5 Tác dụng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210 một sản phẩm dành riêng cho những máy công nghiệp. Hoạt động công suất lớn, chịu tải trọng cao. Sản phẩm này có đóng vai trò hỗ trợ tối đa cho những bộ phận máy móc. Hoạt động dưới điều kiện nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao và chịu áp suất lớn. Còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác của dòng mỡ chuyên dụng này. Cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngắn dưới đây bạn nhé.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210 là gì?

KRYTOX GPL 210 được sản xuất bởi Công ty Chemours – Một thương hiệu dầu nhờn trơ hiệu suất cao. Không bắt lửa và hóa học, tương thích với oxy và có khả năng kháng mạnh với các hóa chất mạnh. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210 là loại mỡ màu đen được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE. Với bột polytetrafluoroetylen PTFE một loại chất làm đặc đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI.

5 Tác dụng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210
Đây là loại mỡ màu đen được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE

Xem thêm:

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng KRYTOX này được nghiên cứu và phát triển. Bởi các dòng mỡ KRYTOX trước đó và được thêm vào 5% molybdenum disulfide (MoS2). Nó được ví như một chất phụ gia cực áp cho bánh răng và ổ trục chịu tải cao. Đồng thời, đóng vai trò là một chất bôi trơn khô,  ổn định với các đặc tính đặc biệt. Ngoài hiệu ứng làm dày, PTFE còn đảm bảo độ ổn định cao hơn, an toàn hơn. Thông qua các đặc tính chạy khẩn cấp bổ sung. 

Thông số kỹ thuật của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210

  • Dầu gốc: PFPE (pnd).
  • Chất làm đặc : PTFE.
  • Độ nhớt của PTFE ở 40 ° C [mm² / s]:  4 .
  • Chỉ số độ nhớt (VI) .
  • Nhiệt độ hoạt động [° C]: -70 đến 66.
  • Màu: Đen.

Xem thêm:

5 Tác dụng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210

KRYTOX GPL 210 được sử dụng cho các bộ phận tải tốc độ cao hoặc chậm. Mỡ EP có khả năng chịu tải cao và đặc tính bôi trơn tốt trong điều kiện ma sát biên và hỗn hợp. Ngoài phụ gia EP có trong KRYTOX GPL 210 còn cung cấp khả năng bảo vệ đầy đủ như một loại dầu. Nhờ sự tích tụ độ nhớt dưới tải trọng và hóa trị độc đáo của nó.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210 có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất rất cao. Chúng không bắt lửa, chịu oxy hóa  và chịu được các hóa chất khắc nghiệt. Làm việc rất hiệu quả vì họ cực kỳ ổn định và kiên cường. So với chất bôi trơn thông thường, chúng có tuổi thọ cao hơn đáng kể.

5 Tác dụng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210
KRYTOX GPL 210 được sử dụng cho các bộ phận tải tốc độ cao hoặc chậm

Một thử nghiệm để phân tích hiệu suất EP là Four Ball EP, ASTM D2596. Do các nhà nghiên cứu đưa ra để chứng minh mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210. Ngoài các tác dụng không bắt lửa, chịu oxy hóa và các tác động của hóa chất mạnh nó còn chịu được áp suất cực lớn.

Ứng dụng của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210

Với những đặc tính tuyệt vời trên, mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210 được sử dụng trong các bộ phận như: Bánh xe, khớp CV, khớp vạn năng,ổ trục ly hợp, bơm khí thải. Vòng bi và vòng bi máy giấy, nhôm có thể sản xuất vòng bi, máy phun chân không. Máy hàn, dầu hộp số, dầu bôi trơn tuyến tính, quạt nhiệt độ cao, phòng sạch, dịch vụ clo. Tiết bị dệt, khung tenter, động cơ tốc độ cao, vòng bi dụng cụ. Động cơ kín cho cuộc sống, hệ thống băng tải trong nhà máy thủy tinh và nhôm. Vòng bi cuộn lịch dệt, vòng bi lò gạch, máy thổi màng..

5 Tác dụng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210
Với những đặc tính tuyệt vời trên KRYTOX GPL 210 được sử dụng trong các ngành công nghiệp

Với sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 210 bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bởi những lợi ích bất ngờ và vượt trội của sản phẩm này mang lại. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Theo hotline 0962 599 993 đội ngũ kỹ sư, tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác các sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp mình cần. Trân trọng!

Trả lời