Nhà cung cấp Mỡ Bôi trơn Chemtec ST 272 chính hãng uy tín nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Việt Nhật. Hân hạnh là một trong những nhà cung cấp mỡ bôi trơn Chemtec ST 272 chính hãng, uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu mua mỡ bôi trơn chính hãng Chemtec hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay nhé. Như các bạn đã biết mỡ bôi trơn Chemtec là một trong những dòng mỡ bôi trơn chuyên dụng, chất lượng cao. Mang lại hiệu quả bôi trơn cũng như kéo dài thời gian bảo hành, bảo dưỡng cho các thiết bị máy móc.

Vậy mỡ bôi trơn Chemtec ST 272 có những ưu điểm như thế nào? Thông số kỹ thuật nào cần lưu ý? Và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nào? Hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá ở nội dung bài viết ngắn này nhé.

Tác dụng của mỡ bôi trơn Chemtec ST 272

Mỡ bôi trơn Chemtec ST 272 là một trong những dòng sản phẩm mỡ đa năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao. Sử dụng Ure, phi kim làm chất làm đặc. Đồng thời nó cũng được sử dụng chính Ete và Hydrocarbon tổng hợp làm dầu gốc. Chính vì vậy, nó có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 200 độ C, thậm chí lên đến 220 độ C.

Nhà cung cấp Mỡ Bôi trơn Chemtec ST 272 chính hãng uy tín nhất
Mỡ bôi trơn Chemtec ST 272 là một trong những dòng sản phẩm mỡ đa năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao

Bên cạnh đó, Chemtec St 272 còn có độ bám dính vô cùng ưu việt. Kèm theo đó là khả năng chống oxy hóa và hao mòn cực kỳ cao. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt. Ngay cả khi chúng hoạt động trong môi trường nước nóng hay nước lạnh thì chúng vẫn có thể hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm:

Tính chất vật lý cơ bản của mỡ bôi trơn Chemtec ST 272

Cũng giống như những dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chuyên dụng khác. Khi mua mỡ Chemtec ST 272 bạn cũng cần lưu ý đến một số thông tin về tính chất vật lý. Để từ đó có thể nhận định được hai dòng sản phẩm này. Có phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình hay không? Dưới đây là một số tính chất vật lý cơ bản nhất về dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo nhé:

  • Màu sắc: Nâu nhạt.
  • Chất làm đặc: Ure.
  • Dầu gốc: Ete và Hdrocarbon tổng hợp.
  • Cấp độ nhớt NLGI: 2.
  • Điểm rơi: 275 độ C.
  • Bao bì đóng gói.
  • Thùng nhựa: 15 kg.

Xem thêm:

Ứng dụng nổi bật

Nhà cung cấp Mỡ Bôi trơn Chemtec ST 272 chính hãng uy tín nhất
Ứng dụng nổi bật của mỡ Chemtec

Nhờ những ưu điểm vượt trội, cũng như tính chất vật lý nổi bật của mình. Chemtec ST 272 được sử dụng rộng rãi cho các vòng bi lăn, ở nhiệt độ cao. Một trong số đó chính là động cơ điện, quạt, túi vali kéo…Bên cạnh đó, nó cũng chính là dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho các con lăn dẫn hướng, bánh xe xích hay vòng bi lăn.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về mỡ bôi trơn Chemtec ST 272. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Từ đó, có những biện pháp hợp lý nhất cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc của đơn vị mình.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời