Top 4 lựa chọn Dầu Krytox™ XP 1A2 hiệu quả nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Với sự phát triển xã hội ngày càng mạnh mẽ , các máy móc sử dụng càng phải hiện đại, vì thế nó đòi hỏi chất lượng về dầu bôi trơn phải cao hơn. Nhiều quy trình vận hành êm ái tốt vì biết sử dụng giải pháp là dầu bôi trơn chuyên dụng đặt lên hàng đầu. Vì sự an toàn, máy móc, quy trình và hệ thống bạn nên dùng Dầu Krytox™ XP 1A2, nó góp phần không nhỏ giúp cải thiện năng suất và hiệu suất cũng như giảm mức tiêu hao năng lượng.

Thường ít bạn chú ý đến việc lựa chọn dầu bôi trơn phù hợp cho máy móc cho nên những bạn đó phải tốn khá nhiều tiền của cho việc bảo quản và sự duy trì hoạt động của máy móc cũng bị giảm. Bài viết sau đây thietbibommo.vn sẽ có những cách lựa chọn Dầu Krytox™ XP 1A2 tốt nhất để bạn tham khảo:

Dầu Krytox™ XP1A2 là gì?

Dầu Krytox™ XP 1A2 được chế tạo theo công nghệ hiện đại, sự kết hợp nhạy bén giữa dầu gốc cao cấp cùng chất làm đặc và hệ phụ gia, các chất phụ gia hòa tan được cấp bằng sáng chế.

Top 4 lựa chọn Dầu Krytox™ XP 1A2 hiệu quả nhất 2019

Xem thêm:

Các chất phụ gia được cấp bằng sáng chế này tăng cường hiệu suất của mỡ và dầu Krytox ™ PFPE, Dầu Krytox™ XP 1A2 giúp bôi trơn linh hoạt tuyệt vời, ít bị phân hủy trong môi trường nhiệt độ cao, chống ẩm cực kỳ tốt. Giúp bạn không phải mất khoản chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, giảm thời gian chết của máy xuống mức thấp nhất. 

Vì sao nên chọn lựa Dầu Krytox™ XP 1A2?

Dầu Krytox™ XP 1A2  được biết đến như một lớp màng bảo, nhờ nó mà tạo nên một liên kết bảo vệ và bôi trơn nhằm cải thiện hiệu suất máy móc hoạt động theo thời gian dài nhất. Nên dùng Dầu Krytox™ XP 1A2 để bôi trơn là biện pháp làm giảm ma sát,mài mòn đến mức tối đa nhất bằng cách tạo ra giữa các bề mặt vật liệu một cách nhanh chóng một khi được sử dụng hợp lí. 

Top 4 lựa chọn Dầu Krytox™ XP 1A2 hiệu quả nhất 2019

Hơn thế nữa, Dầu Krytox™ XP 1A2 làm sạch và bảo vệ các chi tiết được bôi trơn khỏi các hạt mài mòn giúp kéo dài thêm tuổi thọ của máy móc thiết bị. Ngoài ra Dầu Krytox™ XP 1A2 còn làm mát động cơ, làm kín máy. Không phải tốn thêm chi phí bảo dưỡng máy móc thiết bị.

Xem thêm:

Bên cạnh đó khi bạn sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A2 sẽ không có sự dịch chuyển di chuyển của dầu, ổn định ngay cả khi hoạt động ở môi trường khắc nghiệt nhất như nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp, thậm chí ở những bộ phận thường xuyên phải chịu tải nặng sẽ được hoạt động tốt hơn.

4 Cách lựa chọn Dầu Krytox™ XP 1A2 hiệu quả nhất 2019

Việc lựa chọn đúng và phù hợp loại Dầu Krytox™ XP 1A2 sẽ giúp cho máy móc thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất, duy trì sự hoạt động và kéo dài tuổi thọ. Vậy bạn hãy tham khảo theo cách dưới đây nhé:

Thứ 1: Bạn nên dựa vào đặc tính của từng loại dầu bôi trơn

Mỗi loại dầu bôi trơn sẽ có những đặc tính riêng nhưng trong Dầu Krytox™ XP 1A2 phải có đặc tính sau:

Silicone Lubricant: giúp tạo màng bảo vệ cao, ngăn chặn được tiếng rít của động cơ, ngăn ngừa đóng băng động cơ, ngăn ngừa sự lão hóa của các chi tiết cao su và nhựa.

Gun Oil: giúp chống ăn mòn, an toàn cho những thiết bị có cấu tạo từ gỗ và sơn mài. Đây là dòng sản phẩm dầu bôi trơn công nghiệp được sử dụng nhiều trong việc bảo vệ khí tài.

Xem thêm:

Lubricant: giúp hạn chế được tiếng cót két của máy móc, chống ăn mòn, thẩm thấu vào được từng ngóc ngách chi tiết máy, ngăn chặn việc đóng băng vận hành của máy móc.

Thứ 2: Bạn nên lựa chọn dựa vào điều kiện làm việc

Top 4 lựa chọn Dầu Krytox™ XP 1A2 hiệu quả nhất 2019

Nếu sử dụng cho các bộ phận có ổ bi như moay ơ bánh xe thì cần dùng loại dầu bôi trơn có thể chịu nhiệt, hoặc những thiết bị dùng trong môi trường nước, có độ ẩm cao thì phải ưu tiên tính chịu nước của dầu bôi trơn công nghiệp.

Thứ 3: Bạn nên lựa chọn dựa vào môi trường làm việc

Môi trường là một yếu tố rất quan trọng, quyết định đến việc lựa chọn đúng loại dầu bôi trơn.  Một loại dầu bôi trơn làm việc tốt trong môi trường này không nhất định sẽ làm việc tốt trong môi trường khác. Nếu môi trường làm việc có nước thì cần dùng loại dầu bôi trơn chịu nước. Có những môi trường mà dầu bôi trơn phải chịu đựng rất khắc nghiệt như môi trường xăng dầu, môi trường có tính axit cao.

Xem thêm:

Thứ 4: Bạn nên lựa chọn theo nhiệt độ môi trường làm việc 

Mỗi loại dầu bôi trơn công nghiệp sẽ có thể chịu đựng được những hạn mức nhiệt độ khác nhau:

Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn phần nào hiểu được sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A2, nếu bạn muốn cụ thể hơn về việc chọn sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A2 phù hợp nhất thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi đó là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội – là top 1 về dầu bôi trơn công nghiệp. Khi bạn đến đây, bạn sẽ được mua với giá ưu đãi vì là nhà phân phối lớn nhất chuyên cung cấp các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của các hãng có tên tuổi trên thị trường tại Việt Nam.

Trả lời