Nên sử dụng Dầu thủy lực Castrol 32/46 hay 68

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu mỡ công nghiệp, nhất là dầu thủy lực thì lại càng sôi động, đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau như Castrol, Shell…nhưng không phải ai cũng biết cách chọn dầu thủy lực chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ bởi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ đang bán tràn lan trên thị trường.

Bên cạnh đó, ngay trong một nhóm dầu thủy lực có nhiều bạn cũng không biết nên dùng loại dầu thủy lực nào để phù hợp với máy móc thiết bị của mình. Điều này khiến cho bạn băn khoăn không biết nên sử dụng dầu thủy lực Castrol 32/ 46 hay 68 để có thể phù hợp và nâng cao hiệu suất là việc của hệ thống thủy lực, bởi điều kiện khí hậu ở nước ta nóng ẩm quanh năm. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng những loại dầu thủy lực có độ nhớt thích hợp, nếu bạn chưa biết cách thì đừng bỏ qua bài viết ngắn này nhé.

Dầu thủy lực  Castrol 32/ 46 hay 68 là gì?

Hiện nay có rất nhiều cách để phân loại các loại dầu thủy lực gốc khoáng, thế nhưng cách được sử dụng nhiều nhất mà các kỹ sư và kỹ thuật viên yêu thích là phân loại theo độ nhớt động học ở điều kiện tiêu chuẩn quốc tế ISO VG 40 độ C, Viscosity 40 độ C cSt, dầu thủy lực 68 có độ nhớt theo tiêu chuẩn quốc tế là ISO VG 68. Bởi theo họ khi đạt những tiêu chuẩn này cũng có ngĩa đây là sản phẩm chất lượng cao, chính hãng.

Nên sử dụng Dầu thủy lực Castrol 32/46 hay 68

Nói về dầu thủy lực thì có ba loại đang được xem là bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, bởi dòng sản phẩm này được xem là thích hợp với khí hậu Việt Nam, đồng thời ba sản phẩm này có độ nhớt đạt tiêu chuẩn ISO VG 32/46/68 . Ba sản phẩm này còn có tên gọi khác là dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68.

Xem thêm:

Chắc hẳn đến đây bạn đang thắc mắc không biết những con số đứng phía sau 32/ 46/68 là gì? thực ra những con số này thể hiện độ nhớt của sản phẩm dầu thủy lực đó, cũng như để phân biệt với các loại dầu thủy lực khác.

Vậy dầu thủy lực Castrol 32/ 46 hay 68 có gì khác biệt hay không?

Vậy sự khác biệt trong nhóm dầu thủy lực Castrol 32/46 hay 68 nằm ở điểm nào? chúng ta cần căn cứ vào đâu để biết được tính năng công dụng của từng loại dầu thủy lực này. Hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá ở mục tiếp theo nhé.

Dầu thủy lực Castrol 32

Dầu thủy lực Castrol 32 hay còn có tên gọi khác là nhớt thủy lực 32, đây là một trong những sản phẩm của dầu thủy lwcjc ó chỉ số nhớt IS VGđo được ở khung nhiệt độ 40 độ C là 32, nên nó có tên gọi là dầu thủy lực castrol với độ nhớt tiêu chuẩn là 32.

Nên sử dụng Dầu thủy lực Castrol 32/46 hay 68

Tác dụng chính của dầu thủy lực castrol 32 là truyền tải lực, cũng như truyền động năn cho hệ thống thủy lực, bên cạnh đó dầu còn có thể bôi trơn các chi tiết chuyển động, giảm lực ma sát khi động cơ máy móc hoạt động. Đồng thời, nó còn có thể làm kín các bề mặt trên các chi tiết, cũng như hạn chế tối đa sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và giúp hệ thống tỏa nhiệt được tốt hơn.

Dầu thủy lực Castrol 46

Cũng giống như dầu thủy lực Castrol 32, dầu thủy lực 46 là một trong những sản phẩm dầu thủy lực do Castrol sản xuất. Thực chất đây là một loại chất lỏng được tạo ra từ dầu gốc cao cấp cùng với hệ phụ gia đa chức năng có chỉ số độ nhớt ISO VG 400 độ C là 46.

Xem thêm:

Tác dụng chủ yếu của dầu thủy lực 46 là truyền lực cũng nhưu truyền động động cho hệ thống thủy lực, booit rơn và làm kín các chi tiết máy móc, hạn chế sự rò rỉ, chống sự lắng đọng của cặn và làm mát hệ thống cho các chi tiết máy móc, từ đó giúp chúng hoạt động được tốt hơn.

Dầu thủy lực Castrol 68

Dầu thủy lực 68 chính là dầu thủy lực có gốc khoáng chất lượng cao, độ nhớt tương đối ổn định cũng các phụ gia cao cấp. Dòng sản phẩm này còn giúp cho hệ thống thủy lực làm việc trong cac điều kiện khắc nghiệt nhất, các hệ thống luôn đòi hỏi phải nhiệt độ và áp suất cao.

Nên sử dụng Dầu thủy lực Castrol 32/46 hay 68

Nên sử dụng dầu thủy lực Castrol 32/ 46 hay 68?

Mỗi sản phẩm dầu thủy lực 32/ 46 hay 68 đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như điều kiện vận hành của máy móc, thời tiết khí hậu nơi các máy móc hoạt động để bạn có thể chọn 32/ 46 hay 68 . Làm sao để có thể đáp ứng được tốt nhất hiệu năng hoạt động của hệ thông máy móc.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về dầu thủy lực Castrol 32/ 46/ 68. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về nhóm sản phẩm dầu thủy lực do hãng Castrol sản xuất. nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dầu thủy lực, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời