6 cách chọn mỡ Molykote EM-30L chính hãng

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trong các nhà máy lớn hiện nay tốc độ hoạt động của máy móc thiết bị luôn phải làm việc với công suất cao nhất. Chính vì thế để đảm bảo cho quá trình hoạt động của máy móc thiết bị diễn ra được thuận lợi không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh cần một loại mỡ chuyên dụng có khả năng chịu nhiệt, mỡ Molykote EM-30L là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tại sao mỡ Molykote EM-30L là một sự lựa chọn tối ưu nhất? Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn dưới đây nhé:

mỡ Molykote EM-30L là gì?

Mỡ  Molykote EM-30L là loại mỡ gốc được tổng hợp Silicone sản xuất Nhật Bản, được nghiên cứu phát triển dùng để bôi trơn cho các bộ phận chi tiết nhựa (như bánh răng nhựa, Rulo nhựa, bạc nhựa…). Nó có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các sản phẩm nhựa, công thức đặc biệt để tăng cường độ bám dính trên bề mặt chi tiết sản phẩm và giảm tiếng ồn cho hệ thống máy móc.

Tác dụng tuyệt vời của mỡ Molykote

Mỡ Molykote EM-30L có vai trò quan trọng đối với các thiết bị máy móc đặc biệt chuyên dùng cho thiết bị hoạt động với công suất lớn, nó đóng vai trò tạo ra giá trị sản phẩm. Mỡ  Molykote EM-30L  giúp làm giảm ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy, nó làm nhờn và bôi trơn bề mặt ma sát.

Mỡ Molykote EM-30L được làm từ công thức đặc biệt để tăng cường độ bám dính trên bề mặt và làm giảm tiếng ồn khi máy móc hoạt động. Có tác dụng bảo vệ các chi tiết bộ phận máy.

Xem thêm:

Mỡ Molykote EM-30L được xem là siêu phẩm cho các chi tiết máy móc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, muối có khả năng chống trôi cực kỳ tốt vì nó được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại.

Mỡ Molykote EM-30L không nóng chảy, từ đó tạo nên một sự ổn định xuất sắc cho máy móc ở nhiệt độ cao

Ứng dụng mỡ Molykote EM -30L

Là loại mỡ gốc tổng hợp có độ đặc NLGL1 được phát triển dùng để bôi trơn  cho các bộ phận chi tiết nhựa trên ô tô, thiết bị điện, thiết bị kính quang học, âm thanh và video ghi âm, đĩa CD và camera, máy photocopy, thiết bị văn phòng, máy giặt….

Cách chọn mỡ Molykote EM -30L

Hiện nay có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt khác nhau với chức năng cũng không giống nhau hoàn toàn nên bạn rất khó lựa chọn cho mình mỡ Molykote EM -30L tốt và chất lượng cao. Sau đây thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn một số cách lựa chọn để bạn tham khảo:

6 cách chọn mỡ Molykote EM-30L chính hãng

Chọn mỡ theo độ nhớt

Chính là đại lượng đặc trưng cho khả năng lưu chuyển của dầu nhớt cần có, độ nhớt càng cao thì khả năng lưu chuyển càng khó, bên cạnh đó sẽ thay đổi theo nhiệt độ có nghĩa là khi nhiệt độ tăng thì độ nhớt sẽ giảm, ngược lại khi nhiệt độ nhớt giảm thì độ nhớt sẽ tăng.

Chọn mỡ theo chỉ số độ nhớt

Là đại lượng đặc trưng, chứng minh cho khả năng thay đổi độ nhớt theo nhiệt độ. Bởi chỉ số nhớt càng cao thì nó sẽ càng ít thay đổi theo nhiệt độ, ngược lại chỉ số nhớt càng thấp thì càng dễ dàng thay đổi theo nhiệt độ, dầu khoáng gốc hay còn gọi là gốc dầu mỏ thường có chỉ số độ nhớt thấp hơn so với dầu gốc tổng hợp.

Chọn mỡ theo điểm chớp nháy

Xem thêm:

Đây chính là nhiệt độ thấp nhất dưới áp suất khí quyển mà hơi mỡ sẽ chớp cháy khi tiếp xúc với lửa, nó dùng để đánh giá nguy cơ cháy của mỡ khi tồn trữ, đang rót, điểm chớp cháy cốc kín dùng để đánh giá tình trạng của mỡ khi máy móc hoạt động, thông thường trong cùng một loại mỡ bôi trơn điểm chớp cháy cốc hở cao hơn điểm chớp cháy cốc kín từ 15 đến 20 độ C

Chọn mỡ theo điểm đông đặc

6 cách chọn mỡ Molykote EM-30L chính hãng

Là nhiệt độ thấp nhất mà mỡ còn có thể rót chảy được, nó tượng trưng cho tính chảy của mỡ khi ở nhiệt độ thấp, yếu tố này cực kỳ quan trọng đối với máy móc thiết bị thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ thấp như vào mùa đông ở nước ta hiện nay.

Chọn mỡ theo độ kiềm tổng

Là chỉ số đo độ kiềm của mỡ, được cấu tạo từ các chất phụ gia có tình kiềm, , trung hòa tính axit sinh ra trong quá trình máy móc thiết bị hoạt động, nó có nhiệm vụ đốt cháy nhiên liệu tẩy rửa làm sạch động cơ.

Chọn mỡ theo độ axit tổng

Là số đo độ axit của mỡ, nó được cấu tạo từ các thành phần oxy hóa của mỡ trong quá trình sử dụng, độ axit tăng dần lên theo mức độ biến chất của dầu.

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn phần nào hiểu được mỡ Molykote EM -30L, nếu bạn còn băn khoăn muốn biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập trang web: thietbibommo.vn để được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng cao và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời