Ứng dụng nổi bật của Mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber là một trong những giải pháp bôi trơn hiệu quả nhất. Cho các nhà sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm…Như các bạn đã biết,  Sản phẩm do Kluber cung cấp luôn đa dạng nhiều chủng loại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Hầu như mọi ngành công nghiệp luôn tin dùng sản phẩm đến từ Châu Âu này.  Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá ở bài viết ngắn này nhé.

Đôi nét về nhà sản xuất mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber

Như các bạn đã biết, Kluber là một trong những nhà sản xuất dầu mỡ bôi trơn hàng đầu tại Đức. Tính đến thời điểm hiên tại thì Kluber đều đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Thông qua hệ thống phân phối, chi nhánh của mình. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hân hạnh là một trong những đại diện của Kluber tại Việt Nam.

Ứng dụng nổi bật của Mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber

Bên cạnh đó, sản phẩm do Kluber cung cấp đều rất đa dạng. Không chỉ dừng lại ở việc bôi trơn tốt, nó còn đóng vai trò là chất bảo vệ chống lại ma sát. Chống lại những ảnh hưởng bên ngoài tác động lên như: Nước, độ ẩm, ô nhiễm, ăn mòn, mài mòn… Và mỡ bôi trơn thực phẩm là một trong hai dòng sản phẩm bôi trơn công nghiệp do Kluber sản xuất.

Xem thêm:

Ứng dụng nổi bật của Mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber

Khi nhắc đến mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy rằng. Nó được sử dụng để bôi trơn trong việc bôi trơn cho các nhà máy sản xuất, sơ chế, đóng thùng ở các ngành nghề khác nhau. Điển hình như:

  • Đồ hộp, đóng chai đồ uống.
  • Sản xuất bánh kẹo.
  • Sơ chế đồ tươi sống.
  • Sấy đồ ăn, đồ hoa quả.
  • Băng truyền đồ ăn từ khâu này sang khâu khác.
  • Bôi trơn bề mặt thực phẩm với giấy bảo quản..

Ứng dụng nổi bật của Mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber

Ngoài ra, còn được sử dụng cho rất nhiều khâu trong công đoạn sản xuất đồ ăn, đồ uống. Bởi nó có thể đảm bảo được mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về an toàn thực phẩm. Bảo quản cực kỳ hiệu quả cho các sản phẩm khi làm ra thành phẩm.

Xem thêm:

Tuy nhiên, vai trò then chốt nhất của dòng sản phẩm này chính là. Bôi trơn cho :

  • Các loại vòng bi, van, vòi, các trục của máy sản xuất thực phẩm.
  • Loại bôi trơn trên bề mặt, đồ dùng tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm.

Nhìn chung các sản phẩm mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber đều đạt tiêu chuẩn NSF H1. Có khả năng chịu được nhiệt độ cao dao động trong khoảng từ – 40 độ C đến 260 độ C. Thích hợp dùng cho việc bôi trơn vòng bi lăn trong máy đóng gói, dán nhãn, trục cam. Hay hướng dẫn tuyến tính với các chuyển động trượt, van, các bộ phận bằng nhựa…

Tạm kết

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và kịp thời nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời