Krytox™ XP 2A1- biện pháp bôi trơn hoàn hảo dành cho máy công nghiệp

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Bạn đang sở hữu một nhà máy với các thiết bị máy móc đắt tiền, bạn muốn máy móc của bạn hoạt động êm ái và lâu dài, bạn muốn rút ngắn tối đa thời gian dừng hoạt động của máy móc để kiểm tra lỗi của vòng bi ổ trục và chi phí thuê công nhân bảo dưỡng máy móc được giảm tới mức thấp nhất. 

Bạn có nhiều vấn đề cần quan tâm hơn và không có thời gian để tìm hiểu sản phẩm dầu mỡ nào có thể giúp bạn làm giảm những lo lắng về máy móc ở trên. Thấu hiểu được những sự quan tâm lo lắng của bạn nhà sản xuất đã cho ra đời một sản phẩm hiểu lòng bạn, giúp bạn xóa tan mọi âu lo.  Đó chính là Krytox™ XP 2A1, một sản phẩm mỡ êm của KRYTOX™ XP GREASE. Là một trong những sản phẩm bạn cần sở hữu để chăm sóc bảo vệ máy móc và các thiết bị của mình, giảm thiểu rủi ro cho máy móc của bạn.

Mỡ Krytox™ XP 2A1 cho máy móc 

Với một đội ngũ nghiên cứu, làm việc nghiêm túc trong một thời gian dài. Tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm đặc điểm các nguyên, vật liệu. Nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm mỡ Krytox ™ XP-2A1 được pha chế bằng các nguyên liệu, các chất phụ gia hòa tan được cấp bằng sáng chế. 

Trước đây, khi chưa nghiên cứu ra được các chất phụ gia có sẵn cho dầu, vì dầu có tính trơ và tính không hòa tan của các chất phụ gia có sẵn. Với các chất phụ gia được cấp bằng sáng chế này nó làm tăng cường hiệu suất của mỡ và dầu, giúp dầu, mỡ cải thiện các đặc tính hiệu suất của chúng.

Krytox™ XP 2A1- biện pháp bôi trơn hoàn hảo dành cho máy công nghiệp

Các sản phẩm mỡ Krytox ™ XP-2A1 sẽ giữ được trong điều kiện tải trọng cực lớn, chúng ngăn chặn sự tiếp xúc giữa kim loại với kim loại và do đó giảm sự hao mòn. Các đặc tính chống gỉ dài hạn đẩy lùi độ ẩm, cung cấp thêm sự bảo vệ tốt nhất  giảm thiểu sự ăn mòn các bộ phận kim loại và bề mặt ổ trục.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Lớp NLGI: 2
  • Lớp dầu gốc IOS: 7
  • Phạm vi nhiệt độ hữu ích ước tính, ° C: -70 đến 104
  • Độ nhớt của dầu gốc cSt @ 40 ° C: 8
  • Chỉ số độ nhớt của dầu: Không áp dụng
  • Điểm rót ° C: -70 ° C

Tính năng nổi bật của mỡ Krytox ™ XP-2A1 

Mỡ Krytox ™ XP-2A1 sẽ kéo dài tuổi thọ ổ trục và linh kiện. Khả năng chống ăn mòn của các chất phụ gia có trong Krytox ™ XP-2A1 sẽ làm giảm rỉ sét, và cho phép dầu mỡ tăng tuổi thọ của máy móc để máy móc sử dụng lâu, dài hơn.

Trong máy móc có không ít chất phụ gia rắn bảo vệ máy móc nhưng nó cũng tạo ra tiếng ồn và độ bào mòn cao, sử dụng mỡ Krytox™ XP 2A1 của KRYTOX™ XP GREASE sẽ bảo vệ vòng bi trong quá trình làm việc dưới tải trọng cao, vòng bi chạy êm và ít bị bào mòn.

Khi máy móc của bạn đặt trong môi trường có độ ẩm cao, bạn lo lắng về độ bền, sự ăn mòn của môi trường gây nên rỉ sét làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy. Thì với sản phẩm này bạn vô cùng yên tâm  vì nó thể hiện khả năng chống nước tuyệt vời khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Krytox™ XP 2A1- biện pháp bôi trơn hoàn hảo dành cho máy công nghiệp

Ngoài ra, mỡ Krytox™ XP 2A1 còn  mang lại sự oxy hóa cực thấp, nên việc bay hơi cũng thấp, nên quá trình bôi trơn lâu dài hơn. Phạm vi hoạt động nhiệt độ rộng, khả năng chống nước chống thấm tốt. Bên cạnh đó, việc hóa học trơ với dầu khoáng nhiên liệu và hóa chất khác, nó tương thích với một loạt các chất dẻo, chất đàn hồi tốt.

Mỡ Krytox™ XP 2A1 của KRYTOX™ XP GREASE được sử dụng rộng rãi cho tất cả các chi tiết máy móc công nghiệp như Vòng bi; Xiềng xích; Máy nén khí; Nhiệt độ cao & Hợp kim; Vòng bi trơn, ống lót & tay áo; Trình điều khiển trục vít điện; Máy bơm; Bôi trơn cao su & đàn hồi; Slide; Trục chính; Van, bao bì, con dấu và vòng chữ O….trong các ngành Công nghiệp Hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng; Thiết bị điện tử; Sản xuất năng lượng & tiện ích; Cơ sở hạ tầng cơ sở; Công nghiệp tổng hợp; Công nghiệp nặng; Dâu khi; Chăm sóc cá nhân; Bột giấy; Vận chuyển; Sản phẩm gỗ…

Xem thêm:

Mỡ  Krytox ™ XP-2A1 không trơ ​​và không phản ứng với tất cả các chất đàn hồi, nhựa và kim loại, các chất phụ gia hòa tan trong các sản phẩm XP bôi trơn Krytox ™ chưa được thử nghiệm với tất cả các vật liệu.  Nhưng để sử dụng có hiệu quả nhất bạn cần làm sạch bề mặt ổ trục bằng bàn chải, hay thiết bị bơm mỡ tự động hoặc súng bơm mỡ. Tuyệt đối không được trộn lẫn với các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác, để kéo dài tuổi thọ cho mỡ Krytox ™ XP-2A1 được  lâu bạn nên bảo quản trong thùng kín với nhiệt độ 20 độ C.

Mỡ êm Krytox ™ XP-2A1 sản phẩm dành riêng cho vòng bi kéo dài

Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách có thể liên hệ với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi là đại diện chính thức của Dow Corning Molykote tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác các sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời