Top 3 Mỡ Chống Cháy Bán Chạy nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Mỡ chống cháy là một vật liệu bôi trơn, ở dạng lỏng, mặc dù nó có thể trọng nặng hơn dầu nhờn và có khả năng làm giảm lực ma sát xuống nhiều lần nhưng so với dầu nhờn thì khả năng làm giảm ma sát lại không cao bằng, tỉ trọng mỡ chống cháy được tính bằng 1,00. Mỡ chống cháy có khả năng chịu nhiệt tốt, không tan chảy khi làm việc ở môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao như lò nung…Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 mỡ chống cháy bán chạy nhất 2019.

XL- 5146 GLYCOL- AITEOUS HYDRAULIC FLUID Chống cháy

Xl 5146 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, độ an toàn cao, chất lỏng này có khả năng chống cháy. Có nghĩa là nó không bắt lửa khi tiếp xúc với bề mặt nóng, làm giảm nguy cơ cháy nổ.Xl 5146 thường được sử dụng trong việc khai thác than mỏ ngầm.

Xem thêm:

Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là:

  • Chống mài mòn cực kỳ tốt
  • Thân thiện với môi trường hơn một số dòng sản phẩm có cùng chức năng trên thị trường đang bán.
  • Điểm đổ thấp, đồng thời nó còn có khả năng ngăn chặn sự ăn mòn trong các pha lỏng và hơi nhằm bảo vệ thành phần các kim loại màu và kim loại.

Top 3 Mỡ Chống Cháy Bán Chạy nhất 2019

Xl5146  có nhiệm vụ

  • Bảo vệ các bộ phận máy móc và máy bơm khỏi sự hao mòn cũng như hư hỏng sớm
  • Đồng thời kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị máy móc, cũng như giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo trì máy móc
  • An toàn cho người sử dụng cũng như không tạo ra khí thải độc ra môi trường.

XL- 5046 – VÒI THỦY LỰC AITEOUS GLYCOL

XL- 5046 là một chất lỏng thủy lực, nó dựa vào nước để thể hiện hiệu suất có trong các hệ thống áp suất cao ( khoảng 5000Psi trở lên) đồng thời nó còn có khả năng chống mài mòn. Bên cạnh đó, nó có điểm rót thấp nhất vào khoảng – 63 độ C kết hợp với đặc tính chống cháy. XL-5406 được xem là giải pháp hoàn hảo cho những máy móc, thiết bị thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, trên phạm vi rộng.

Top 3 Mỡ Chống Cháy Bán Chạy nhất 2019

Xem thêm:

Nếu không may bạn làm đổ loại mỡ chống cháy này, thì cũng không đáng ngại bởi nó có thể dễ dàng làm sạch bằng nước, tránh chi phí xử lý cao. Ngoài ra, Xl-5406 không chứa chất Phenol nên trong quá trình sử dụng bạn không cần xử lý đặc biệt, bởi nó có thể hòa tan trong nước. Tuy nhiên, có một nhược điểm là nó có thể bị phá vỡ bởi các vi sinh vật trong đất, hoặc trong nước mà không có bất kỳ tác động nào đến môi trường.

XL-5168 CHỐNG THỦY LỰC CHO TRUYỀN ĐỘNG THỦY LỰC

Thực chất đây là một chất tổng hợp khẩn, có công thức este hữu cơ, loại mỡ chuyên dụng này là một giải pháp lý tưởng cho các máy móc thường xuyên phải hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao như luyện kim, thép, lò rèn, lò đúc cũng như trong ngành công nghiệp nhôm.

Xem thêm:

Mỡ chống cháy này sẽ tự bốc cháy khi nhiệt độ lên đến 450 độ C, đồng thời dòng sản phẩm này có khả năng tránh các mối đe dọa do lửa gây ra bởi các loại dầu khoáng sản.  Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tự dập tắt khi bốc cháy.

Top 3 Mỡ Chống Cháy Bán Chạy nhất 2019

XL5168 có thể trộn với dầu khoáng và chất đàn hồi (trừ Butyl). Các XL5168 cũng phù hợp với có thay đổi lớn, với hầu hết các máy bơm và lắp đặt thủy lực hoạt động với dầu khoáng. Kiểm tra với nhà sản xuất trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, vì điều này có thể làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất.

XL5168 được phân loại là phân hủy sinh học và không độc hại, mang phân loại PW1 .

ƯU ĐIỂM:
• có các đặc tính chống mài mòn, defoaming, khử khí, và demulsibility
• Low đổ điểm
• tự Point viêm cao
chỉ số độ nhớt rất cao
• Tốt ổn định nhiệt

Trên đây là top 3 mỡ chống cháy bán chạy nhất 2019, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm này cách nhanh nhất chính là gọi điện trực tiếp hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật khác một cách cụ thể nhất.

Trả lời