10 Lợi ích khi sử dụng mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dầu mỡ, nhưng làm thế nào để chọn được một sản phẩm mỡ vừa có khả năng chịu nhiệt độ cao, vừa có khả năng bôi trơn có tính an toàn cao. Cũng như địa chỉ nào bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá cả phải chăng.
Hiểu được điều đó, Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn một sản phẩm mỡ chịu nhiệt đến từ thương hiệu Dow Corning Molykote, với mã sản phẩm Dow Corning 112. Đây chính là một trong những sản phẩm mỡ chịu nhiệt đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, bởi nó có rất nhiều tính năng nổi bật, đồng thời khi sử dụng mỡ chịu nhiệt này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Nếu bạn muốn biết những lợi ích đó là gì hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

Giới thiệu về mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112

Mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112 được xem là chất bịt kín van có thể hoạt động liên tục nhiều giờ liền, trong thành phần của mỡ chịu nhiệt này có chứa chất Silicon một trong những thành phần không thể thiếu trong việc bôi trơn và niêm phong cho các ứng dụng cần có sự ổn định về cơ học cũng như nhiệt độ cao. Chẳng hạn như van, vòng bi, khóa, vòng chữ O.

10 Lợi ích khi sử dụng mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112

 

Đồng thời, nó còn có thể ổn định nhiệt rất cao mà không hề bị nóng cháy, có độ bay hơi cực kỳ thấp, nó có khả năng chịu được dầu, nước cũng như độ kiềm, axit loãng cũng như hầu hết các loại hóa chất khác.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112 có tác dụng như một chất bôi trơn, bịt kín chất lượng cao nhất của Dow Corning Molykote, được sử dụng trong các ứng dụng cần đòi hỏi phải có sự ổn định cơ học cao, chịu nhiệt độ cao trong khoảng từ -40 đến 450 độ C.

10 Lợi ích khi sử dụng mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112

Như đã nói ở trên mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112 có rất nhiều tính năng nổi bật, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cũng như tuyển chọn nguyên vật liệu rất khắt khe, chính vì vậy nó mang lại cho sản phẩm chất lượng cao nhất cho người dùng. Nên khi sử dụng Dow Corning 112 bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

10 Lợi ích khi sử dụng mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112

  • Cung cấp bảo vệ tuyệt vời nhất, tránh sự rửa trôi trong nước, cũng như chống lại hầu hết các hóa chất khác.
  • Đồng thời nó còn có thể kháng lại hóa chất tốt, chống lại sự oxy hóa cực kỳ tốt.
  • Bên cạnh đó, mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112 còn có khả năng tương thích rất tốt với nhựa và cao su.
  • Dow Corning 112 còn có thể chống nước rất tốt, cung cấp khả năng hiệu suất tốc độ cao rất tốt.
  • Ngoài ra, nó có thể cũng như cung cấp độ bám dính cao.
  • Cũng như cung cấp hiệu suất hoạt động cho thiết bị máy móc trong nhiều giờ liên tục ở nhiệt độ cao, cũng như nhiệt độ thấp, phạm vi hoạt động của nhiệt độ tương đối rộng từ -40 độ C đến 450 độ C.

Chính vì thế, mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112 được sử dụng ở hầu hết các ứng dụng như nút bôi trơn, vệ sinh, cổng, bóng hay van tự động, bao bì bơm, vòng chữ O được làm từ cao su và nhựa hoặc niêm phong hệ thống chân không và áp suất cực kỳ tốt.

Xem thêm:

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật một trong những đại diện chính thức của Dow Corning Molykote tại Việt Nam, tại đây chúng tôi sở hữu để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như trình độ cao. Nên chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn bạn chọn được sản phẩm mỡ chịu nhiệt Dow Corning 112 nói riêng và mỡ chịu nhiệt khác nói chung. Sao cho phù hợp với môi trường hoạt động cũng như túi tiền của mình.
Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời