Krytox GPL 202 và những điều cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, bạn cũng như mọi người xung quanh ai cũng có nhu cầu được thường xuyên yêu thương chăm sóc từ người thân và gia đình. Vậy đối với máy móc mà bạn sở hữu, những công cụ giúp bạn tạo ra những giá trị kinh tế và những cơ hội việc làm cho mọi người của bạn thì sao, chúng có cần được chăm sóc không? Có, một đáp án rất rõ ràng không thể nào phủ nhận được điều này.

Máy móc của bạn rất cần  được quan tâm, chăm sóc tốt đặc biệt là những máy móc đã được sử dụng nhiều trong thời gian dài, được đặt trong những môi trường làm việc khắc nghiệt như nhiệt độ cao, tiếp xúc với các loại axit mạnh có tính ăn mòn lớn lại cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn. Để quan tâm, chăm sóc giữ gìn máy móc của bạn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất bạn cần phải có những thiết bị, sản phẩm đặc thù sử dụng riêng để chăm sóc máy móc.  Một trong sản phẩm được chế tạo dành riêng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng máy móc công nghiệp của bạn đó là sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202. Một sản phẩm đặc chế dành riêng cho các bộ phận hoạt động nhiều, liên tục, với độ mài mòn lớn. 

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 là gì?

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 là chất bôi trơn sử dụng chung cho các bộ phận máy móc công nghiệp làm việc trong điều kiện hoạt động thường xuyên với nhiệt độ cao, trơ, không bắt lửa và nhiệt độ thấp hơn bình thường.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 là một sản phẩm được tạo ra bởi chất perfluoropolyether (PFPE-) một loại chất làm đặc tổng hợp dựa trên dầu với chất polytetrafluoroethylene (PTFE) dạng bột, tạo ra một sản phẩm mỡ màu trắng, không độc hại.  Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 cung cấp bôi trơn tuyệt vời trong các bộ phận hoạt động dưới nhiệt độ cao. Chất làm đặc PTFE tạo thành một rào cản giữ dầu gốc tại các điểm thường xuyên tiếp xúc và ma sát với nhau để bôi trơn mà không yêu cầu bất kì một hệ thống tuần hoàn dầu phức tạp nào.

Krytox GPL 202 và những điều cần biết

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 có tất cả các đặc tính tương tự như dầu chịu nhiệt Krytox  GPL 102 được sản xuất từ đó, nhưng được cải thiện hơn và làm đặc bằng PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 là một sản phẩm được sử dụng chuyên biệt cho máy móc hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Hầu hết các sản phẩm dầu mỏ bắt đầu xuống cấp trên 99°C  và quá nhớt ở nhiệt độ -18 ° C . Trong điều kiện thử nghiệm D-3336 là 177 °C và 10.000 vòng / phút, phần lớn các chất bôi trơn hydrocarbon cạnh tranh đã thất bại trong vòng chưa đầy 1.000 giờ. Nhưng, mục đích chung của mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 đã được chứng minh là tồn tại hơn 5.000 giờ mà không bị hỏng, ngay cả ở nhiệt độ tăng 200 ° C . Hiệu suất điều kiện khắc nghiệt này là những gì phân biệt mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 với các sản phẩm cạnh tranh khác.

Krytox GPL 202 và những điều cần biết

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 cung cấp sự bôi trơn và phụ gia chống ăn mòn kết hợp hiệu suất cao, chống ma sát chống ma sát với bảo vệ chống gỉ hiệu quả cho các bề mặt chịu tải trọng cao. Bởi vì mỡ Krytox không thể được rửa sạch bằng nước, không bị ảnh hưởng bởi hơi nước, và không phản ứng với axit và các giải pháp làm sạch công nghiệp, vòng bi của bạn được bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa và chất bôi trơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

  • Tiêu chuẩn ISO: 15
  • Nhiệt độ làm việc : -63 ° C đến 132 ° C
  • Độ nhớt của dầu ở 40 °C: 15
  • Tiêu chuẩn thực phẩm (H1)
  • Độ đặc NLGI: 2
  • Phụ gia: Không
  • Thành phần hóa học chính: Perfluoropolyether (PFPE)

Tác dụng của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 là loại mỡ tổng hợp có màu trắng, fluoride, không phản ứng, không bắt lửa, an toàn trong dịch vụ hóa chất và oxy, thời gian sử dụng lâu dài.

Krytox GPL 202 và những điều cần biết

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 được sử dụng cho các bộ phận vòng bi, xích tải,  Máy nén khí, máy sản xuất khí, Xe máy điện, Máy móc thực phẩm, Thủy tinh , Tách khuôn. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 ứng dụng đa mục đích chống tiếng ồn, độ rung, chịu sự khắc nghiệt, khả năng bịt kín rất lâu trong các ngành công nghiệp như hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng, Thiết bị điện tử, sản xuất năng lượng & tiện ích, cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, thực phẩm và đồ uống, công nghiệp tổng hợp phụ trợ, công nghiệp nặng, y tế & Dược phẩm, gia công & Chế tạo kim loại, dầu khí, mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, sản xuất bột giấy, vận chuyển.

Xem thêm:

Với những tính năng và công dụng xuất sắc như thế bạn hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 202 để bảo dưỡng bảo trì máy công nghiệp của bạn. Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm này bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để được đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm tư vấn hướng dẫn chọn mua sản phẩm mỡ chịu nhiệt Krytox GPL 202 nói riêng, và các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác nói chung cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi dành riêng cho bạn.

Trả lời