6 Lưu ý Khi mua mỡ Krytox™ XP 2A7 bạn không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Với sự ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển hiện nay, các loại máy móc thiết bị ngày càng hiện đại, thông minh hơn rất nhiều.  Mỡ bôi trơn là yếu tố quan trọng giúp cho máy móc hoạt động được ổn định và trơn tru hơn, kéo dài thời gian sử dụng thì việc chăm sóc đúng cách cho chúng là điều đương nhiên. Vì vậy việc kiểm tra và tra thêm mỡ bôi trơn nói chung và mỡ Krytox™ XP 2A7 nói riêng là việc làm rất cần thiết, bạn cần để ý kiểm tra thực hiện việc này một cách liên tục. 

Một điều dễ hiểu không phải bạn mua về sử dụng mỡ như thế nào cũng được, mà bạn nên quan tâm và phải biết cách sử dụng đúng thì mới biết được những bí mật tuyệt vời mà mỡ Krytox™ XP 2A7 đem lại cho bạn . Hôm nay thietbibommo.vn chia sẻ đến bạn cách sử dụng mỡ Krytox™ XP 2A7 đúng cách nhất, bạn hãy đọc bài viết hữu ích dưới đây nhé:

Mỡ Krytox™ XP 2A7  có thành phần gì?

Mỡ Krytox™ XP 2A7 được sản xuất trên dây chuyền của hãng Krytox- một thương hiệu nổi tiếng rất lâu về mỡ bôi trơn tổng hợp với hiệu suất cao được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Mỡ Krytox™ XP 2A7 chỉ được tạo ra từ flo, carbon và oxy – tổng hợp các hợp chất được gọi chung, bao gồm PFPE, perfluoroalkylether (PFAE).

6 Lưu ý Khi mua mỡ Krytox™ XP 2A7 bạn không nên bỏ qua

Xem thêm:

Các loại dầu perfluorinated và mỡ cung cấp hiệu suất cao, thực hiện ở phạm vi nhiệt độ rộng, và cung cấp chất bôi trơn chất lượng cao trong điều kiện khắc nghiệt so với các lựa chọn thay thế hidrocacbon. Với mạng lưới phân phối toàn cầu và dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới tạo nên Mỡ Krytox™ XP 2A7 bôi trơn siêu tốt không sản phẩm nào tốt hơn được.

Vì sao nên sử dụng Mỡ Krytox™ XP 2A7

Việc sử dụng chất làm đặc PTFE độc đáo Chemours có trong  Mỡ Krytox™ XP 2A7 cung cấp tính ổn định hóa học và nhiệt cao , với các chất phụ gia chống mài mòn và chống ăn mòn bổ sung để tăng cường hiệu suất trong các hoạt động quan trọng.

Chất bôi trơn trong mỡ Krytox™ XP 2A7 cung cấp hiệu suất vượt trội và kéo dài tuổi thọ như chất bôi trơn, chất bịt kín và dielectrics. Với hiệu suất vượt trội và độ tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt . đặc biệt là giúp thời gian chết của máy móc thiết bị được giảm hẳn, và đóng góp đáng kể vào việc giảm chi phí kinh doanh.

6 Lưu ý Khi mua mỡ Krytox™ XP 2A7 bạn không nên bỏ qua

Bên cạnh đó, mỡ Krytox™ XP 2A7 chuyên dụng này còn có khả năng loại bỏ hơi ẩm, rỉ sét. Vì vậy nó như  “một ngôi nhà chắc chắn” để bảo vệ cho các thành phần máy móc, cũng như các thiết bị điện, điện tử.

Xem thêm:

Các chất phụ gia mỡ Krytox™ XP 2A7 có hiệu quả ở nồng độ thấp, thân thiện với môi trường và không gây ra bất kỳ hạn chế nào về khả năng tái chế lâu dài của mỡ.Trong mỡ Krytox™ XP 2A7 các đặc tính áp lực cực đoan của các gối bảo vệ phụ gia chịu tải trọng cao. Với các ưu điểm vượt bậc trên mỡ Krytox™ XP 2A7  hoàn toàn yên tâm để ứng dụng trong bất kỳ bôi trơn nào.

6 Lưu ý Khi mua mỡ Krytox™ XP 2A7 bạn không nên bỏ qua

Trước hết bạn phải tìm mỡ bôi trơn có độ nhờn cao hoặc chịu nhiệt độ cao để đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường của các bộ phận máy móc, mặt khác mỡ có độ nhớt thấp hoặc mỡ có tính kim xuyên cao được dùng để đảm bảo tính lưu động của những chi tiết bôi trơn ở nhiệt độ thấp.

Mỡ Krytox™ XP 2A7 phải có đặc tính chống mài mòn, chống ma sát bề mặt tốt, có độ nhớt thích hợp để bôi trơn các chi tiết máy  và đảm bảo độ chính xác của cho tiết gia công

Mỡ Krytox™ XP 2A7 phải có khả năng chống oxy hóa tốt để giảm thiểu tối đa sự hình thành cặn và kéo dài thời gian sử dụng mỡ.

6 Lưu ý Khi mua mỡ Krytox™ XP 2A7 bạn không nên bỏ qua

Mỡ Krytox™ XP 2A7 phải có khả năng chống tạo nhũ tốt để dễ dàng lọc tách chất nhiễm bẩn khi mỡ tuần hoàn về máy.

Một số loại Mỡ Krytox™ XP 2A7 trên thị trường hiện nay được quảng cáo là chịu nhiệt cao nhưng khi đưa vào sử dụng không như bạn mong muốn, không còn tác dụng bôi trơn vì vậy việc chọn lựa đúng loại mỡ, đúng công dụng là yêu cầu rất quan trọng. 

Trọng tâm: Nhiều bạn hiểu lầm rằng càng bổ sung nhiều mỡ bôi trơn càng tốt, nhưng thực tế việc này có thể làm vòng bi bị kẹt cứng, chuyển động giật. Ngược lại, khi tra lượng mỡ quá ít, vòng bi sẽ khô mỡ và gặp vô số vấn đề phức tạp khác.

Xem thêm:

Qua bài viết ngắn trên hy vọng đã giúp bạn được phần nào biết được tác dụng tuyệt vời của Mỡ Krytox™ XP 2A7, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Mỡ Krytox™ XP 2A7 bạn hãy vào trang web: thietbibommo.vn hoặc bạn đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật – là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường.

Đến với Công ty bạn không phải lo nghĩ gì mà yên tâm vì chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng nên dành 10 sao cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng, 5 sao cho thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Tại đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm Mỡ Krytox™ XP 2A7 phù hợp với mình nhất.

Trả lời