Đặc tính và 7 ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 215

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 215 – Hiện nay các ngành công nghiệp hiện đại kỹ thuật cao như: hàng không vũ trụ, lọc hóa dầu. Sản phẩm tiêu dùng, Thiết bị điện tử, Sản xuất năng lượng & tiện ích. Cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, Thực phẩm, công nghiệp dệt nhuộm, nhà máy điện hạt nhân….

Khi máy móc được bảo dưỡng định kỳ với những sản phẩm phù hợp sẽ giúp cho hệ thống máy móc hoạt động ổn định trơn tru, lâu dài. Hạn chế tối đa những rủi ro, chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình sản xuất sản phẩm. Một trong những sản phẩm được các nhà bảo dưỡng khuyên dùng. Đó là sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 215. Với những đặc tính tuyệt vời mà chỉ có ở dòng mỡ này mới có sẽ đem lại quá trình hoạt động tuyệt vời cho máy móc của bạn.

Đặc tính của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 215

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 215 được nghiên cứu và sản xuất tại công ty Chemours của Hoa Kỳ. Một thương hiệu chuyên sản xuất dầu nhờn trơn hiệu suất cao. Sử dụng cho những chi tiết máy công nghiệp thường xuyên tiếp xúc, hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nhiệt độ và áp suất cực thấp hoặc cực cao.

7 Ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 215
Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL được sản xuất tại công ty Chemours của Hoa Kỳ

Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 215 tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE-  Nó là một fluoropolymer lỏng, tương tự như Teflon lỏng. Là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo. Được thêm vào 5% molybdenum disulfide một chất phụ gia cực áp cực cao (EP). Được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 215 có các đặc tính tốt nhất cho hầu hết các ứng dụng áp suất cực cao. Hoạt động với phạm vi nhiệt độ hữu ích: -36°C đến 204°C. Độ nhớt của dầu gốc ở 40°C là 160cSt, ở 100°C là 18cSt. Do KRYTOX GPL 215 chứa Molybdenum Disulfide một loại chất phụ gia dùng cho các ứng dụng áp suất cao. Có thể được sử dụng trên các thành phần có thể tiếp xúc với tất cả các hóa chất. Bao gồm axit, bazơ, dung môi và các hóa chất phản ứng khác.

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Dầu gốc: PFPE (pnd) 
 • Gellant: PTFE 
 • Độ nhớt ở 40 ° C [mm² / s]:  160 cst
 • Chỉ số độ nhớt (VI) : 134 
 • Phạm vi nhiệt độ [° C]: -36 đến 204 
 • Dạng sử dụng: kem mỡ màu đen.
7 Ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 215
Mỡ EP có khả năng chịu tải cao và đặc tính bôi trơn tốt trong điều kiện ma sát biên và hỗn hợp

KRYTOX GPL 215 được sử dụng cho tải cao hoặc tốc độ chậm. Mỡ EP có khả năng chịu tải cao và đặc tính bôi trơn tốt trong điều kiện ma sát biên và hỗn hợp. Ngoài phụ gia EP trong dầu mỡ Krytox GPL 215, dầu Krytox cung cấp khả năng bảo vệ EP đầy đủ như một loại dầu. Do sự tích tụ độ nhớt dưới tải trọng và hóa trị độc đáo của nó.

7 Ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 215

 • KRYTOX GPL 215 sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng cực áp do chứa Molybdenum Disulfide: Phạm vi nhiệt độ: -36C đến 204C: Độ nhớt 18cSt / 100C, 160cSt / 40C; Ổn định trong nhiều điều kiện và môi trường hoạt động khắc nghiệt
 • Không dễ cháy:KRYTOX GPL 215 chỉ chứa cacbon, oxy & flo, (không có hydro hoặc silicone). Sẽ không đốt cháy hoặc hỗ trợ đốt cháy; Đạt tiêu chuẩn tác động với LOX, Nitro Tetroxide, Nitric Acid.
 • Trơ về mặt hóa học: Chịu được oxy và trơ với hầu hết các hóa chất. Bản chất trơ cho phép KRYTOX GPL 215 vượt trội hơn so với các sản phẩm hydrocarbon. Hóa học không hòa tan trong hầu hết các dung môi.
 • Ở nhiệt độ và áp suất vận hành,KRYTOX GPL 215 có khả năng chống tấn công cao bởi khí oxy và khí lỏng. Sự lựa chọn ưu tiên trong oxy, sử dụng và sản xuất công nghiệp.

7 Ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 215

KRYTOX GPL 215 mỡ chịu nhiệt độ rất cao được sử dụng bôi trơn phổ biến trong ô tô và các ngành công nghiệp

 • Thích hợp cho vòng bi, van, bánh răng
 • KRYTOX GPL 215 mỡ chịu nhiệt độ rất cao được sử dụng bôi trơn phổ biến trong ô tô và các ngành công nghiệp
 • Phơi nhiễm với bức xạ quan trọng chỉ gây ra trùng hợp DE nhỏ (giảm 8% độ nhớt). Không hình thành chất rắn hoặc bùn hoặc thay đổi bề ngoài.

KRYTOX GPL 215 mỡ chịu nhiệt độ rất cao được sử dụng bôi trơn phổ biến trong ô tô và các ngành công nghiệp. Các ứng dụng cho các loại mỡ này bao gồm, vòng bi, van, bánh răng, xích tải. Máy nén khí, máy sản xuất khí, Xe máy điện, Máy móc thực phẩm, Thủy tinh. Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 215 ứng dụng đa mục đích. Chống tiếng ồn, độ rung, chịu sự khắc nghiệt, khả năng bịt kín rất lớn.

Xem thêm:

KRYTOX GPL 215 được sử dụng trên toàn thế giới trong một danh sách dài các ngành công nghiệp. Đòi hỏi phải bôi trơn hiệu quả, ổn định, lâu dài, tiết kiệm chi phí vận hành trong khi chống ma sát và mài mòn.  Với những ưu điểm tuyệt vời đó nếu bạn vẫn còn đắn đo thì hãy thể liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác các sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn. Để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời