Mỡ Silicon Grease với 5 tác dụng mới cập nhật 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ Silicon Grease là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi chăm sóc các thiết bị máy móc, thiết bị. Giúp chúng hoạt động được ổn định hơn, trơn tru hơn, êm ái khi vận hành. Đồng thời, giảm thiểu thời gian chết của máy xuống mức thấp nhất, nâng cao tuổi thọ cho máy móc, tiết kiệm chi phí đầu tư cho chủ sở hữu

Đó chính là Mỡ Silicon. Vậy mỡ Silicon là gì? Mỡ Silicon Grease là gì? nó có tác dụng như thế nào? nên sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Mỡ Silicon là gì?

Mỡ Silicon là một trong những mỡ chuyên dụng, nó có khả năng chống nước, được tạo ra từ cách trộn dầu Silicon kết hợp với các chất làm đặc từ xà phòng vô cơ. Mỡ Silicon có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Đồng thời nó còn có khả năng chống lại các tác nhân phá hủy hóa học, hoạt động cực kỳ tốt trong điều kiện môi trường ẩm ướt.

Mỡ Silicon Grease với 5 tác dụng mới cập nhật 2019
Mỡ Silicon có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, đồng thời nó còn có khả năng chống lại các tác nhân phá hủy hóa học

Xem thêm:

Chính vì vậy, rất thích hợp cho các loại thiết bị, máy móc thường xuyên tiếp xúc với nhựa, cao su. Ngoài ra, mỡ Silicon còn có tác dụng bôi trơn, bảo vệ các khớp đóng trên bề mặt kim loại. Điển hình như khớp đóng cửa, nhất là những vị trí không thể thực hiện việc phủ sơn mã kẽm quá dày.

Tác dụng của mỡ Silicon Grease

Mỡ Silicon Grease được công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp việt Nhật nhập khẩu trực tiếp từ HÀ Lan. Nơi có nền công nghiệp sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo tính ổn định của mỡ cao. Nhất là những dây truyền sản xuất phục vụ cho ngành chế biến an toàn thực phẩm.

Mỡ Silicon Grease với 5 tác dụng mới cập nhật 2019
mỡ silicon Grease còn có khả năng cách điện, chịu nhiệt độ cao, giúp làm kín mỡ, kín hóa chất giữa các chi tiết

Mỡ Silicon Grease có một số tác dụng như

  • Có thể hoạt động cự kỳ tốt và có thể đáp ứng được hầu hết các thiết bị. Máy móc hoạt động nhiều giờ trong nhiệt độ cao ( 200 độ C).
  • Nhiệt độ nhỏ giọt >290 độ C.
  • Trong thành phần của mỡ Silicon Grease có PTFE. Chình vì vậy không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến môi trường xung quanh cũng như sức khỏe cùa con người. Bên cạnh đó, với  PTFE mỡ silicon Grease còn có khả năng cách điện, chịu nhiệt độ cao. Giúp làm kín mỡ, kín hóa chất giữa các chi tiết. Chống rò rỉ giữa các chi tiết máy.
  • Đặc biệt, nó không gây phản ứng với bất kỳ hóa chất nào, không gây độc hại. Có mức cách điện một cách hoàn hảo nhất.
  • Ngoài ra, mỡ Silicon Grease còn có độ nhớt cao nên mỡ có độ bám dính cực kỳ tốt. Kháng nước rất tốt cho các loại máy móc thiết bị thường xuyên làm việc ở điều kiện rung lắc. Khắc nghiệt nhất và thường xuyên tiếp xúc với nước.

Ứng dụng của mỡ Silicon Grease

Với những ưu điểm trên mỡ Silicon Grease được sử dụng cho hầu hết cách van, vòi, miếng đệm, Oring. Cũng như các vị trí đòi hỏi phải bịt kín, làm kín. Mỡ Silicon Grease còn có thể bôi trơn cho các chi tiết thiết bị điện, lắp ráp linh kiện điện tử, bôi trơn khuôn, chống dính cực tốt.

Mỡ Silicon Grease với 5 tác dụng mới cập nhật 2019
Mỡ Silicon Grease được sử dụng cho hầu hết cách van, vòi, miếng đệm, Oring,

Các thanh trượt, khớp nối, mối nối giữa kim loại và nhựa, kim loại và cao su, cao su và nhựa… Nó còn được sử dụng để bôi trơn chống ăn mòn cho hệ thống phanh xe ô tô, bảo vệ hệ thống đánh lửa trên xe. Bên cạnh đó, nó còn như một lớp áo bảo vệ cách điện cho các máy điện thế, bảo vệ các cực của pin.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ Silicon Grease. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ silicon Grease đa tác dụng này. Từ đó áp dụng vào hệ thống máy móc hiệu quả nhất. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể gọi điện trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc truy cập vào website chính thức của công ty: thietbibommo.vn để được tư vấn, hướng dẫn chọn mua chi tiết nhất, phù hợp nhất.

Trả lời