5 Ưu điểm nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Shell bạn không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Mỡ bò chịu nhiệt Shell, là mỡ chịu nhiệt độ cao, còn có khả năng chịu được trọng tải nặng. Đặc biệt là các ổ trượt tốc độ thấp, thường xuyên hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Thành phần chủ yếu của sản phẩm này, là dầu gốc có độ nhớt cao. Cùng chất làm đặc không xà phòng góc vô cơ, có chứa phụ gia rắn. Chính vì vậy, nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật, không phải dòng sản phẩm nào cũng có.

Vậy những ưu điểm đó là gì? hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá ở bài viết ngắn này nhé.

5 Ưu điểm nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Shell

Cũng giống như những dòng sản phẩm mỡ bò chịu nhiệt khác. Mỡ bò chịu nhiệt Shell cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội, điển hình như 5 ưu điểm dưới đây:

Khả năng chịu tải cực kỳ hiệu quả

5 Ưu điểm nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Shell bạn không nên bỏ qua

Trong thành phần của mỡ bò chịu nhiệt do Shell sản xuất và phát triển, đều có chất phụ gia cực áp. Cho phép chịu tải trọng nặng, cũng như sự va đạp mà lớp màng bôi trơn có trong mỡ không hề bị phá hủy.

Tính ổn định cơ học cải thiện một cách rõ rệt

Có thể nói, đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của mỡ bò chịu nhiệt chính hãng Shell. Nhờ tính năng này mà nó có thể hoạt động cực tốt trong môi trường rung động. Điều này ở các loại mỡ chịu nhiệt có chất lượng kém không có. Thường dẫn đến sự chảy mềm, làm tổn thất hiệu quả bôi trơn cho các máy móc thiết bị.

Đặc biệt, nó có thể chống lại sự thối rữa trong nước

Trong thành phần của dòng mỡ bò này, có chứa phụ gia chống thối rửa trong nước cực kỳ tốt.

Sự ổn định oxy hóa cực cao

5 Ưu điểm nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Shell bạn không nên bỏ qua

Thành phần dầu gốc có trong mỡ chịu nhiệt do Shell cung cấp, được lựa chọn một cách đặc biệt. Có khả năng chống lại sự oxy hóa rất tốt. Nhất là độ cứng của mỡ không bị thay đổi trong suốt quá trình bảo hành, bảo trì máy móc thiết bị. Đặc biệt, mỡ chịu nhiệt Shell có thể hoạt động rất tốt trong môi trường nhiệt độ cao. Không hề bị cứng lại hay hình thành cặn bám trên ổ đỡ.

Xem thêm:

Chống ăn mòn

Trong thành phần của mỡ chịu nhiệt cao cấp này có khả năng bảo vệ. Bề mặt kim loại khỏi bị ăn mòn ngay cả khi máy móc bị nhiễm nước.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng dòng sản phẩm này cũng chứa đựng những nhước điểm nhất định. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là giá thành khá cao. Nguồn hàng nhập khẩu chưa được ổn định.

6 Tác dụng nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Shell bạn không nên bỏ qua

Không chỉ riêng mỡ bò chịu nhiệt cao cấp. Khi mua bất kỳ sản phẩm mỡ chuyên dụng, bạn cần biết đến một số thông số kỹ thuật cơ bản nhất. Từ đó, bạn có thể biết được dòng sản phẩm này. Có phù hợp với yêu cầu hoạt động sản xuất. Với mỡ bò chịu nhiệt Shell bạn cần biết đến 6 ưu điểm nổi bật sau:

Điểm chảy cao

Chất làm đặc vô cơ, có thể hoạt động trong nhiệt độ nóng chảy cực kỳ cao. Chất lượng của mỡ bò chịu nhiệt chính hãng này. Chỉ bị giới hạn bởi các đặc tính của dầu gốc, cùng các thành phần phụ gia mà thôi.

Sự tiêu hao mỡ bò cực kỳ thấp

Chất làm đặc có trong mỡ, được xử lý một cách đặc biệt. Nên nó có khả năng giảm tiêu hao mỡ, ở các chi tiết cần bôi trơn một cách cực kỳ hiệu quả. Nó giảm bằng cách tránh rò rỉ khỏi mỡ khi nhiệt độ lên cực cao.

Tính bay hơi thấp, sự ổn định oxy hóa cao

Nhờ các đặc tính nổi bật trên, mỡ bò chịu nhiệt Shell có tuổi thọ cao khi sử dụng. Nhất là các ổ đỡ bạc trượt làm việc ở nhiệt độ trong khoảng 10 độ C và 200 độ C.

Bôi trơn tốt và hệ số ma sát cực thấp

Xem thêm:

Thành phần không thể thiếu của mỡ bò chịu nhiệt chất lượng cao này, chính là các hạt nhỏ Molybdenum Disulphide. Được pha trộn một cách hoàn hảo, nó hoạt động như một chất bôi trơn rắn. Đồng thời, cung cấp sự bôi trơn cực kỳ tốt, hệ số ma sát cực kỳ nhỏ khi hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt nhất.

Thời gian tra mỡ

Với các ổ đỡ thường xuyên phải hoạt động trong điều kiện cao, gần với nhiệt độ tối đa. Bạn cần hết sức lưu ý đến thời gian tra mỡ.

Sức khỏe và an toàn trong suốt quá trình sử dụng mỡ bò chịu nhiệt Shell

5 Ưu điểm nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Shell bạn không nên bỏ qua

Mỡ chịu nhiệt Shell không chứa bất kỳ thành phần nào, gây nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Tính an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng, đúng theo khuyến cáo. Cũng như đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh công nghiệp.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về mỡ bò chịu nhiệt Shell. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao cấp này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật.

Xem thêm:

Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để đội ngũ chúng tôi tư vấn. Hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc. Cũng như khả năng tài chính của mình, bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.

 

Trả lời