Hướng dẫn cách chọn mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1 là một trong những loại mỡ đặc chủng. Được dùng trong ngành công nghiệp hiện đại. Làm nhiệm vụ đặc biệt quan trọng như là dòng máu đi nuôi các thiết bị máy móc trong công nghiệp có công suất lớn.  Vì sao mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1 có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Như là dòng máu đi nuôi các thiết bị máy móc trong công nghiệp có công suất lớn như vậy? Phải chăng nó có ưu điểm gì nổi trội mà cuốn hút được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy? Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn dưới đây nhé:

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1 là gì?

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Caltex Multifak EP 1 được pha chế từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc kỹ lưỡng. Kết hợp với chất làm đặc xà phòng lithium có chứa phụ gia cực áp và phụ gia chống gỉ. Tạo nên sản phẩm Caltex Multifak EP 1 chất lượng cao, giúp cho thiết bị máy móc hoạt động được ổn định hơn. Đồng thời, giảm thời gian chết xuống mức thấp nhất, tiết kiệm chi phí sửa chữa. Cũng như chi phí đầu tư ban đầu cho máy móc.

Hướng dẫn cách chọn mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1
Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1 được pha chế từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc kỹ lưỡng

Ngoài ưu điểm trên, mỡ bôi trơn này còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà loại sản phẩm này mang lại cho thiết bị máy móc, cụ thể như thế nào? Bạn hãy cùng tôi khám phá tiếp nhé:

Ưu điểm tuyệt vời Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1 cũng giống như mỡ chuyên dụng khác, nó ẩn chứa rất nhiều ưu điểm mà không phải loại mỡ bôi trơn chuyên dụng nào cũng có thể làm được chẳng hạn như:

Giúp giảm thiểu việc bảo trì

Vì nó chất phụ gia cực áp hữu hiệu giúp chống mài mòn các thiết bị chi tiết trong điều kiện tải nặng, các chất chống rỉ và chống ăn mòn, giúp bảo vệ các bề mặt kim loại.

Giúp thời gian sử dụng mỡ dài

Bởi nó khả năng bền oxy hóa rất cao cho phép kéo dài thời gian sử dụng của mỡ.

Xem thêm:

Giúp bạn sử dụng dễ dàng

Hướng dẫn cách chọn mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1

Với chất làm đặc lithium có đặc điểm dễ bơm, mang lại các tính năng lưu động phù hợp trong các hệ thống có sử dụng bơm mỡ.

Giúp giảm thiểu chi phí quản lý kho

Caltex Multifak EP 1 không cồng kềnh, rất dễ kiểm soát, không tốn thời gian quản lý. Là loại mỡ bôi trơn chất lượng cao có khả năng loại bỏ hơi ẩm rỉ sét, đóng vai trò như một tấm áo bảo vệ các thành phần máy móc.

Xem thêm:

Với tính năng đa dụng nên mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1 nên rất thích hợp trong công nghiệp và ô tô, trong các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt, thiết bị nông nghiệp, máy làm đất, khai thác hầm đá và hầm mỏ, ổ bi và ổ bạc, ổ đỡ moay ơ bánh ô tô …..

Hướng dẫn cách chọn mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1. Đồng thời cũng sẽ có những hàng nhái và hàng giả kém chất lượng, để lựa chọn được mỡ bôi trơn chất lượng không hề dễ. Để giúp bạn vấn đề đó thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn các sản phẩm mỡ chịu nhiệt mà khách hàng tin dùng:

Caltex Multifak EP 0 là loại mỡ bôi trơn công nghiệp chất lượng cao

Giúp chống mài mòn bảo vệ các bề mặt kim loại, kéo dài thời gian sử dụng mỡ.Chịu tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt

Caltex Multifak EP 2 được pha chế hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam giúp bôi trơn hoàn hảo

Giúp làm nhờn và bôi trơn bề mặt ma sát, do đó làm giảm hệ số ma sát. Hạn chế tốc độ mài mòn của các thiết bị máy móc, bảo vệ gỉ sét cho các chi tiết. Bộ phận máy, tách biệt bề mặt của kim loại với môi trường.

Hướng dẫn cách chọn mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1
Caltex Multifak EP 2 được pha chế hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam giúp bôi trơn hoàn hảo

 Caltex Multifak EP 3 được pha chế từ chất làm đặc Lithium phức

Dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chịu cực áp, chống rỉ và oxy hóa. Có đặc tính làm giảm cọ xước và chống ăn mòn và độ bám dính rất tốt. Ít rò rỉ khỏi vị trí bôi trơn, có nhiệt độ nóng chảy cao. Phù hợp bôi trơn các bề mặt ma sát của các thiết bị chịu nhiệt độ cao và chịu tải trọng cao trong ngành công nghiệp. Nó còn được sử dụng bôi trơn các vị trí ổ bi bạc chịu nhiệt độ cao…

Lời kết

Khi mua sản phẩm Caltex Multifak EP 1 bạn nên chọn loại mỡ thương hiệu và uy tín ở Hà Nộ. Chẳng hạn như Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật đến đây bạn sẽ được:

  • Tư vấn chi tiết kỹ thuật khi chọn sản phẩm phù hợp cho mình.
  • Nhân viên sẽ tiến hành phân tích test mẫu sản phẩm phù hợp

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào trang web: thietbibommo.vn để được tư vấn giúp bạn có được sản phẩm mỡ bôi trơn tốt nhất cho mình.

Xem thêm:

Trả lời