Bật mí cách chọn Dầu Krytox™ XP 1A3 chất lượng cao

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Dầu Krytox™ XP 1A3 là một trong những loại dầu đặc chủng được dùng trong ngành công nghiệp hiện đại, Dầu Krytox™ XP 1A3 làm nhiệm vụ đặc biệt quan trọng như là những “dòng sữa” đi nuôi các thiết bị máy móc trong công nghiệp có công suất lớn. 

Vì sao Dầu Krytox™ XP 1A3  có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng như là “dòng sữa” đi nuôi các thiết bị máy móc trong công nghiệp có công suất lớn như vậy? Chắc chắn nó phải có tính năng gì nổi trội mới cuốn hút được nhiều thượng đế tin dùng như vậy? Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết hữu ích dưới đây nhé:

Dầu Krytox™ XP 1A3 là gì?

Bạn đã biết gì Dầu Krytox™ XP 1A3 chưa? Dầu Krytox™ XP 1A3 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại Dầu Krytox™ XP 1A3 được pha chế từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc kỹ lưỡng , kết hợp với chất làm đặc xà phòng lithium có chứa phụ gia cực áp và phụ gia chống gỉ tạo nên sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A3 chất lượng cao, Dầu Krytox™ XP 1A3 mang những đặc điểm rất riêng góp phần đưa sản phẩm đến người tiêu dùng sử dụng được hiệu quả cao nhất.

Bật mí cách chọn Dầu Krytox™ XP 1A3 chất lượng cao

Xem thêm:

Ngoài ưu điểm trên, Dầu Krytox™ XP 1A3 còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà loại sản phẩm này mang lại cho thiết bị máy móc, cụ thể như thế nào? Bạn hãy cùng tôi khám phá tiếp nhé:

Tính năng tuyệt vời Dầu Krytox™ XP 1A3

Dầu Krytox™ XP 1A3 cũng giống như dầu chuyên dụng khác, nó ẩn chứa rất nhiều ưu điểm mà không phải loại dầu bôi trơn chuyên dụng nào cũng có thể làm được chẳng hạn như:

Dầu Krytox™ XP 1A3 giúp giảm thiểu việc bảo trì

Trong dầu Krytox™ XP 1A3 có chất phụ gia cực áp hữu hiệu giúp chống mài mòn các thiết bị chi tiết trong điều kiện tải nặng, chất phụ gia chống rỉ và chống ăn mòn sẽ giúp bảo vệ thiết bị máy móc không bị thoái hóa.

Dầu Krytox™ XP 1A3 giúp thời gian sử dụng mỡ dài

Bởi Dầu Krytox™ XP 1A3 khả năng bền oxy hóa rất cao cho phép kéo dài thời gian sử dụng của mỡ.

Dầu Krytox™ XP 1A3 giúp bạn sử dụng dễ dàng

Bật mí cách chọn Dầu Krytox™ XP 1A3 chất lượng cao

Trong dầu Krytox™ XP 1A3 với chất làm đặc lithium có đặc điểm dễ bơm, mang lại các tính năng lưu động phù hợp trong các hệ thống có sử dụng bơm mỡ.

Xem thêm:

Dầu Krytox™ XP 1A3 giúp giảm thiểu chi phí quản lý kho

Dầu Krytox™ XP 1A3 không cồng kềnh, rất dễ kiểm soát, không tốn thời gian quản lý .

Là loại dầu bôi trơn chất lượng cao có khả năng loại bỏ hơi ẩm rỉ sét, đóng vai trò như một tấm áo bảo vệ các thành phần máy móc.

Với tính năng đa dụng nên Dầu Krytox™ XP 1A3 nên rất thích hợp trong công nghiệp và ô tô, trong các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt, thiết bị nông nghiệp, máy làm đất, khai thác hầm đá và hầm mỏ, ổ bi và ổ bạc, ổ đỡ moay ơ bánh ô tô …..

Hướng dẫn cách chọn dầu Krytox™ XP 1A3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Dầu Krytox™ XP 1A3, đồng thời cũng sẽ có những hàng nhái và hàng giả kém chất lượng, để lựa chọn được dầu bôi trơn chất lượng không hề dễ. Thấu hiếu rõ những vấn đề đó thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn các sản phẩm dầu bôi trơn mà khách hàng tin dùng:

Dầu Krytox™ XP 1A4 là loại dầu bôi trơn công nghiệp chất lượng cao, giúp chống mài mòn bảo vệ các bề mặt kim loại, kéo dài thời gian sử dụng mỡ. Chịu tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt

Dầu Krytox™ XP 1A5 được pha chế hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam giúp bôi trơn hoàn hảo, giúp làm nhờn và bôi trơn bề mặt ma sát, do đó làm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các thiết bị máy móc, bảo vệ gỉ sét cho các chi tiết, bộ phận máy, tách biệt bề mặt của kim loại với môi trường.

Bật mí cách chọn Dầu Krytox™ XP 1A3 chất lượng cao

Dầu Krytox™ XP 1A6 được pha chế từ chất làm đặc Lithium phức, dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chịu cực áp, chống rỉ và oxy hóa. Có đặc tính làm giảm cọ xước và chống ăn mòn và độ bám dính rất tốt. Ít rò rỉ khỏi vị trí bôi trơn, có nhiệt độ nóng chảy cao. Phù hợp bôi trơn các bề mặt ma sát của các thiết bị chịu nhiệt độ cao và chịu tải trọng cao trong ngành công nghiệp, nó còn được sử dụng bôi trơn các vị trí ổ bi bạc chịu nhiệt độ cao…

Xem thêm:

Lưu ý: Khi mua sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A3 bạn nên chọn loại dầu thương hiệu và uy tín ở Hà Nội, chẳng hạn như Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật đến đây bạn sẽ được: Nhân viên chuyên nghiệp lâu năm tư vấn chi tiết kỹ thuật khi chọn sản phẩm phù hợp cho mình.Đồng thời sẽ tiến hành phân tích test mẫu sản phẩm phù hợp

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về Dầu Krytox™ XP 1A3 , bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào trang web: thietbibommo.vn để được tư vấn giúp bạn có được sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A3 tốt nhất cho mình.

Trả lời