6 Lợi ích thiết thực khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như chúng ta đã biết mỗi một động cơ dù thô sơ hay phức tạp khi đã chuyển động thì đều có ma sát, sinh ra hao mòn. Với những động cơ thô sơ, gọn nhẹ thì mức độ ma sát, hao mòn ít. Còn với những động cơ phức tạp, công suất lớn chịu tải trọng cao thì quá trình hao mòn do ma sát thể hiện rất rõ rệt, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hệ thống. Do đó để trợ giúp những bộ phận của  động cơ hoạt động nhiều có ma sát lớn gây ra những vấn đề như hao mòn, rỉ sét người ta đã nghiên cứu, chế tạo ra những chất bôi trơn động cơ như dầu, mỡ,nhớt….

Với mỗi loại máy móc, động cơ thì có những loại dầu mỡ với thành phần đặc thù. Nếu bạn đang là chủ sở hữu một hệ thống máy móc công nghiệp có công suất làm việc lớn, sử dụng liên tục trong thời gian dài thì cần phải có một loại chất bôi trơn đặc biệt hơn. Hiện nay, trên thị trường đang lưu hành rất nhiều những sản phẩm dầu mỡ để phục vụ việc bôi trơn, bảo trì bảo dưỡng cho máy công nghiệp.

Một trong những sản phẩm mỡ vừa có thể bôi trơn giúp máy móc của bạn làm việc mượt mà lại có khả năng chịu đc nhiệt độ cao do công suất làm việc của máy lớn, chịu tải trọng cao, tốc độ nhanh đó chính là sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201.  Một sản phẩm được chế tạo dành riêng cho hệ thống máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, liên tục và chịu tải trọng cao. Góp phần giúp máy móc hoạt động êm ái và đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết để  tìm hiểu những đặc điểm, thành phần cấu tạo và lợi ích của sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 qua bài viết ngắn này nhé.

Tại sao lại chọn mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 ?

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với những thành phần, nguyên liệu được nghiên cứu tỉ mỉ, đặc chế, chế tạo dành riêng để bôi trơn cho những bộ phận truyền chuyển động như vòng bi, bánh răng… của máy móc công nghiệp hoạt động với công suất lớn, chịu tải trọng cao trong quá trình sản xuất.

6 Lợi ích thiết thực khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201

Với thành phần cấu tạo chủ yếu là chất làm đặc tổng hợp perfluoropolyether(PFPE-) được chế tạo dựa trên dầu với polytetrafluoroethylene (PTFE) bột, tạo ra một hỗn hợp mỡ màu trắng, không độc hại. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 cung cấp bôi trơn tuyệt vời trong các ứng dụng máy móc hoạt động công suất lớn, trong điều kiện nhiệt độ cao.

Chất làm đặc PTFE hình thành nên  một rào cản giúp giữ dầu gốc tại các điểm tiếp xúc ma sát để bôi trơn lâu dài mà không yêu cầu hệ thống tuần hoàn dầu phức tạp. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 cung cấp các thành phần bôi trơn hiệu quả nhất hiện nay và thêm vào các phụ gia chống ăn mòn, chống ma sát và chống gỉ hiệu quả cho các bề mặt chịu tải trọng cao.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 còn thêm các thành phần đặc biệt mà chỉ có sản phẩm này mới có vậy nên khi sử dụng mỡ này bạn hoàn toàn yên tâm bởi nó không thể được rửa sạch bằng nước, không bị ảnh hưởng bởi hơi nước, và không phản ứng với axit và các giải pháp làm sạch công nghiệp, vòng bi của bạn được bảo vệ hiệu quả quá trình oxy hóa và bào mòn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

6 Lợi ích thiết thực khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201

 • Tiêu chuẩn ISO: 7
 • Nhiệt độ làm việc : -60 ° C đến 106 ° C
 • Độ nhớt của dầu ở 40 °C: 7.8
 • Tiêu chuẩn thực phẩm (H1)
 • Độ đặc NLGI: 2
 • Phụ gia: Không
 • Thành phần hóa học chính: Perfluoropolyether (PFPE).

6 Lợi ích thiết thực khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201

Với những thành phần trên mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ sau:

 • Không độc hại, không phản ứng, không cháy, bôi 1 lần sử dụng lâu dài
 • An toàn khi sử dụng với hóa chất và oxy; cung cấp khả năng chống bức xạ
 • Không phản ứng với hóa chất, axit, hơi nước hoặc hơi ẩm khắc nghiệt
 • Không phản ứng với tất cả các chất đàn hồi, nhựa, hầu hết các kim loại và hóa chất xử lý thông thường
 • Duy trì việc bôi trơn ở nhiệt độ cao, chịu tải nặng và các hóa chất khắc nghiệt.
 • Mỡ chịu nhiệt sử dụng cho những bộ phận nào của máy móc.

6 Lợi ích thiết thực khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201

Với các đặc tính và lợi ích trên mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 được sử dụng trên toàn thế giới với một danh sách dài các ngành công nghiệp yêu cầu bôi trơn hiệu quả, ổn định, lâu dài giúp tiết kiệm chi phí vận hành trong khi chống ma sát và mài mòn trong các bộ phận vòng bi, van, bánh răng, bịt kín và máy bơm. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 sẽ không gây hại cho bề mặt sơn hoặc hầu hết các vật liệu đàn hồi, nó tương thích với hầu hết mọi vật liệu mà chúng tiếp xúc giúp bạn hạn chế rủi ro do các sự cố máy móc gây ra. 

Xem thêm:

Với những lợi ích bất ngờ mà mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 đem lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa sản phẩm này để sử dụng cho máy công nghiệp của bạn. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 201 bạn có thể liên hệ với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi là đại diện chính thức của Dow Corning Molykote tại Việt Nam. hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp nhất cho máy móc công nghiệp của bạn.

Trả lời