Máy Bơm Mỡ Khí Nén Kocu GZ-100 sự lựa chọn hoàn hảo cho sửa chữa

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-100 là dòng sản phẩm máy bơm mỡ bằng khí nén. Mang đến sự hài lòng cho tất cả quý hàng đã, đang và sẽ sử dụng dòng máy này. Trong công việc bôi trơn các thiết bị máy móc. Máy bơm mỡ tự động do Kocu sản xuất, sẽ giúp những thợ. Sửa chữa máy móc bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống máy móc, bơm mỡ cho động cơ chi tiết máy nhanh chóng gọn lẹ. Không bị bẩn tay, không phải dùng sức người.

Đây là sự lựa chọn vô cùng cần thiết và thông minh của quý khách hàng. Khi làm các công việc sửa chữa hay bảo dưỡng máy này. Để có một cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về dòng máy bơm mỡ khí nén. Quý khách hàng hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết qua bài viết này.

Máy bơm mỡ khí nén Kocu gz-100 sự lựa chọn thông minh cho bạn

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại thì công cuộc giải phóng sức lao động ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Với bằng chứng không thể phủ nhận được đó chính là các loại máy móc. Động cơ tham gia vào quá trình sản xuất ngày một nhiều vô cùng hiện đại và tinh vi.

Máy Bơm Mỡ Khí Nén Kocu GZ-100 sự lựa chọn hoàn hảo cho sửa chữa

Con người chỉ tham gia vào quá trình sáng tạo, lập trình cho những máy móc này. Hoạt động ở tất cả các lĩnh vực và ngành nghề. Và tất cả những máy móc, thiết bị dây chuyền hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất này. Sau một quá trình làm việc miệt mài tạo ra năng suất tối đa.Thì chúng bắt đầu có những dấu hiệu đi xuống.

Lúc này những máy móc cần phải có một quá trình sửa chữa, bảo dưỡng để có thể hoạt động trở lại như ban đầu. Và công việc của người thợ bảo dưỡng lúc này là kiểm tra những chi tiết máy. Và tra thêm dầu mỡ để máy móc có thể hoạt động trơn tru. Một dòng sản phẩm hiểu được sự khó khăn trong quá trình bảo dưỡng.

Xem thêm:

Đồng thời, hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu được đó chính là máy bơm mỡ khí nén Kocu gz-100. Được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao.Cũng như được nhập khẩu chính hãng từ kocu thương hiệu sản xuất. Máy bơm mỡ hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc, máy bơm mỡ khí nén Kocu. Được đảm bảo về độ an toàn cao tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật cơ bản máy bơm mỡ khí nén Kocu gz-100

 • Dung tích thùng chứa: 20 lít
 • Kích thước sản phẩm: 460mm x 460mm x 835mm
 • Ống thủy lực cao áp: 5 m
 • Súng bơm mỡ: HCG-300
 • Truyền dẫn áp lực: 30 – 40 Mpa
 •  Lượng mỡ ra: 0.85 lít/phút
 •  Tỉ lệ áp lực: 50:1
 •  Loại máy: bơm Máy bơm mỡ khí nén
 •  Màu sắc: Vàng
 •  Trọng lượng sản phẩm: 21 kg
 •  Thương hiệu: Trung Quốc
 •  Bảo hành: 12 tháng
 •  Sản xuất tại: Trung Quốc

Cấu tạo của máy bơm mỡ khí nén Kocu G-100

Máy bơm mỡ khí nén kocu gz-100 là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng khí nén. Làm lực chuyển động để bơm hút mỡ từ đáy thùng chứa ra bên ngoài. Lượng mỡ có độ nhớt cao được bơm lên nhờ áp suất của bơm piston. Với cấu tạo gồm các bộ phận.

Máy Bơm Mỡ Khí Nén Kocu GZ-100 sự lựa chọn hoàn hảo cho sửa chữa

Bình chứa mỡ

Là thùng có chức năng lưu trữ mỡ và đỡ các bộ phận như bơm tiêm mỡ, súng bơm mỡ, ống cao áp. Và các thành phần di động để giúp hoạt động bơm mỡ diễn ra ổn định, trơn tru. Với máy bơm mỡ khí nén kocu gz-100, bình chứa được thiết kế với sức chứa khoảng 12kg mỡ

Súng bơm mỡ khí nén

Sử dụng cho việc bơm tiêm mỡ ống thủy lực cao áp ( dây lõi thép ): Là phụ kiện được nối giữa bộ phận bơm tiêm mỡ và súng bơm mỡ, được dùng để truyền mỡ cao áp… Độ dài ống thủy lực cao áp của thiết bị bơm mỡ khí nén kocu gz-100 là 5m

Ống nối di động của máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-100

Là bộ phận được gắn với nguồn khí và bơm khí. Trong ống nối di động có van, khi chèn ống vào, luồng khí sẽ tự động mở ra và đóng lại trước khi thực hiện cài đặt.

Xem thêm:

Tính năng nổi bật của máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-100

Máy bơm mỡ khí nén kocu gz-100 cho năng suất làm việc cao với lượng mỡ ra nhanh 0,85 lít/phút. Áp lực nén rất khỏe 0,6 – 0,8 MPa giúp máy hoạt động có hiệu quả hơn. Thùng chứa mỡ được thiết kế có dung tích 20 lít cho bạn thoải mái đựng mỡ bò.

Máy Bơm Mỡ Khí Nén Kocu GZ-100 sự lựa chọn hoàn hảo cho sửa chữa

Có thể sử dụng cho nhiều lần bơm khác mà không phải đổ mỡ nhiều lần, giúp công việc không bị gián đoạn. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, tay cầm chắc chắn kết hợp với bánh xe phía dưới. Giúp cho việc vận chuyển dễ dàng cất giữ thuận tiện không tốn diện tích.

Với thiết kế vô cùng chắc chắn, đi kèm là độ bền dài lâu và giá thành thì tương đối phù hợp. Máy bơm mỡ khí nén kocu gz-100 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Cho công việc cung cấp mỡ bôi trơn của bạn.

Xem thêm:

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về cấu tạo, ưu điểm của sản phẩm máy bơm mỡ khí nén kocu gz-100 này. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ cao chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tìm đúng. Chính xác các sản phẩm máy bơm mỡ chuyên dụng … Hoặc vui lòng truy cập Website: Thietbibommo.vn

Trả lời