Mỡ Indu-tek Lithplex premier B2 và những điều cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ Indu-tek Lithplex premier B2 là giải pháp tối ưu nhất và có vai trò chủ chốt trong việc tạo ra giá trị sản phẩm. Đặc biệt khi sử dụng mỡ bôi trơn này sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể.Giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà máy, doanh nghiệp.

Vì sao mỡ Indu-tek Lithplex premier  B2 sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể? bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé: 

Bạn đã biết lợi ích tuyệt vời của mỡ Indu-tek Lithplex premier B2 là gì chưa?

Mỡ Indu-tek Lithplex premier B2 và những điều cần biết

Là loại mỡ duy nhất có khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, được sử dụng vào các bộ phận chi tiết nhựa, kim loại ….. Nó có khả năng tương thích tuyệt vời với các sản phẩm có công thức riêng. Để tăng cường độ bám dính trên bề mặt và làm giảm tiếng ồn tại các vị trí làm việc yêu cầu độ chính xác tuyệt đối.

Là loại mỡ màu xanh, không có độc tố, tính bôi trơn tốt khi làm việc trong nhiệt độ khắc nghiệt, không dẫn điện.

Bên cạnh đó nó còn giúp động cơ hoạt động một cách trơn tru, tăng thời gian sử dụng của động cơ. Mỡ không bị tan chảy khi thiết bị hoạt động ở nhiệt độ cao. Phù hợp với tất cả các loại chống ma sát, vòng bi trơn và bề mặt trượt.

Có thể bạn quan tâm:

Cách chọn mua Indu-tek Lithplex premier mỡ B2

Để lựa chọn Indu-tek Lithplex premier mỡ B2 là một việc không đơn giản. Vì việc lựa chọn đúng và phù hợp loại mỡ bôi trơn. Nó sẽ giúp thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất, duy trì hoạt động của thiết bị. Nếu bạn chọn sai, sẽ vừa tốn tiền mà lại ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và tuổi thọ của thiết bị. Sau đây là một số cách để bạn lựa chọn mỡ bôi trơn phù hợp nhé:

  • Cách 1: Bạn nên xem xét kỹ vị trí cần bôi trơn có chịu cực áp không. Nhiệt độ làm việc bao nhiêu, độ nhỏ giọt như thế nào, độ xuyên kim ra sao.
  • Cách 2: Độ cứng của mỡ : Bạn phải tìm loại mỡ sao cho có độ cứng mềm theo nhu cầu máy móc của bạn, nhu cầu này cũng rất quan trọng.
  • Cách 3: Bạn nên tìm độ uy tín của cơ sở phân phối của mỡ bôi trơn. Vì hiện nay rất nhiều cơ sở phân phối mỡ bôi trơn trên thị trường. Để tránh việc lựa chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây hư hại cho máy móc. Để bạn tìm được sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng, chất lượng tốt tại các nhà cung cấp. Tốt nhất bạn nên tìm đến những nơi có cơ sở khang trang, nhiều khách tin dùng, mua bán hoạt động nhiều.

Có thể bạn muốn biết:

Cách kiểm tra chất lượng mỡ Indu-tek Lithplex premier  B2

Bạn cần chú ý đến độ cứng và mềm của mỡ. Vì nó có tính chất quan trọng là độ đặc của nó, cũng giống như độ nhớt của mỡ. Và nó được đo bằng độ cứng tương ứng gọi là độ xuyên kim. Giúp máy móc chịu tải nặng và làm việc trong điều kiện khắc nghiệt…

Mỡ Indu-tek Lithplex premier B2 và những điều cần biết

Khi lựa chọn chất lượng của mỡ Indu-tek Lithplex premier  B2. Rất nhiều người kiểm tra bằng cách đốt mỡ trực tiếp bằng ngọn lửa. Và cho rằng nếu khi đốt mỡ có hiện tượng tách dầu. Hay cháy thành muội than thì loại mỡ đó không chất lượng. Đây là một cách kiểm tra sai lầm. Vì nhiệt độ của ngọn lửa rất cao có thể lên đến 1000 độ C. Nên dầu gốc sẽ bị tách khỏi mỡ, vì vậy mỡ cháy thành muội than là điều bình thường.

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về Indu-tek Lithplex premier mỡ B2. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mỡ bôi trơn bạn hãy vào trang web: thietbibommo.vn. Hoặc bạn đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật . Là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Đây cũng là địa chỉ uy tín, chất lượng mà các khách hàng thông thái tìm đến. 

Trả lời