Tuyệt chiêu chọn mỡ chịu nhiệt 400 độ không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay trong ngành công nghiệp việc sử dụng máy móc thiết bị là thiết yếu, các máy móc thiết bị làm việc liên tục sẽ sinh ra nhiệt năng cao, ảnh hưởng khả năng duy trì làm việc của máy móc thiết bị, để có giải pháp giúp hạn chế hiện tượng này các nhà sản xuất đã nghiên cứu chế tạo ra loại Mỡ chịu nhiệt 400 độ là loại hóa chất bôi trơn. Nó là một thành phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Tại sao mỡ chịu nhiệt 400 độ lại là thành phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay? Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Mỡ chịu nhiệt 400 độ là gì?

Mỡ chịu nhiệt 400 độdòng sản phẩm để bôi trơn các vị trí hoạt động và bảo vệ linh kiện máy móc, là loại mỡ chịu nhiệt độ cao lên đến 400 độ, không bay hơi nên dùng cho các vòng bi bạc đạn không bị nóng chảy, tạo nên sự ổn định cao cho máy móc, chịu áp lực tuyệt vời, chống oxy hóa, chống ẩm rất tốt, chống lại sự rửa trôi, giữ được sự ổn định sau va chạm, đồng thời cũng làm thời gian chết của máy.

Tuyệt chiêu chọn mỡ chịu nhiệt 400 độ không nên bỏ qua

Xem thêm:

Giúp kéo dài thời gian tuổi thọ của máy móc trong môi trường khắc nghiệt, giảm chi phí bảo dưỡng, giúp máy móc hoạt động an toàn và đảm bảo năng suất.

Thành phần của mỡ chịu nhiệt 400 độ

Thành phần của mỡ chịu nhiệt 400 độ rất là yếu tố đặc biệt quan trọng, nó quyết định khả năng chịu nhiệt của mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt 400 độ là sản phẩm mỡ dạng bơ được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc cao và chất làm đặc calcium sulfonate, chất phụ gia E.P. Nó có khả năng giúp bôi trơn các thiết bị, các ổ bi , tâm của trục chuyển động… hoạt động được tốt nhất. Dầu gốc: là loại chất lỏng bôi trơn nó bao gồm dầu khoáng, dầu tổng hợp và dầu thực vật.

Tuyệt chiêu chọn mỡ chịu nhiệt 400 độ không nên bỏ qua

Chất làm đặc: trong mỡ chịu nhiệt 400 độ nó chiếm 5 -25% thành phần mỡ bôi trơn, được làm đặc từ chất phức liti với dầu khoáng được chưng cất kỹ lưỡng để tạo ra tác dụng chung của mỡ giúp phủ kín trên bề mặt kim loại và nó có tác dụng định hình cấu trúc mỡ. Chất phụ gia E.P, chất oxy hóa và chất chống ăn mòn với độ dầu nhớt chuẩn và polyme tổng hợp, giúp làm giảm hiện tượng bị rỗ, chịu lực cao và va đập mạnh.

Xem thêm:

Các hạt micro grafit đặc biệt có khả năng bịt kín các vết lồi lõm của vòng bi sẽ tránh được sự ngấm nước, các vấn đề về bôi trơn và ăn mòn được giảm đi. Các chất phụ gia chì đặc biệt, clo và sulfur được nâng cấp giúp làm giảm tình trạng nhiễm bẩn .

Tác dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt 400 độ

Mỡ chịu nhiệt 400 độ khả năng chống ăn mòn rất tốt, giúp hệ thống luôn được sạch,làm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy, nó làm nhờn và bôi trơn bề mặt ma sát. Ngoài ra mỡ chịu nhiệt 400 độ có tác dụng bảo vệ và chống han gỉ cho các chi tiết, bộ phận máy, tách biệt kim loại với môi trường.

Xem thêm:

Trong bánh răng, trong chi tiết máy mỡ chịu nhiệt 400 độ góp phần làm kín khít một số bộ phận , chi tiết máy.Ngăn chặn được bụi bẩn vào bên trong máy. Bên cạnh đó mỡ chịu nhiệt 400 độ còn làm giảm tiếng ồn khi máy móc đang  hoạt động. Giảm thiểu tối đa chi phí bảo dưỡng.

Các loại mỡ chịu nhiệt 400 độ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt 400 độ , bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn loại mỡ chịu nhiệt 400 độ nào chất lượng tốt nhất , để giải quyết khó khăn đó thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn một số sản phẩm hàng đầu chất lượng mà khách hàng tin dùng:

Mỡ chịu nhiệt 400 độ – XL0600

Là loại mỡ chịu được nhiệt độ cao khi trộn với Molybdenum và các chất phụ gia khác làm tăng hiệu suất làm việc, do sự bay hơi nên mỡ chịu nhiệt XL0600 không bị tan chảy, tạo sự ổn định cơ khí tốt khi ở nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt 400 độ – XL0600 có chứa các chất chống gỉ, chống ăn mòn , không bị thấm nước, giúp máy móc không bị kẹt do va chạm mạnh, làm giảm thời gian chết của máy…

Tuyệt chiêu chọn mỡ chịu nhiệt 400 độ không nên bỏ qua

Mỡ chịu nhiệt 400 độ LPS Thermaplex FoodLube Bearing Grease

Là loại mỡ chống khả năng rửa trôi tuyệt vời, nó bảo vệ tất các các loại vòng bi, con lăn và đạn bạc, chịu tải tốt, chịu nhiệt độ cao, không chứa dung môi và silicon. Giúp máy móc hoạt động tốt trong môi trường điều kiện khắc nghiệt.

Mỡ chịu nhiệt LPS ThermaPlex Aqua Bearing Grease

Là loại mỡ được sử dụng phổ biến trong môi trường ẩm có khả năng chống dính tuyệt vời , chống rửa trôi , khả năng chịu tải cao, chống ăn mòn các chi tiết kim loại và bạc đạn trong môi trường nhiệt độ cao, làm giảm tiêu thụ mỡ. Làm sạch bánh răng.

Xem thêm:

Qua bài viết trên bạn đã biết phần nào mỡ chịu nhiệt 400 độ là một thành phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất trong các ngành công nghiệp hiện nay. Bạn còn băn khoăn muốn biết thêm chi tiết về mỡ chịu nhiệt 400 độ  bạn đừng ngần ngại gọi điện đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc truy cập vào trang web: thietbibommo.vn để được tư vấn kỹ hơn về mỡ chịu nhiệt 400 độ giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lý.

 

Trả lời