bảo vệ chịu cực áp vốn có: Với chất làm đặc canxi sulfonate cung cấp khả năng bảo vệ chịu cực áp.Để tránh mài mòn tiếp xúc kim loại với kim loại. Chịu tải nặng hoặc va đập mạnh. Đem đến độ tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị.
  • chống rỉ sét tốt, chống ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước. Giúp bảo vệ thiết bị và bôi trơn tốt ngay cả khi nhiễm nước.
  • Ngoài ra nó còn giúp kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong môi trường ẩm ướt. Giúp giảm chi phí ổ đỡ và thời gian dừng máy đột ngột.
  • Chất làm đặc Lithium trong mỡ bôi trơn công nghiệp, mang lại các tính năng lưu động thích hợp trong hệ thống  có sử dụng bơm mỡ.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chọn mỡ bôi trơn công nghiệp

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại mỡ bôi trơn. Bạn cần chú ý đến điểm sau để được mỡ chịu nhiệt tốt nhất và chất lượng cao:

Phải tìm mỡ bôi trơn công nghiệp có độ nhờn cao hoặc chịu nhiệt độ cao

Hướng dẫn sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp chính xác nhất

Để đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường của các bộ phận trên thiết bị. Mặt khác mỡ có độ nhờn thấp hoặc mỡ có tính kim xuyên cao. Được dùng để đảm bảo tính lưu động của những chi tiết bôi trơn ở nhiệt độ thấp.

Phải kiểm tra tính ổn định của độ nhớt mỡ

Được dùng có sự thay đổi nhỏ khi nhiệt độ hoạt động tăng hoặc giảm. Độ dày của lớp mỡ được yêu cầu ổn định trong thời gian nhất định để đảm bảo bôi trơn của sự chuyển động. Cần phải sử dụng loại mỡ bôi trơn công nghiệp phù hợp. 

Khi các thiết bị của bạn được nhập khẩu, thì bạn cần mua mỡ bôi trơn hàng nhập khẩu 

Sử dụng cho các bộ phận máy móc thiết bị quan trọng. Còn những bộ phận không quan trọng, có thể bôi trơn bằng mỡ nội địa để giảm chi phí.

Khi sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp không thể tùy tiện trong việc lựa chọn 

Nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp mỡ công nghiệp. Nhiều nhà cung cấp hay nói quá sản phẩm của mình. Việc sử dụng mỡ không đúng sẽ làm hỏng nghiêm trọng đến máy móc thiết bị. 

Xem thêm:

Thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ nhà cung cấp uy tín nhất là: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội. Là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Tại đây dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau tận tình chu đáo. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp tại Thietbibommo.vn.

Trả lời