Thực chất Dầu Mỡ Bôi Trơn Công Nghiệp có giá như thế nào?

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy móc ngày càng phát triển, nó ngày càng đòi hỏi cao về các sản phẩm dầu mỡ chuyên dụng. Bởi mỗi loại dầu mỡ chuyên dụng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp cũng vậy, đây là một trong những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu dầu tên tuổi, có uy tín trên thị trường với số lượng tương đối lớn, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp cho các thiết bị máy móc, động cơ giá rẻ, hàng chính hãng, chất lượng cao. Vậy làm thế nào để có thể mua được dầu mỡ công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dầu mỡ công nghiệp có những thành phần gì?

Dầu mỡ công nghiệp bao gồm 3 thành phần chính, đó là:

Chất phụ gia:

Đây là yếu tố then chốt, nó gần như quyết định đến tính năng của dầu mỡ, bên cạnh đó nó còn có khả năng cải tiến thêm một số đặc tính có trong dầu mỡ nhằm đạt được kết quả như bạn mong muốn. Thông thường các chất phụ gia có trong dầu mỡ công nghiệp bao gồm các chất sau: Chất chống oxy hóa, chống ăn mòn, chịu cực áp cao, chịu được nhiệt độ cao, chất tách nước, khử mùi.

Dầu khoáng

Đây là thành phần chủ yếu có trong mỡ chuyên dụng, nó chiếm khoảng 70 đến 80 % thành phần mỡ. Chính dầu khoáng sẽ nắm giữ các quyết định trong đặc tính kỹ thuật của mỡ chuyên dụng, lượng dầu khoáng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào chất làm đặc có trong dầu mỡ nhiều hay ít.

Thực chất Dầu Mỡ Bôi Trơn Công Nghiệp có giá như thế nào?

 

Dầu khoáng có tác dụng chế tạo mỡ bôi trơn, thông thường nó được chưng cất từ dầu mỏ lấy ở phân đoạn cuối cao, thậm chí trong phân đoạn cuối cùng trong quá trình chế hóa dầu nhờn, vì trong dầu khoáng có chứa thành phần của dầu nhờn nên các loại mỡ chuyên dụng cũng sẽ có một số đặc tính, cũng như cách sử dụng giống với dầu nhờn.

Chất làm đặc

Mỗi loại dầu mỡ công nghiệp sẽ có độ đặc khác nhau, nó có tác dụng định hình mỡ chuyên dụng. Chất làm đặc có 2 loại chủ yếu:

  • Chất gốc xà phòng:  ưu điểm không chảy ở nhiệt độ cao
  • Chất gốc sáp: trong chất gốc sáp được chia làm hai loại: Hợp chất Paraphin ( có nhiệt độ nóng chảy thấp) và hợp chất Ozokerit ( có nhiệt độ nóng chảy cao)

Bảng báo giá các loại dầu mỡ công nghiệp

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Công nghiệp Việt Nhật nhập khẩu và phân phối rất nhiều sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp, điển hình như:

MỠ CHỊU NHIỆT 400 ĐỘ

MỠ CHỊU NHIỆT 600 ĐỘ – X0852

MỠ CHỊU NHIỆT 800 ĐỘ – XL0853

MỠ CHỊU NHIỆT CHO VÀNH BĂNG ĐA – XL0853

MỠ CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO CHO VÒNG BI

Dầu Thủy Lực Dùng Cho Ngành Thực Phẩm – XL7325 Thermal Lube

Dầu Xích Dùng Trong Ngành Thực Phẩm – XL0855 Thermal Lube

Thực chất Dầu Mỡ Bôi Trơn Công Nghiệp có giá như thế nào?

Mỗi loại dầu mỡ đều có những đặc tính cũng như công dụng khác nhau, giá của mỗi sản phẩm còn phụ thuộc vào dung tích cũng như thành phần cấu tạo của từng loại khác nhau. Bạn muốn biết giá cụ thể và chi tiết vui lòng gọi điện trực tiếp hoặc truy cập website:  Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin nhé.Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị hỗ trợ bơm mỡ tiên tiến nhất hiện nay như:

THIẾT BỊ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG TITAN CL

THIẾT BỊ BƠM MỠ TỰ ĐỘNG ULTIMATE LUBER 250ml

THIẾT BỊ BƠM MỠ TỰ ĐỘNG CHO MÁY ÉP NHỰA

THIẾT BỊ BƠM DẦU TỰ ĐỘNG TITAN OILER

Lý do nên sử dụng dầu mỡ công nghiệp bạn nên biết

Trong quá trình hoạt động của máy móc thiết bị sẽ không tránh khỏi việc sinh ra ma sát. Giữa các bề mặt kim loại trong các chi tiết máy, nhất là những phần tiếp giáp giữa các chi tiết máy. Chính ma sát là nguyên nhân dẫn đến máy nóng lên, gây cản trở chuyển động. Khiến cho các chi tiết máy bị hao mòn, lâu ngày dẫn đến hư hỏng.

Thực chất Dầu Mỡ Bôi Trơn Công Nghiệp có giá như thế nào?

Chính vì thế, dầu mỡ bôi trơn công nghiệp sẽ có tác dụng làm mát các bề mặt tiếp xúc. Cũng như làm giảm ma sát hữu hiệu nhất. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ, chống han rỉ cho các chi tiết, bộ phận động cơ máy móc. Tác bề mặt kim loại với môi trường, góp phần làm kín một số bộ phận, chi tiết máy.

Hi vọng với những thông tin trên. Đã giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn sử dụng dầu mỡ công nghiệp cho các trang bị máy móc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn dầu mỡ công nghiệp phù hợp. Với máy móc cũng như khả năng tài chính của mình. Bạn cũng đừng quên vote 5 sao cho bài viết hay nhé.

Trả lời