Hệ thống bôi trơn mỡ tự động cho máy xúc uy tín nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Hệ thống bôi trơn mỡ trơn tự động là loại thiết bị có thể khắc phục được những sự cố hỏng hóc cho những loại máy móc thiết bị trong nhà, nhà xưởng…do không được bôi trơn một cách hợp lý. Có khi máy móc bị bôi trơn thừa, có lúc lại bôi trơn quá ít. Chính điều này đã làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị trong suốt quá trình hoạt động. Nhưng khi bạn trang bị máy bơm mỡ tự động thì những điều trên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm này thực hiện những chắc năng gì? Trong việc duy trì hiệu quả hoạt động của các loại máy móc, thiết bị? Thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây Thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về những thắc mắc trên. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Tại sao bạn nên sử dụng Hệ thống bôi trơn mỡ trơn tự động cho máy xúc?

Bạn biết không trong hệ thống máy móc công nghiệp, việc bảo trì, bảo hành đúng lúc. Sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời nâng cao hiệu suất công việc.Trong thực tế, có tới hơn 50% lỗi hư hỏng vòng bi của máy móc là do bôi trơn không đúng chuẩn. Bôi trơn quá nhiều chiếm khoảng 70 % sự cố hư hỏng motor. Hơn nữa bôi trơn quá ít sẽ làm tăng ma sát, mài mòn cơ cấu máy móc chiếm đến 30% các sự cố còn lại.

Hệ thống bôi trơn mỡ tự động cho máy xúc uy tín nhất 2021

Tuy nhiên, chỉ cần bạn đầu tư hệ thống bôi trơn mỡ trơn tự động Thì tất cả những tình trạng trên không còn là nỗi lo của bạn. Tại sao ư? Bởi máy bơm mỡ bò tự động được thiết kế và sản xuất. Nó có khả năng tính toán chính xác lượng bôi trơn cho từng chi tiết máy. Thiết bị bơm mỡ tự động này được sử dụng điện để bôi trơn hiệu quả cho những bề mặt ma sát lớn. Như: Vòng bi, đường trượt, cam, xích, bánh răng, dây chuyền…

Ưu điểm nổi bật của hệ thống bôi trơn mỡ trơn tự động 

Dòng máy bơm mỡ tự động bằng điện này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình như:

Hệ thống bôi trơn mỡ tự động cho máy xúc uy tín nhất 2021

  • Dễ sử dụng.
  • Nguyên lý hoạt động đơn giản.
  • Cách thức lắp đặt đơn giản, chỉ cần được gắn trực tiếp vào máy và chỉ bôi trơn khi máy đang hoạt động.
  • Cùng với đó, thiết bị cũng có lưu lượng bơm mỡ lớn. Đảm bảo hệ thống luôn được bôi trơn và làm mát.
  • Giữ được độ bền lâu, kéo dài thời gian sử dụng.
  • Thiết bị này giúp bơm mỡ nhanh. đều. Không cần sử dụng đến sức của người lao động mà vẫn có thể bôi trơn chính xách với lượng mỡ phù hợp.
  • Đặc biệt, máy được sản xuất và thiết thế kết cấu kín. Nên nó có khả năng ngăn chặn bụi bẩn lọt vào dầu mỡ, đảm bảo chất lượng của mỡ bò.

Nhờ vậy mà máy móc hoạt động ổn định, trơn tru và bền bỉ theo thời gian trước mọi điều kiện môi trường. Cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho công nhân viên bảo trì. Nhất là không sinh khí thải nên góp phần bảo vệ môi trường rất tốt.

Lời kết

Đến đây chắc chắn bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích về hệ thống bôi trơn mỡ trơn tự động dành cho máy xúc. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, cũng như cách lắp đặt, vận hành sao cho hiệu quả nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật qua hotline 0962 599 993. Hoặc truy cập vào website thietbibommo.vn để được giải đáp chi tiết nhất bạn nhé.

Xem thêm:

Trả lời