16 Ưu điểm của Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600°C (mỡ trắng) là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600°C (mỡ trắng) – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chất lượng mẫu mã cũng tác động lên giá cả. Không phải loại mỡ chịu nhiệt nào cũng có thể sử dụng được cho hầu hết các loại máy móc sử dụng trong công nghiệp.

Bởi mỗi chi tiết, mỗi bộ phận đều có những đòi hỏi và yêu cầu riêng của mình về loại mỡ chịu nhiệt cho máy móc. Để biết được sản phẩm nào phù hợp. Ngoài việc đầu tư chi phí bạn cần phải đầu tư về thời gian để tìm hiểu cũng như tìm mua. Hiểu được điều đó ở bài viết này thietbibommo.vn. Sẽ chia  sẻ đến các bạn một dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C( mỡ trắng). Cũng như khám phá 16 ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C ( mỡ trắng)

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C ( mỡ trắng) có xuất xứ từ Nhật Bản. Nó có khả năng chịu nhiệt độ cao, ngoài ra nó còn có khả năng tương thích lớn với các vật liệu như nhựa, cao su tổng hợp. Mỡ chịu nhiệt tổng hợp cao cấp này có tuổi thọ cao ngay cả khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Ngay cả khi nhiệt độ lên đến 600 độ C nó vẫn có thể duy trì và hoạt động tốt.

16 Ưu điểm của Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600°C (mỡ trắng)
Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C ( mỡ trắng) có xuất xứ từ Nhật Bản. Nó có khả năng chịu nhiệt độ cao, ngoài ra nó còn có khả năng tương thích lớn

Thậm chí, khi bị trọng tải nặng nó cũng không dễ bị phân hủy kể cả khi máy móc hoạt động trong môi trường kém. Để có thể trở thành uy tín như vậy, mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại. Khả năng phân phối vượt trội. Kkèm theo đó nó có thể bôi trơn, hiệu suất tản nhiệt cũng như chống ma sát cao.

Xem thêm:

Bên cạnh đó loại mỡ chịu nhiệt tổng hợp cao cấp này còn có thể chống mài mòn. Chống gỉ, đặc biệt không làm xói mòn các vật liệu. Đây cũng là loại mỡ chịu nhiệt tổng hợp duy nhất được cấp giấy phép của ngành chế biến thực phẩm. C, chịu nhiệt độ cao, tính phân hủy sinh học nhanh chóng đã được công nhận ở nhiều nước trên thế giới.

16 ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C

Dưới đây là 16 ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C.

 • Phù hợp với hầu hết các ứng dụng máy móc.
 • Bào vệ môi trường, thân thiện với con người.
 • Phạm vi nhiệt độ làm việc lên đến 600 độ C.
 • Nó có khả năng chống lại những tạp chất gây hại cho chi tiết, máy móc.
 • Mỡ chịu nhiệt tổng hợp này có thể trung tính với vật liệu nhựa, chất đàn hồi.
 • Tốc độ bay hơi cực kỳ thấp.
16 Ưu điểm của Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600°C (mỡ trắng)
16 ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C.
 • Đặc biệt, nó không có nguyên liệu Silicon
 • Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C mỡ trắng này đã đăng ký với NSF _H1.
 • Cung cấp chu kỳ bôi trơn dài, nên giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì sản xuất, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất.
 • Đồng thời nó có thể kháng lại sự oxy hóa cực kỳ tốt, cũng như không có phản ứng với oxy hóa áp suất cao.
 • Áp suất bay hơi cực kỳ thấp.
 • Mang lại khả năng bôi trơn ngay cả khi ở nhiệt độ cao, hay thấp, phạm vi hoạt động tương đối rộng.
 • Kháng hóa chất, chống ăn mòn, bôi trơn và chống mài mòn tuyệt đối.
 • Có khả năng niêm phong chống bức sạ cực kỳ tốt.
 • Ổn định nhiệt độ cao, kháng nước, chống hơi nước, chịu nhiệt độ thấp,
 • Tăng độ an toàn và độ tin cậy cao

Xem thêm:

3 ứng dụng được sử dụng cho mỡ chịu nhiệt tổng hợp

Vòng bi lăn ở nhiệt độ cao và ổ trục trơn: Nhật Bản Yanate DX-440

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C ( mỡ trắng) được xem là. Ddòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt thích hợp cho ổ trục. Hoạt động lái nhiệt độ khắc nghiệt, nhiệt độ cao lên đến 600 độ C. Bên cạnh đó, tốc độ bay hơi cực thấp khiến cho việc bôi trơn được lâu hơn. Tái định hình lâu dài hơn, chẳng hạn như: Băng tải, vòng bi xe, vòng bi nhàm chán, vòng bi quạt, xích kéo trong cáng đẩy…

Điểm ma sát dưới ảnh hưởng của phương tiện

16 Ưu điểm của Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600°C (mỡ trắng)
Mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp

Ngoài khả năng bôi trơn mỡ chịu nhiệt tổng hợp chính hãng này. Còn có khả năng chống lại các phương tiện khác như axit đậm đặc, kiềm đậm đặc, xăng… Đồng thời sản phẩm này còn có khả năng bám dính cực kỳ tốt. Nên nó thích hợp với ứng dụng như van, thiết bị trong ngành hóa chất, hệ thống chiết…

Công nghiệp chế biến thực phẩm công nghiệp dược phẩm

Chất bôi trơn này đặc biệt này có thể sử dụng trong các điểm tiếp xúc với ma sát trong sản xuất chế biến thực phẩm. Hoặc trong các vòng bi lăn, vòng bi trơn, lò nướng tự động, nấu và triên.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ chịu nhiệt tổng hợp PTFE YAMATE 600 độ C ( mỡ trắng). Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao cấp, chính hãng này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy gọi điện trực tiếp. Đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫ nhất.

Trả lời