Mỡ Bò Chịu Nhiệt Heat Shield và 5 Tác dụng nổi bật

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ bò chịu nhiệt Heat Shield là một trong những sản phẩm mỡ bò bôi trơn chịu nhiệt chất lượng cao. Có nhiều tác dụng và lợi ích khi sử dụng cho thiết bị máy móc. Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng này. Chính vì vậy, ở bài viết Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu. Đến các bạn một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm qua bài viết ngắn này nhé.

Mỡ bò chịu nhiệt Heat Shield là gì?

Là một trong những dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao cấp. Thích hợp với hầu hết các ứng dụng khác trong ngành công nghiệp nặng. Nhưng nếu bạn có những thiết bị máy móc nhỏ, chuyên sử dụng ở điều kiện nhiệt độ cao. Thì đây cũng chính là dòng sản phẩm thích hợp nhất cho bạn.

Mỡ Bò Chịu Nhiệt Heat Shield và 5 Tác dụng nổi bật
Heat Shield Là một trong những dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao cấp

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt Heat Shield. Chính là dòng sản phẩm hóa chất công nghiệp được tạo ra từ công thức chịu nhiệt độ cao. Thậm chí cực cao, nó có thể hoạt động liên tục ở trong khoảng nhiệt độ 288 độ C. Đồng thời, nó có thể giúp cho thiết bị máy móc hoạt động liên tục, là 1093 độ C. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tái bôi trơn cho thiết bị một cách cực kỳ hiệu quả.

5 Tác dụng nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Heat Shield

Mỡ bò chịu nhiệt chính hãng Heat Shield, có khả năng chịu nhiệt cực cao. Nên nó được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng lò nung. Cũng như các ngành công nghiệp mà máy móc thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao.

Mỡ Bò Chịu Nhiệt Heat Shield và 5 Tác dụng nổi bật
5 Tác dụng nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Heat Shield
  • Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt chất lượng cao, giá rẻ này. Còn có thể kéo dài tuổi thọ của vòng bi, các thiết bị. Cũng như kéo dài thời gian bôi trơn, bảo trì, bảo dưỡng máy móc.
  • Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể hoạt động ngay cả khi nhiệt độ cực thấp ( -18 độ C).
  • Độ ổn định của dòng sản phẩm này tuyệt đối cao. Duy trì khả năng bôi trơn trong môi trường nhiệt độ cực cao.
  • Mỡ chịu nhiệt cao cấp này, còn có thể chịu được áp lực vòng quay lên đến 20.000 vòng/phút. Ngoài ra, có còn có tác dụng chống ăn mòn cho các thiết bị công nghiệp. Đồng thời, chống lại các hóa chất, axit và bụi bẩn, nước, hơi…

Xem thêm:

Địa chỉ bán mỡ bò chịu nhiệt Heat Shield chính hãng, uy tín ở đâu Hà Nội?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt Heat Shield nói riêng. Và các sản phẩm mỡ chuyên dụng khác nói chung. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vậy khi cần mua mỡ chịu nhiệt chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn ở Hà Nội, có thể liên hệ đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những công ty phân phối, cung cấp nhiều loại mỡ chuyên dụng. Có thương hiệu, uy tín lâu năm trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận khác.

Mỡ Bò Chịu Nhiệt Heat Shield và 5 Tác dụng nổi bật
Việt Nhật địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt Heat Shield cao cấp chính hãng

Hầu hết các sản phẩm do Thietbibommo.vn cung cấp. Đều được nhập khẩu trực tiếp, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Cũng như giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao.

Sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn giúp bạn chọn cho mình những loại mỡ chuyên dụng phù hợp với yêu cầu sản xuất kinh doanh. Cũng như khả năng tài chính của chính bạn.

Xem thêm:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về mỡ bò chịu nhiệt Heat Shield. Và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Đồng thời, hày ghé thăm mục Tin tức của chúng tôi thường xuyên để cập nhật tin tức về sản phẩm, giá cả nhé. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời