Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Để chăm sóc máy móc được tốt nhất, nâng cao tuổi thọ cho các chi tiết máy nhằm phục vụ tốt cho công việc kinh doanh cũng như giảm các chi phí phát sinh không mong muốn như, chi phí sửa chữa ngoài dự kiến, làm máy móc chết không trong kế hoạch dẫn đến ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm dầu mỡ đặc chủng nào cũng có thể đáp ứng được hết những nhu cầu do môi trường sản xuất cũng như máy móc hoạt động của máy móc. Bởi chọn sai mỡ đặc chủng cũng khiến cho máy móc bị tắc nghẽn, lâu ngày gây ra hỏng hóc. Chính vì vậy, để chọn cho máy móc một sản phẩm mỡ đặc chủng phù hợp ngoài việc đàu tư tiền bạc, bạn cần phải bỏ chút thời gian để tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với thiết bị máy móc của mình, cũng như môi trường hoạt động của máy móc. Nên ở bài viết ngắn này Thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một dòng sản phẩm mỡ đặc chủng đến từ thương hiệu Dow Corning Molykote, với mã sản phẩm là 3452 Valve Lubricant, bạn đã sẵn sàng khám phá chưa? chúng ta hãy cùng nhau khám phá qua bài viết này nhé.

Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant là gì?

Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant

Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant là một trong những sản phẩm của Dow Corning Molykote sản xuất. Nó được biết đến như một loại sầu bôi trơn hóa chất, bởi trong thành phần của nó có chứa một loại dầu mỡ Fluorosilicon có tác dụng bịt kín, bôi trơn trục van, hay các khớp nối, vòng bi, bao bì thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, ăn mòn, cũng hóa chất rất tốt.

6 lợi ích khi sử dụng mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant

Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, nguyên liệu để tạ nên sản phẩm này cũng đực tuyển chọn một cách rất khắt khe. Chính vì vậy, Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant luôn đạt được chất lượng cao nhất, chính điều này đã giúp cho sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn. Và chính bạn sẽ là người được hưởng những lợi ích do dòng sản phẩm này mang lại, cụ thể:

Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant

  • Đây chính là sản phẩm cung cấp lượng bốc hơi thấp nhất.
  • Có khả năng chống oxy hóa cao
  • Cung cấp khả năng phạm vi nhiệt độ dịch vụ từ -20 đến 450 độ C.
  • Bên cạnh đó, mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant  còn có khả năng chống nước và rửa trôi rất cao.
  • Ngoài ra, nó còn có thể chịu được hầu hết các dung môi và hóa chất.
  • Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant còn tương thích với các chất dẻo và chất đàn hồi.

Xem thêm:

Nhờ những tính năng vượt trội trên của mình, Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant được sử dụng cho các liên hệ ma sát trên và điều kiện dịch vụ, sử dụng cực kỳ hiệu quả cho các van, phớt cơ khí, máy bơm, khớp nối bóng và ổ cắm, trên cánh tay tải cho tàu cũng như thiết bị chứa chân không.

Bên cạnh đó, Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant còn có thể bôi trơn cho các phần di chuyển chậm tiếp xúc với hóa chất cũng như dung môi khắc nghiệt, chống lại cực tốt đối với sự hư hỏng của Clorua, axit và nước ngưng.

Nên mua Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant ở đâu Hà Nội?

Để sở hữu những tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt, bạn cần mua mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant tại nhà phân phối chính thức của Dow Corning Molykote. Bởi chỉ có như vậy bạn mới có thể sử dụng được mỡ chịu nhiệt chính hãng, chất lượng cao.

Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant

Một trong những đại lý phân phối chính thức của Dow Corning Molykote chính thức tại Việt Nam đó chính là công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi chính là nhịp cầu kết nối giũa nhà sản xuất với người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây.

Bên cạnh đó, khi bạn vẫn còn lúng túng không biết nên chọn mua sản phẩm nào có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao tư vấn chi tiết hơn, giúp bạn chọn mua sản phẩm mỡ đặc chủng phù hợp với máy móc, sản phẩm của mình.

Xem thêm:

Hoặc bạn có thể truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 3452 Valve Lubricant cùng các sản phẩm mỡ đặc chủng khác, và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

Trả lời