5 lưu ý để Mua được Mỡ Chịu Nhiệt Chất lượng cao

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay với xu thế phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhu cầu về mỡ chịu nhiệt để bôi trơn máy móc thiết bị là rất thiết yếu . Mỡ chịu nhiệt có nhiều lợi ích quan trọng để tạo ra giá trị sản phẩm. Vì vậy để tìm được địa chỉ mua mỡ chịu nhiệt tin cậy uy tín ở đâu là điều rất cần thiết.

Trên thị trường ngày nay rất nhiều địa chỉ mua mỡ chịu nhiệt nên rất khó để tìm được một địa chỉ mua mỡ chịu nhiệt tin cậy uy tín. Vậy bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu nhé:

Tầm quan trọng của mỡ chịu nhiệt độ cao

Mỡ chịu nhiệt là dòng sản phẩm để bôi trơn các vị trí hoạt động và bảo vệ linh kiện máy móc, là loại mỡ chịu nhiệt độ cao không bay hơi nên dùng cho các vòng bi bạc đạn không bị nóng chảy, tạo nên sự ổn định cao cho máy móc, chịu áp lực tuyệt vời, chống oxy hóa, chống ẩm rất tốt, chống lại sự rửa trôi, giữ được sự ổn định sau va chạm, đồng thời cũng làm thời gian chết của máy. Giúp kéo dài thời gian tuổi thọ của máy móc trong môi trường khắc nghiệt, giảm chi phí bảo dưỡng, giúp máy móc hoạt động an toàn và đảm bảo năng suất.

Năm lưu ý để Mua được Mỡ Chịu Nhiệt Chất lượng cao

Năm lưu ý để mua mỡ chịu nhiệt chất lượng cao

Xác định vị trí cần bơm mỡ chịu nhiệt độ cao

Bạn cần xem xét kỹ vị trí cần bôi trơn có chịu cực áp không, nhiệt độ làm việc là bao nhiêu, độ nhỏ giọt như thế nào, độ kim xuyên ra sao.

Xem thêm:

Lựa chọn mỡ chịu nhiệt độ có tuổi thọ cao

Nên lựa chọn mỡ chịu nhiệt có tuổi thọ của đầu dài để tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho vị trí cần bôi trơn , khách hàng hay sử dụng nhất là loại mỡ từ 6 tháng đến 1 năm.

Chọn mỡ chịu nhiệt phù hợp với yêu cầu công việc

Không nhất thiết phải dùng mỡ chịu nhiệt đắt tiền nhất, có thể có được hiệu quả sử dụng cao với chi phí tiết kiệm nhất luôn là ý tưởng tốt nhất khi có nhu cầu bôi trơn, nếu bạn mua mỡ chịu nhiệt cực đắt chẳng hạn như: vòng bi con lăn , tốc độ quay  nó khá chậm, bạn bôi trơn loại mỡ cực đắt là shell Gadus U46L2 – mỡ có độ nóng chảy rất cao, sẽ không tránh khỏi tình trạng kẹt vòng bi và thiết bị nhanh hỏng.

Chọn mỡ chuyên dụng có độ nhớt cao

Năm lưu ý để Mua được Mỡ Chịu Nhiệt Chất lượng cao

Mỡ bôi trơn được ưa chuộng nhất là cách bôi trơn bằng mỡ chịu nhiệt , tuy nhiên để đảm bảo thiết bị vận hành tốt, chúng ta không thể tùy tiện trong việc lựa chọn và sử dụng mỡ SKF. Khi lựa chọn mỡ bôi trơn  chúng ta cần chú ý đến các yếu tố như độ nhớt, điều kiện hoạt động của thiết bị.

Xem thêm:

Mỗi lần đến thời gian bảo trì,bảo dưỡng các máy móc thiết bị bạn lại băn khoăn không biết mua mỡ chịu nhiệt của hãng nào tốt nhất hiện nay để đảm bảo máy móc thiết bị hoạt động tốt, bạn không thể tùy tiện trong việc lựa chọn mỡ chịu nhiệt. Dưới đây là một số sản phẩm mà khách hàng hay tin dùng:

Mỡ chịu nhiệt Shell

Là sản phẩm được sản xuất trong những nhà máy sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Được pha từ chất làm đặc,bổ sung các ức chế  oxi hóa cao, dầu gốc đặc biệt có độ nhớt và chất làm đặc vô cơ. Thích hợp bôi trơn đa năng, tốc độ cao, tải trọng lớn, nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt Shell Gadus S2 V220-2

Với công nghệ chế tạo từ dầu khoáng cao cấp với chất làm đặc từ xà phòng lithium đã tạo nên mỡ chịu nhiệt Gadus S2 V220-2 , có nhiệm vụ bôi trơn hoàn hảo các thiết bị máy móc, khả năng chịu tải rất tốt, chống lại sự thối rữa trong nước, chống ăn mòn.

Mỡ chịu nhiệt Castrol

Là mỡ Lithium phức tính năng cao được dùng nhiều trong ổ trượt, ổ bi, đặc biệt làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, có tính khả năng kháng nước và chống rỉ, chịu tải trọng lớn .

Mỡ chịu nhiệt Castrol Spheerol EPL 0,1,3

Được pha chế theo công nghệ đặc biệt của hãng dầu nhớt Castrol, với thành phần dầu gốc khoáng cao cấp kết hợp với phụ gia có tính chịu nhiệt và chịu tải cao, đặc biệt thích hợp để bôi trơn các ổ bi và ổ trượt.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP 222

Là loại mỡ phức lithium tuổi thọ cao, có mức ổn định hóa học cao , giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi rỉ sét và ăn mòn , chịu nhiệt nhiệt, chịu cực áp, chống ăn mòn, kháng nhiễm nước tuyệt vời.

Mỡ chịu nhiệt Mobillux EP 2

Pha chế từ dầu khoáng cao cấp, được tinh lọc với chất làm đặc gốc xà phòng lithium có chứa phụ gia cực áp , phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa,chịu tải trọng và va đập, dùng để bôi trơn các hệ thống máy móc, làm việc trong môi trường điều kiện khắc nghiệt.

Mỡ chịu nhiệt Caltex Multifak EP 2

Là con đẻ của hãng dầu nhớt Caltex , là một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất hiện nay, được sản xuất với công nghệ hiện đại từ dầu khoáng cao cấp tinh lọc, với chất làm đặc, các chất phụ gia khác giúp cho khả năng bôi trơn tuyệt vời, làm gia tăng tuổi thọ máy móc, chống mài mòn, gỉ sét và không bị rửa trôi bởi nước.

Năm lưu ý để Mua được Mỡ Chịu Nhiệt Chất lượng cao

Mua mỡ chịu nhiệt ở địa chỉ uy tín

Bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt tin cậy uy tín nhất. Bởi nhiều công ty hay nói quá sản phẩm của mình ví dụ như mỡ chịu nhiệt cao nhưng khi mang về sử dụng lại không như vậy, việc sử dụng mỡ chịu nhiệt không đúng sẽ làm hỏng máy móc thiết bị.

Thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt tin cậy uy tín nhất đó chính là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật , chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường.

Xem thêm:

Tại đây dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau tận tình chu đáo. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng, giúp khách hàng yên tâm mua mỡ chịu nhiệt tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn thấy dễ dàng hơn trong việc chọn lựa mua mỡ chịu nhiệt tin cậy uy tín phù hợp nhất cho mình.

Trả lời