Máy bơm mỡ tự động dùng cho dây truyền tự động đóng chai là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy bơm mỡ tự động dùng cho dây truyền tự động đóng chai – Có thể nói ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống. Luôn đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt nhất. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu, dây chuyền sản xuất đến dầu mỡ bôi trơn phục vụ cho quá trình bơm mỡ. Hay thiết bị bơm mỡ cũng cần có những yêu cầu rất riêng.

Một thiết bị bơm mỡ vừa tiết kiệm thời gian bơm mỡ cho thiết bị máy móc. Vừa có thể giảm thời gian chết, vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, nó đòi hỏi phải có một máy bơm mỡ tự động dành riêng cho ngành chế biến thực phẩm. Cũng như máy bơm mỡ dùng cho dây truyền tự động đóng chai. Vậy máy bơm mỡ tự động này có cấu tạo và đặc điểm như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao? Tác dụng ra sao? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Máy bơm mỡ tự động dùng cho dây chuyền tự động đóng chai – ATS

Có thể bạn đã biết hoặc có thể chưa, nhưng ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống luôn đặt ra hàng loạt các tiêu chuẩn để bôi trơn. Bởi máy móc thiết bị hoạt động liên tục suốt ngày đêm. Thường xuyên tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau trong quá trình làm việc. Như: Nước, hơi nước, bột mì, cùng các chất dễ gây ô nhiễm khác, nhiệt độ khắc nghiệt. Đặc biệt, mỡ bò sử dụng để bôi trơn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Máy bơm mỡ tự động dùng cho dây truyền tự động đóng chai
Máy bơm mỡ tự động dùng cho dây chuyền tự động đóng chai – ATS

Máy bơm mỡ tự động của ATS không chỉ có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống. Nó có thể đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của ngành đặc biệt này. Bên cạnh đó, chúng còn giảm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Lợi ích thiết thực của máy bơm mỡ tự động

Khi sử dụng máy bơm mỡ tự động dùng cho dây chuyền tự động đóng chai bạn sẽ không còn phải lo ngại đến vấn đề máy móc thiết bị chết. Thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến làm ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh. Bởi thiết bị bơm mỡ tự động ATS sẽ giúp bạn giữ áp lực cực kỳ tốt lên các điểm bôi trơn. Ngăn chặn mọi ô nhiễm. Đồng thời máy bơm mỡ tự động này còn giữ cho hệ thống bôi trơn máy móc thiết bị luôn sạch sẽ. Việc bôi trơn cũng vì thế diễn ra được chính xác hơn. Khi sử dụng máy bơm mỡ tự động thiết kế hiện đại này bạn không cần phải thực hiện bảo trì một cách thường xuyên trong khoảng 2 năm.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo

Máy bơm mỡ tự động dùng cho dây chuyền tự động đóng chai có cấu tạo rất đơn giản. Chính vì vậy nguyên lý hoạt động của nó cũng tương đối đơn giản, bạn có thể gắn nó ở bất kỳ đâu. Bất kỳ địa hình như thế nào nó đều có thể hoạt động rất tốt. Dù ở vị trí nào thì nó vẫn có thể thực hiện việc bôi trơn của mình một cách tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động

Ngay cả khi vị trí gắn xa điểm cần bôi trơn khoảng 30 m, thì nó vẫn có thể thực hiện bơm mỡ một cách tốt nhất. Nên những vị trí tưởng chừng như khó bơm mỡ. Theo cách thủ công thường bị bỏ quên thì nay với thiết bị bơm mỡ tự động ATS. Những vị trí khó tiếp cận nhất  vẫn được chăm sóc một cách hoàn hảo.

Máy bơm mỡ tự động dùng cho dây truyền tự động đóng chai
Máy bơm mỡ tự động dùng cho dây chuyền tự động đóng chai có cấu tạo rất đơn giản.

Những thiết bị này được thiết kế dành riêng cho môi trường thường xuyên hoạt động trong điều kiện ẩm ướt. Rửa trôi điển hình như trong ngành chế biến thực phẩm, đồ uống. Với máy bơm mỡ tự động dùng cho dây chuyền tự động đóng chai bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng cho hệ thống băng tải. Dây chuyền đóng chai, thiết bị chế biến thực phẩm, đồ uống khác cần bơm mỡ bôi trơn một cách thường xuyên.

Tạm kết

Xem thêm:

Trên đây là thông tin cơ bản về máy bơm mỡ tự động dùng cho dây chuyền tự động đóng chai. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy gọi điện trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là đại lý chính thức của ATS tạI Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao. Giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn chi tiết. Giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm máy bơm mỡ tự động phù hợp với mình nhất.

Hoặc bạn có thể truy cập vào websitte: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời