Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM-T23

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy công nghiệp, máy nông nghiệp, xe máy, ô tô, máy xúc ngày càng hiện đại, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, nếu như bạn không biết cách chăm sóc chúng tốt sẽ dẫn đến một số phiền toái không mong muốn như thường xuyên phải sửa chữa bảo dưỡng, khiến cho bạn phải tốn thêm những khoản chi phí ngoài ý muốn.

Cách chăm sóc tốt nhất cho những máy móc thiết bị này đó chính là bơm mỡ bôi trơn, chịu nhiệt định kỳ. Thế nhưng bơm mỡ không đúng cách, không đúng chủng loại cũng khiến cho máy móc bị hỏng hóc theo, chính vì vậy bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt nào có thể thích hợp với máy móc của mình, cũng như phù hợp với khả năng tài chính của mình. Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt tổng hợp vô cùng thông minh, chất lượng tuyệt hảo đó chính là mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM-T23, chúng ta cùng nhau khám phá những ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM-T23 này nhé.

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM _ T23

Dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM-T23 có sự ổn định hóa học tương đối cao, ổ định nhiệt trong thời gian dài nhờ có gốc tổng hợp  Fluorine PTFE KM -T23, Polytetrafluorotylen ( viết tắt là PTFE ). Có thể bạn chưa biết nhưng những loại mỡ được làm từ mỡ Fluorocarbon trắng có khả năng hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian dài, tuổi thọ cao được điều chế bằng một quy trình sản xuất khắt khe, nên chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM-T23

Xem thêm:

Ngoài ra, mỡ Fluorosilico rất ít khi sinh ra lực ma sát thấp, không bị oxy hóa và cứng lại khi làm việc ở nhiệt độ cao. Đây chính là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các vòng bi không có khả năng chịu được nhiệt độ cao,trong một khoảng thời gian dài liên tục, hay chịu tải trọng nặng. Mỡ chịu nhiệt cao cấp này có thể hoạt động rất tốt trong khoảng nhiệt độ từ -50 độ C đến 300 độ C.

Ưu điểm của mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM -T 23

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM – T 23 như:

  • Độ ẩm có trong mỡ chịu nhiệt T23 rất tuyệt vời, nước, bụi, hay hấp thụ sốc, làm chậm,đêm, bôi trơn, giảm tiếng ồn, giảm sóc hiệu suất máy xuống mức thấp nhất.
  • Ngoài ra mỡ chịu nhiệt này còn có thể kháng nhiệt độ cao, hay nhiệt độ thấp rất tốt nhằm chống lại oxy hóa, làm cứng thậm chí nó có thể làm mềm, tính trơ hóa học cao, tác dụng bôi trơn kéo dài cho các chi tiết máy móc.

Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM-T23

  • Bên cạnh đó, mỡ chịu nhiệt này còn có thể chống mài mòn, khả năng chịu tải, hệ số ma sát thì cực kỳ thấp, tổn thất bay hơi nhỏ, chính vì vậy nó còn được các kỹ sư ví von là lớp áo bảo vệ ăn mòn khá tốt cho những chi tiết máy được làm từ kim loại, thích hợp với hầu hết chất dẻo, cũng như chất đàn hồi khác.
  • Chống nước hoàn hảo, hơi nước, axit nhẹ hay kiềm lỏng nó đều có thể chống lại được, mang lại tuổi thọ cao cho các chi tiết máy móc, thiết bị. Đồng thời, dòng sản phẩm này còn có thể ổn định nhiệt rất tốt, không bị phân hủy hóa học, không có cacbon hay trầm tích.
  • Từ đó nó mang lại hiệu  suất bám dính cực cao, độ nén khí chuẩn cho các phân tử dầu, ngay cả những vật liệu kim loại và vật liệu Polymer tổng hợp mỡ chịu nhiệt T 23 cũng có độ bám dính tuyệt vời như vậy. Không nhứng bám dính tốt nó còn có thể cách điện tuyệt vời, ổn định cắt, tuổi thọ dài. Nó còn có thể bảo vệ môi trường, không độc hại, không vị hoạt động trong phạm vi rộng ( -50 độ C đến 300 độ C).

Xem thêm:

Ứng dụng của mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM -T 23

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM – T 23 được sử dụng rộng rãi trong máy móc dệt vải, kéo căng màng, băng tải máy cài đặt nhiệt, mấy hấp, phòng sấy nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp cao cấp này còn có khả năng bôi trơn, giảm tiếng ồn cũng nhưu bảo vệ vòng bi, bánh răng, xích…hay các bộ phận trượt của lò nướng nhiệt độ cao như máy làm bánh, máy gấp nếp…Ngoài tác dụng bôi trơn, sản phẩm mỡ chịu nhiệt này còn có thể niêm phong vòng bi, máy bơm, van, con dấu được sử dụng hầu hết trong các bộ phận máy móc hay thực hiện công việc xử lý hóa chất, thiết bị bảo vệ môi trường chân không cao…

Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM-T23

Bánh răng vòng bi, đường ray dẫn hướng, máy quay cho thiết bị sử dụng trong văn phòng, máy in, máy photocoppy, máy ảnh, thiết bị nhỏ, dụng cụ quang học…Bên cạnh đó, sản phẩm mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine T23 còn thích hợp với hầu hết xilanh, động cơ, máy móc dùng trong ngành chế biến thực phẩm, bảo dưỡng xe hơi, khóa cửa, thiết bị y tế….

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM T 23, cũng như những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp giá rẻ này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn hướng dẫn chọn mua sản phẩm dầu mỡ chuyên dụng phù hợp với khả năng kinh tế cũng như hợp với máy móc thiết bị của bạn hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết, và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

Trả lời