Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện – G.BESLUX CONTACT L-3/S

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Beslux là một trong những hãng sản xuất mỡ bôi trơn cũng như mỡ chịu nhiệt cao cấp, nổi tiếng trên thị trường. Những sản phẩm do Beslux sản xuất luôn đạt chất lượng cao, những nguyên liệu để làm nên thương hiệu của hãng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy họ luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm dầu mỡ công nghiệp nào do hãng Beslux sản xuất cũng có thể sử dụng cho hầu hết cho các thiết bị máy móc dùng trong công nghiệp. Ở bài viết này, thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm được xem là dành riêng cho tiếp điểm điện đó chính là mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux Contact L – 3/S.

Giới thiệu về mỡ G.Beslux Contact L-3/S

Đây là sản phẩm dành riêng cho việc bôi trơn cho các tiếp điểm điện, thành phần cấu tạo nên sản phẩm này không thể thiếu dầu tổng hợp có tính ổn định hóa học cao, đồng thời nó có khả năng hoạt động tốt ngay cả khi hoạt động nhiều giờ liền trong môi trường nhiệt độ cao.

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện - G.BESLUX CONTACT L-3/S

Bên cạnh đó, G.Beslux Contact L – 3/S còn có thể tạo ra một lớp màng mỏng, đồng thời nó có tính ổn định nhiệt cao, cũng như độ bám dính lên các bề mặt tiếp xúc có trong bộ ngắt mạch và chi tiết điện.

Xem thêm:

Ngoài ra, G.Beslux Contact L-3/S còn có thể đảm bảo hiệu quả lưu thông cho dòng điện cũng như tăng thời gian sử dụng hiệu quả cho các bề mặt tiếp xúc kim loại. Nó còn có khả năng bảo vệ chống ăn mòn vượt trội. Đồng thời, nó còn có khả năng chống ăn mòn kim loại do sự kích thích kim loại mang lại.

Ưu điểm nổi bật của mỡ G.Beslux Contact L-3/S

Cũng giống như những sản phẩm khác, mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux Contact L-3/S cũng sở hữu một số ưu điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm khác, chẳng hạn như:

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện - G.BESLUX CONTACT L-3/S

  • Nó có thể cải thiện được tính dẫn điện của bề mặt tiếp xúc, nên mang lại sự đảm bảo cao trong việc lưu thông và tuần hoàn của dòng điện trên các bề mặt tiếp xúc.
  • Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn tiếp điểm điện cao cấp này còn có khả năng giảm ăn mòn, gián đoạn dòng điện.
  • Đồng thời, nâng cao thời gian sử dụng cho của cơ cấu, đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu hoạt động của máy móc thiết bị sau một thời gian dài ngưng hoạt động.
  • Đặc biệt, nó không hề bám bụi hay tạo muối nên mang lại khả năng dẫn điện cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm:

TÍNH CHẤT HÓA LÝ 

Màu sắc

Be

Chất làm đặc

Lithium

Cơ sở dầu gốc

Tổng hợp

Độ xuyên kim tại 25ºC

220-250 x 0,1 mm

Nhiệt độ nhỏ giọt

≥ 180ºC

Tách dầu, 18h/40ºC

≤ 0,50 %

Cấp NLGI

3

Độ lún kim 105W

≤ 305 x 0,1 mm.

Áp lực thủy động tại –40ºC

≤.700 mbar

Kháng nước, 3h/90ºC

≤ mức 1

Tách dầu 7d/40ºC

≤. 1,80%

Độ ổn định oxi hóa,100h/100ºC

≤0,70 Kg/cm2

Mất mát do bay hơi, 22h/100ºC

≤. 2 %

Nhiệt độ bảo trì (tiếp mỡ)

–65 đến 130ºC

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ G.Beslux Contact L-3/S, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn tiếp điểm điện giá rẻ chính hãng này. Để từ đó, bạn có thêm một sản phẩm dành cho các thiết bị thường xuyên dẫn điện một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm một cách chi tiết hơn về dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời