6 Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến Giá mỡ bôi trơn công nghiệp

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Giá mỡ bôi trơn công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?. Có phải các loại mỡ bôi trơn công nghiệp, trong cùng một nhãn hàng đều chung một loại giá. Đó là một loạt những vấn đề. Những câu hỏi khá “hot” được các khách hàng, quan tâm và thường xuyên đặt ra khi đến với chúng tôi. 

Để đáp lại những sự quan tâm, và có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này của khách hàng. Cung cấp những thông tin về giá, giúp khách hàng có thể hài lòng nhất. Từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm, vừa tốt nhất sử dụng cho các máy công nghiệp, của mình lại vừa phù hợp trong khả năng tài chính của bản thân.

Tầm quan trọng của mỡ bôi trơn công nghiệp cho máy móc của bạn?

Trong quá trình vận hành của hệ thống máy móc, sẽ xảy ra các tiếp xúc thường xuyên. Trong quá trình hoạt động giữa những bề mặt kim loại, gây nên những ma sát đáng kể. 

Giá mỡ bôi trơn công nghiệp và 6 Yếu tố tác động lên giá thành
mỡ bôi trơn công nghiệp, có tác dụng làm trơn trượt các bề mặt tiếp xúc của các bộ phận.

Những ma sát làm máy nóng lên, làm cản trở chuyển động và gây ra mài mòn dẫn đến hư hỏng máy móc. Hiểu được điều này các nhà sản xuất mỡ bôi trơn, trên toàn thế giới. Đã chế tạo ra các dòng mỡ bôi trơn công nghiệp, có tác dụng làm trơn trượt các bề mặt tiếp xúc của các bộ phận. 

Xem thêm: Thành phần, công dụng của mỡ bôi trơn công nghiệp

Đồng thời làm giảm ma sát tốt nhất. Mặt khác các loại mỡ bôi trơn còn có tác dụng bảo vệ và chống gỉ sét cho các chi tiết. Bộ phận máy tiếp xúc thường xuyên với nhau, giúp tách biệt bề mặt kim loại với môi trường. Bên cạnh đó, các loại mỡ bôi trơn công nghiệp còn góp phần. Vô cùng quan trọng làm kín khít một số bộ phận, chi tiết máy móc.

Thành phần của mỡ bôi trơn công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng đã có rất nhiều hãng sản xuất. Các loại mỡ bôi trơn công nghiệp. Dù được sản xuất bởi nhiều nhãn hàng, nhưng các loại mỡ bôi trơn công nghiệp đều có ba thành phần chủ yếu sau:

Dầu khoáng

Dầu khoáng là thành phần chiếm chủ đạo trong sản phẩm mỡ bôi trơn. Thông thường nó chiếm khoảng 70-80% thành phần mỡ. Dầu khoáng trong các sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp, quyết định các đặc tính kỹ thuật của mỡ bôi trơn.

Chất làm đặc

Giá mỡ bôi trơn công nghiệp và 6 Yếu tố tác động lên giá thành
6 yếu tố ảnh hưởng đến giá mỡ bôi trơn công nghiệp

Là những chất, hợp chất được các nhà sản xuất thêm vào các thành phần mỡ bôi trơn. Giúp cho các loại mỡ này, có độ đặc khác nhau mặt khác chúng còn có tác dụng định hình mỡ. Chất làm đặc có 2 loại gồm: Chất làm đặc gốc xà phòng và chất làm đặc gốc sáp: Là sản phẩm của hidrocacbon có phân tử lớn ở thể rắn. 

Các loại chất làm đặc gốc sáp này cũng được chia thành hai loại: 

  • Hợp chất paraphin: có nhiệt độ nóng chảy thấp 
  • Hợp chất ozokerite: có nhiệt độ nóng chảy cao.

Xem thêm: Giá mỡ chịu nhiệt độ cao Và những điều bạn cần biết

Chất phụ gia

Là yếu tố quan trọng, có vai trò quyết định đến những tính năng của mỡ. Nó còn có tác dụng cải tiến thêm đặc tính sản phẩm mỡ bôi trơn. Để đạt được hiệu quả như mong muốn. Các chất phụ gia tiêu biểu có: chất chống sự oxy hóa, chống ăn mòn, chịu cực áp cao, chịu nhiệt độ, chất tách nước, khử nhũ.

6 Yếu tố tác động lên giá của mỡ công nghiệp 

Tùy theo quy trình sản xuất, của từng nhãn hàng từng dòng sản phẩm. Mỡ bôi trơn công nghiệp có những tính năng, công dụng đặc tính chất lượng khác nhau.

Do đó giá mỡ bôi trơn công nghiệp cũng có nhiều phân khúc khác nhau. Sự Chênh lệch về giá, giữa các nhà sản xuất. Các dòng sản phẩm trong cùng một nhãn hàng phụ thuộc vào một số các yếu tố như:

Chi phí để sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp

Chi phí này được tính trên giá 1kg mỡ bò thành phẩm. Chi phí nguyên liệu này sẽ biến động theo giá nguyên liệu thế giới. Như dầu gốc, chất làm đặc, phụ gia.

Mục tiêu của nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp

Giá mỡ bôi trơn công nghiệp và 6 Yếu tố tác động lên giá thành
Một sản phẩm có thương hiệu tốt, thì giá sẽ được cân nhắc để phù hợp

Ví dụ như giá theo từng thời điểm khác nhau, có thể sản phẩm mới nên hỗ trợ giá cho thị trường. Hoặc mục tiêu doanh số đề ra nên cũng giảm giá thành mang về doanh số mong muốn.

Chính sách tiếp thị, quảng cáo

Đây là điều hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới giá sản phẩm mỡ công nghiệp. Khi một sản phẩm tiếp cận thị trường. Các doanh nghiệp sẽ ra sức tiếp thị sản phẩm, tới người sử dụng hay đại lý nhà phân phối. Quá trình này sẽ chiếm một phần chi phí, trong giá bán mỡ bôi trơn ra thị trường. Có nhiều hình thức để quảng cáo như truyền thông, online.

Nhu cầu thị trường 

Mỡ bôi trơn được sản xuất ra phải tính toán trước. Về sản lượng hay nhu cầu sử dụng trong thị trường, nó phục vụ cho ai, qua đó định giá sản phẩm phù hợp.

Mức độ cạnh tranh

Đây là nhân tố rất quan trọng, nếu là sản phẩm độc quyền. Nhà sản xuất hay nhà phân phối sẽ định giá cao để có được lợi nhuận cao nhất. Nếu sản phẩm có nhiều người cùng làm, cạnh tranh cao, thì giá bán ra phải phù hợp để bán được sản phẩm. 

Độ mạnh của thương hiệu

Một sản phẩm có thương hiệu tốt, thì giá sẽ được cân nhắc để phù hợp. Không thể bán quá thấp nhưng cũng không được quá cao.

Ngoài những yếu tố trên, việc tính toán lợi nhuận từ việc bán mỡ bôi trơn của các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối. Nên giá bôi trơn sẽ có sự biến động rất lớn. Tùy theo lợi nhuận mang lại cho người bán sẽ quyết định giá bán cuối cùng đến tay người sử dụng.

Để biết chính xác giá mỡ bôi trơn công nghiệp quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ cao chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn. 

Tìm các sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp, phù hợp với yêu cầu chất lượng và hợp túi tiền của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm mỡ công nghiệp chính hãng. Với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp.

Đặc biệt có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc vui lòng truy cập vào Website: Thietbibommo.vn. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời