Mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 sản phẩm dành riêng cho vòng bi kéo dài

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Như các bạn đã biết, việc chăm sóc máy móc luôn là điều quan trọng nhất đây chính là yêu tố tiên quyết cho việc bảo dưỡng, giảm thiểu thời gian chết của máy móc cũng như kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như chi phí đầu tư ban đầu. Một trong những khâu quan trọng trong việc chăm sóc này chính là dầu mỡ công nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng có thời gian và công sức, cũng như sự hiểu biết về sản phẩm mỡ chuyên dụng. Hiểu được điều này thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt giá rẻ chính hãng, nó có tác dụng rất tốt đối với các vòng bi kéo dài đó chính là mỡ chịu nhiệt Molykote 1292, chúng ta cùng nhau khám phá sản phẩm đặc biệt qua bài viết ngắn này nhé.

Mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 là gì?

Mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 chính là một loại mỡ đa năng, nó vừa có khả năng bôi trơn vừa có khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt cho sự kết hợp tuyệt vời của kim loại -kim loại cùng với sự chuyển động trung bình đến chậm, tải trung bình trong một phạm vi nhiệt độ rộng.

Mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 sản phẩm dành riêng cho vòng bi kéo dài

Xem thêm:

Bên cạnh đó, sản phẩm mỡ chịu nhiệt này còn có thể chống nước, rửa nước, dầu khoáng, nhiên liệu cùng nhiều hóa chất khác. Đặc biệt, Molykote 1292 có dải nhiệt độ dịch vụ rộng từ -40 đến 400 độ C. Chính vì vậy, nó rất thích hợp cho việc bôi trơn lâu dài với xu hướng oxy hóa thấp, nhất là vòng bi kéo dài.

Ưu điểm của mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 là gì?

Mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 được xem là sản phẩm dành riêng cho vòng bi kéo dài có điểm rơi tương đối cao 250 độ C, chính vì vậy nó có thể giúp bạn giảm nguy cơ chảy ra hoặc sự tan chảy từ điểm bôi trơn. Molykote 1292 có màu trắng đặc trưng bởi trong thành phần của dòng sản phẩm này có chứa Fluorosilicon, chất làm đặc hữu cơ.

Mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 sản phẩm dành riêng cho vòng bi kéo dài

Xem thêm:

Ngoài ra, mỡ chịu nhiệt Molykote còn mang lại sự oxy hóa cực thấp, nên việc bay hơi cũng thấp, nên quá trình bôi trơn lâu dài hơn. Phạm vi hoạt động nhiệt độ rộng, khả năng chốn nước chống thấm tốt. Bên cạnh đó, việc hóa học trơ với dầu khoáng nhiên liệu và hóa chất khác, nó tương thích với một loạt các chất dẻo, chất đàn hồi tốt.

Lưu ý khi sử dụng mỡ chịu nhiệt Molykote 1292

Nhưng để sử dụng có hiệu quả nhất bạn cần làm sạch bề mặt ổ trục bằng bàn chải, hay thiết bị bơm mỡ tự động hoặc súng bơm mỡ. Tuyệt đối không được trộn lẫn với các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác, để kéo dài tuổi thọ cho mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 được lâu bạn nên bảo quản trong thùng kín với nhiệt độ 20 độ C.

Mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 sản phẩm dành riêng cho vòng bi kéo dài

Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách có thể liên hệ với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, chúng tối là đại diện chính thức của Dow Corning Molykote tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn tìm kích thước chính xác cho ứng dụng của mình.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm này bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để được đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm tư vấn hướng dẫn chọn mua sản phẩm mỡ chịu nhiệt Molykote 1292 nói riêng, và các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác nói chung cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi dành riêng cho bạn.

Trả lời