Cách nhận biết máy bơm mỡ xách tay giả, kém chất lượng

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Việt Nhật là địa chỉ bán máy bơm mỡ xách tay chính hãng uy tín nhất. Ngoài những dòng sản phẩm máy bơm mỡ tự động, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bơm mỡ xách tay, với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy máy bơm mỡ xách tay có đặc điểm gì nổi bật? Cách nhận biết đâu là máy bơm mỡ xách tay kém chất lượng?… thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá ở bài viết này nhé.

Tại sao lại có máy bơm mỡ xách tay kém chất lượng?

Máy bơm mỡ xách tay hay còn có tên gọi là máy bơm mỡ mini, thường được sử dụng vào các công việc có tính chất nhẹ nhàng, tần suất sử dụng không liên tục cũng như quy mô nhỏ bé như: tiệm bơm hơi, sửa chữa nhỏ bé, phun sơn công trình.

tai-sao-lai-co-may-bom-mo-xach-tay-kem-chat-luong

Do nhu cầu sử dụng máy bơm mỡ tự động này càng nhiều nên không ít những đơn vị đã sản xuất ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, với mục đích tăng lợi nhuận cho bản thân, gây ra thiệt hại cũng như làm mất uy tín cho dòng sản phẩm này. Chính vì vậy, ở bài viết này Thietbibommo.vn sẽ chỉ ra những đặc điểm để bạn có thể nhận biết đâu là máy bơm mỡ xách tay kém chất lượng. Hy vọng với những bật mí của chúng tôi có thể giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm không ưng ý.

Xem thêm:

3 cách nhận biết máy bơm mỡ xách tay kém chất lượng

Dưới đây là 3 đặc điểm để bạn có thể dễ dàng nhận biết được đâu là máy bơm mỡ xách tay kém chất lượng đơn giản nhất, cụ thể:

Thiết kế bên ngoài 

Đối với dòng sản phẩm máy bơm mỡ mini kém chất lượng, thiết kế thường không được chắc chắn. Các mói nối không khớp nhau, lớp sơn bao giờ cũng đậm hơn, không đều, không mịn giữa các khoảng cách như sản phẩm chính hãng. Đây cũng chính là những đặc điểm bạn có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường khi xem máy.

may-bom-mo-xach-tay

Bên cạnh đó, những thông tin về thông số kỹ thuật được in không rõ ràng, các nét mờ nhạt, rất khó có thể đọc rõ được. Ngoài ra, một số máy bơm mỡ nhái còn có xu hướng bị móp méo, thậm chí đã xuất hiện những đốm rỉ sét, vì rất có thể sản phẩm này đã qua sử dụng và được sơn lại để bán ra ngoài thị trường.

Các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng sản phẩm

Hiện nay trên thị trường máy bơm mỡ nhái, hàng không rõ nguồn gốc đang được bán một cách tràn lan. Khi mua hàng bạn nên yêu cầu bên nhà cung cấp đưa ra những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, bởi thông thường các máy bơm mỡ giả thường không có các loại giấy tờ này.

Điều này đã khẳng định được rằng các giấy tờ chứng nhận này có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi hấu hết các máy bơm mỡ tự động chính hãng đều được kiểm định một cách chặt chẽ trước khi đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ. Ngược lại, các sản phẩm kém chất lượng đều không có những tờ ” Giấy khai sinh ” này.

Xem thêm:

Thông tin bảo hành 

Hầu hết các sản phẩm máy bơm mỡ xách tay nói riêng, và các sản phẩm máy bơm mỡ khác nói chung, đều có thời gian bảo hành ít nhất là 1 năm. Và khi mua hàng tại những địa chỉ uy tín bạn sẽ nhận được giấy bảo hành rất rõ nét. Mọi thông tin đều được ghi một cách đầy đủ và chi tiết nhất, kèm theo đó là dấu của công ty.

dia-chi-ban-may-bom-mo-xach-tay-uy-tin

Còn đối với những dòng máy bơm mỡ tự động kém chất lượng, những thông tin trên giấy bảo hành không rõ nét. Thậm chí có những nơi còn không có, hoặc thời hạn bảo hành ít, chỉ có khoảng từ 2 đến 3 tháng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về máy bơm mỡ xách tay, cũng như một số điều cần biết để có thể chọn mua cho mình sản phẩm chính hãng. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy bơm mỡ chính hãng này.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH  Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website thietbibommo.vn để được tư vấn, giải đáp thông tin sản phẩm cũng như nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời