Mỡ chịu nhiệt SKF LGMT LGEP LGHP LGFP LGHB LGWA LGMT

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Bạn có biết bôi trơn không đúng cách là một trong những nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc các bộ phận như vòng bi, đạn bạc, điều này cũng tương đương với việc tuổi thọ của vòng bi, đạn bạc cũng giảm đi rất nhiều so với lúc đầu. Tại sao ư? bởi vòng bi thường là chi tiết khó bôi trơn nhất trong máy móc nên nó rất dễ bị bỏ quên mỗi khi tiến hành bảo dưỡng định kỳ, chính vì bị bỏ quên nên dẫn đến thời gian chết của máy móc cũng cao hơn, chi phí sửa chữa cũng cao hơn.

Xem thêm:

Chính vì vậy, việc chọn mỡ bôi trơn phù hợp và cách thức bôi trơn cho thiết bị đúng cách rất quan trọng, chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp các sản phẩm mỡ chịu nhiệt  SKF LGMT LGEP LGHP LGFP LGHB LGWA LGMT.  Sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao cấp đến từ Châu Âu. Các sản phẩm đến từ thương hiệu SKF đã tạo nên tên tuổi  trên thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, để được tư vấn và nhận bào giá tốt nhất.

Dưới đây là top 6 sản phẩm mỡ chịu nhiệt SKF LGMT LGEP LGHP LGFP LGHB LGWA LGMT đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhất:

Mỡ chịu nhiệt SKF LGMT LGEP LGHP LGFP LGHB LGWA LGMT

Mỡ đa năng dùng trong các ứng dụng trong

Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các thiết bị máy móc trong ngành nông nghiệp, vòng bi bánh xe ô tô, băng tải, mô tơ điện loại nhỏ. Nó có khả năng hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -30 độ C đến + 120 độ C.

Mỡ đa năng có độ đặc cao hơn LGMT phù hợp cho việc dùng trong

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt này thích hợp cho vòng bi có đường kính lỗ > 100mm, vòng ngoài quay hay các ứng dụng có trụ quay đứng, hoặc trục chân vịt thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ > 30 độ C đến + 120 độ C

Mỡ ép cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp vá ô tô

Sản phẩm này được xem là dành riêng cho các thiết bị trong ngành giấy, máy nghiền hay công đập thủy điện, mô tơ điện kéo đầu máy xe lửa. Nó có thể hoạt động cực tốt ngay cả khi nhiệt độ hoạt động lên đến + 110 độ C  thậm chí nhiệt độ cực thấp nó vẫn giúp cho máy móc hoạt động ổn định (-20 độ C).

Mỡ chịu nhiệt SKF LGMT LGEP LGHP LGFP LGHB LGWA LGMT

Mỡ chịu nhiệt SKF dành cho vòng bi có tốc độ cực cao, tiếng ồn thấp hoặc trong môi trường nhiệt độ thấp

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao cấp này rất thích hợp với cọc sợi, trục chính máy công cụ, hay thiết bị kiểm tra cùng động cơ nhỏ được sử dụng trong thiết bị y khoa, nha khoa. Dòng sản phẩm này có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ – 55 độ C đến + 110 độ C.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt độ cao và độ ồn thấp

Mỡ chịu nhiệt SKF có thể đáp ứng tối đa cho những chi tiết máy móc, thiết bị thường xuyên làm việc trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp ( – 40 độ C đến + 150 độ C), chẳng hạn như động cơ điện, quạt thông gió hoạt động trong nhiều giờ liền ở nhiệt độ > 80 độ C, hoặc vòng bi ly hợp.

Mỡ thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA H1

Đây là sản phẩm dành riêng cho ngành chế biến thực phẩm, đồ uống như máy làm bánh, thiết bị chế biến thực phẩm, máy đóng gói, vòng bi, băng tải thực phẩm. Nhiệt độ trung bình trong khoảng từ – 20 độ C đến + 110 độ C.

Mỡ chịu nhiệt SKF LGMT LGEP LGHP LGFP LGHB LGWA LGMT

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt SKF LGMT LGEP LGHP LGFP LGHB LGWA LGMT, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt đa năng, từ đó áp dụng cho những thiết bị máy móc bạn đang sử dụng, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất của mình.

Xem thêm:

Nếu bạn quan tâm và cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua mỡ chịu nhiệt SKF có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận hướng dẫn chọn mua được sản phẩm phù hợp với máy móc thiết bị của mình, đồng thời phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời